Sơ lược tử vi 2016 dành cho người tuổi Dậu

Năm 2016 người tuổi Dậu sẽ gặp nhiều điều tốt lành, thu nhiều tài lộc cho bản thân và gia đình, kinh tế dồi dào sung túc. Tuy nhiên, cần phải chú ý sức khỏe, cẩn thận khi ăn uống để đảm bảo an toàn hàng ngày và lâu dài.
Sơ lược tử vi 2016 dành cho người tuổi Dậu
Sơ lược tử vi 2016 dành cho người tuổi Dậu
loading...

Sơ lược tử vi 2016 dành cho người tuổi Dậu

Năm 2016, người tuổi Dậu tránh vay mượn tiền bạc, cũng không nên cho người khác vay tiền

Tài lộc trong năm 

Biến số tài lộc trong tử vi 2016 của tuổi Dậu tương đối lớn, cần cẩn thận đễ tránh gặp hoạ phá sản. Về cơ bản họ gặp nhiều điều tốt lành, thu nhiều tài lộc cho bản thân và gia đình, kinh tế dồi dào sung túc. 

Nhưng nên nhớ, cần kiếm tiền "chân chính", chớ kiếm tiền "bất chính", nếu không tay đã "nhúng chàm" thì khó mà rút ra được, sẽ kéo theo hậu hoạ khôn lường. 

Trong năm nay họ nên cẩn thận với việc vay mượn tiền bạc từ người khác, kể cả cho vay cũng cần phải chắc chắn đối với những khoản tiền lớn. Tuy nhiên nếu biết cách xử lý khéo léo mọi việc thì vẫn có thể gặp may mắn về tiền bạc, tháng kiếm được nhiều tiền là tháng 7 âm lịch.

Con đường sự nghiệp 

Là những người sống có kỷ luật, nề nếp, người tuổi Dậu thường làm việc một cách thận trọng và logic, thực hiện công việc quyết đoán và nhanh nhẹn, thích được đưa ra ý kiến và các quan điểm của cá nhân để mọi người có thể nhìn nhận. 

Nhược điểm lớn nhất đối với những người tuổi Dậu đó là quá ngạo mạn, đôi khi quá nghiêm khắc đối với người khác và đòi hỏi họ làm theo ý mình, nên kém duyên với các hoạt động giao tiếp tập thể.

Tuổi Dậu năm nay chỉ cần chủ động tiến lên trong sự nghiệp, bỏ qua mối lợi nhỏ để hướng đến mối lợi lớn hơn, bỏ qua sự khác biệt để hướng đến sự đồng thuận thì chắc chắn công việc kinh doanh của họ sẽ gặp rất nhiều thuận lợi, được thăng quan tiến chức. 

Sơ lược tử vi 2016 dành cho người tuổi Dậu

Nếu biết bỏ mối lợi nhỏ để hướng đến mối lợi lớn hơn, người tuổi Dậu sẽ gặp nhiều thuận lợi, được thăng quan tiến chức

Tuy nhiên, họ vẫn phải chú ý đề phòng những kẻ tiểu nhân ở xung quanh mình, cố gắng tránh xa những tranh chấp liên quan đến chuyện tiền bạc. Họ cần hết sức cẩn thận trong tháng 2, 5 và 6 âm lịch để có thể gặp dữ hóa lành, biến họa thành phúc. 

Trong tháng 3, 4, 7, 10 và 11 âm lịch, công việc của họ lại gặp nhiều thuận lợi và tiến triển tốt, cần biết nắm chắc thời cơ để có một kết cục tốt đẹp, mỹ mãn.

Sức khỏe 12 tháng

Trong năm, bạn có thể gặp phải vấn đề về sức khỏe. Để tránh tinh thần mệt mỏi, nên dành nhiều thời gian hơn để chăm sóc bản thân, đảm bảo an toàn trong môi trường sống (gia đình công sở).

Sao xấu có thể gây cho bạn tổn hại sức khỏe, tai nạn, rủi ro… Tránh sử dụng những thực phẩm lạ (đặc biệt là những nơi bạn đi du lịch), hạn chế các môn thể thao mạo hiểm…

Người tuổi Dậu là những kẻ năng động, vì thế họ có sức khỏe tốt. Nêu bị bệnh thì họ cũng có khả năng hồi phục nhanh chóng. Đôi khi, họ đảm nhận quá nhiều việc khiến họ bị stress và trái tính trái nết, vì thế đừng quá tham công tiếc việc. 

Sơ lược tử vi 2016 dành cho người tuổi Dậu

Trong năm, người tuổi Dậu cần tránh sử dụng thực phẩm lạ, hạn chế các môn thể thao mạo hiểm

Tình duyên ngắn hạn

Năm 2016 này sẽ mở rộng, đặc biệt với những người tuổi Khỉ muốn tiến tới hôn nhân. Với những bạn đã kết hôn, gia đình hạnh phúc sẽ là hậu thuẫn cho bạn bước những bước dài trong sự nghiệp. Với những bạn đang yêu, kiềm chế sự đố kỵ, hờn ghen vô cùng quan trọng. 

Trong năm, bạn dễ rơi vào trạng thái hồ nghi khi lòng trung thành, tình cảm ai đó dành cho mình không được như mong muốn. Thay vì trách cứ bản thân hoặc đổ lỗi cho đối phương, hãy thực tế hơn khi nghĩ về các tiêu chuẩn chọn bạn đời và đừng gượng ép đôi phương phải làm những gì bạn cho là đúng. 

Hãy dành nhiều thời gian hơn để ở bên những người mình yêu thương, hóa giải giận hờn, hiểu nhầm, cuộc sống sẽ dễ chịu hơn.

Sơ lược tử vi 2016 dành cho người tuổi Dậu

Hãy dành nhiều thời gian hơn để ở bên những người mình yêu thương, hóa giải giận hờn, hiểu nhầm

Các tháng quan trọng trong năm

Tháng 3:  Sau khoảng thời gian khó khăn của những tháng đầu năm sang tháng 3 sự nghiệp bắt đầu nở rộ, mọi chuyện đều trở nên dễ dàng và thuận lợi. Mọi chuyện đều sẽ được giải quyết dứt điểm nhiều cơ hội sẽ tìm đến với họ. Để có thể đạt được thành công cần phải chủ động, tích cực, tìm cách hợp tác, liên kết với nhiều người để đưa sự nghiệp ngày càng phát triển đi lên.

Tháng 5: Thánh này do bị sao xấu chiếu mệnh nên công việc không mấy thuận lợi hãy cố gắng tránh xa những rắc rối và không nên cho vay hoặc đem tiền đi đầu tư lớn rất dễ bị mất của, hao tài vô ích mà không tìm lại được

Tháng 7: Sang tháng 7 sự nghiệp phát triển theo chiều hướng đi lên và tốt đẹp hơn đồng thời họ sẽ có nhiều sự lựa chọn cần có sự quyết đoán và không nên do dự, chần chừ tránh bỏ lỡ những cơ hội tốt.

Tháng 10: Được quý nhân phù trợ, công việc suôn sẻ tốt đẹp, họ có thể có được cơ hội thăng chức. Tuy nhiên, để mọi chuyện có được sự thuận lợi thì phải dành sự tập trung cao độ cho công việc đồng thời xử lý và giữ mối quan hệ tốt đẹp với người lớn và cấp trên.

Tháng 12: Tháng cuối năm mọi sự khó khăn thắc mắc gặp phải sẽ được tháo gỡ. Thời điểm này còn  được quý nhân phù trợ nên là cơ hội tốt để có thể phát triển sự nghiệp.

Tổng hợp

(Theo Tuổi Trẻ Thủ Đô)

loading...
Theo Tuổi Trẻ Thủ Đô
Tâm Sự Gia Đình