Sơ lược tử vi 2016 dành cho người tuổi Dần

Người tuổi Dần thường rất dũng cảm, nhiệt tình, hiếu động, có sức hấp dẫn và từ con người họ cũng toát ra uy quyền cần thiết. Vì thế năm 2016 thực sự là một năm nhiều thách thức nhưng cũng rất thú vị với những cá nhân tuổi Dần.
Sơ lược tử vi 2016 dành cho người tuổi Dần
Sơ lược tử vi 2016 dành cho người tuổi Dần
loading...

Sơ lược tử vi 2016 dành cho người tuổi Dần

Luôn hướng tới địa vị và hài lòng khi được trọng vọng, người tuổi Dần không ngại khi được giao những vị trí trọng trách, thậm chí thể hiện rất tốt ở cương vị này. Tuy nhiên, nhiều lúc họ cũng rất xổc nổi, tự cao, không nghe lời người khác và khá phóng túng.

Vì vậy năm Bính Thân 2016 diễn ra tốt đẹp hay trắc trở hoàn toàn phụ thuộc vào cách họ thể hiện sức mạnh, hạn chế điểm yếu. Sự bốc đồng có thể khiến người tuổi Dần đưa ra những quyết định thiếu sáng suốt, thậm chí là phải trả một cái giá không nhỏ. Trước khi hành động, đừng quên cho mình thời gian để cân nhắc thiệt, hơn. Đây là một năm bận rộn với việc công nhiều hơn tư, các hoạt động xã hội cuốn họ đi với một guồng quay mạnh mẽ. 

Những người sinh năm 1914 - 1974 Giáp Dần, 1926 – 1986 Bính Dần, 1938 – 1998 Mậu Dần, 1950 – 2010 Canh Dần, 1962 - 2022 Nhâm Dần nên nhớ tránh khỏi những chuyện đã nhắc trên đây.

 

Tài lộc trong năm 

Người tuổi Hổ không bận tâm quá nhiều tới tài chính của mình. Họ yêu quyền lực và thường cho rằng tiền bạc tỷ lệ thuận với vị thế. Điểm yếu này thể hiện ở chỗ, họ hay chi tiêu mà không tính toán, dẫn đến tình trạng hầu bao cạn kiệt bất ngờ.

Tử vi 2016 cho thấy vào năm nay sao Phúc Tinh ảm đạm nên họ sẽ có tài lộc xấu. Không nên mạo hiểm đầu tư vào các tháng 1, 4, 7 và 12 âm lịch. Vào những tháng này, dù xu thế của thị trường cực tốt, người khác có thể kiếm tiền, song cũng không có lợi cho người tuổi Dần. 

Sơ lược tử vi 2016 dành cho người tuổi Dần

Đó là vì sao dữ Đại Hao xuất hiện ở cung Mệnh của người tuổi Dần. Vậy nên, không chỉ những tháng kể trên, mà vào những tháng khác cũng không dễ “gặt hái”, thậm chí còn gặp tổn thất nặng nề. 

Lời khuyên dành cho những người cầm tinh con hổ năm 2016 là: Hãy vạch ra một kế hoạch tiêu dùng từ ngay đầu năm và tuân thủ nó. Cần quản lý tài chính cẩn thận và cố gắng tích trữ để phòng những lúc cần.

Con đường sự nghiệp 

Những người tuổi Dần là những người theo trào lưu lãnh đạo thời đại nên thường hướng đến thử thách và vì thế họ hay chuyển đổi công việc để tìm cái mới và thể hiện cá tính của mình thông qua sự sáng tạo. Họ lại thông minh nên có thể thích ứng với vị trí mới một cách nhanh chóng. 

Nhưng sang năm họ buộc phải đề phòng những hiểm nguy bất ngờ rình rập, những kẻ thù giấu mặt có thể khiến sự nghiệp của mình gặp trở ngại. Tốt nhất nên nỗ lực duy trì mối quan hệ với đồng nghiệp, tránh điều tiếng xấu.

Đây cũng là năm người tuổi hổ gặp những bất đồng về ý tưởng hay cách xử lý công việc với đồng nghiệp. Nếu gặp phải nhiều vướng mắc, hãy chủ động tìm đến những lời khuyên từ chuyên gia hay đơn giản hơn là những người đi trước.

Sơ lược tử vi 2016 dành cho người tuổi Dần

 

Tâm trạng không tốt có thể gây ảnh hưởng tới tính khí của người tuổi Dần. Năm 2016, có thể sẽ xảy ra vài trục trặc trong chuyện tình cảm gây cho họ sự chán nản, thất vọng. 

Trong năm con khỉ, người tuổi Dần nên dành nhiều thời gian hơn cho việc thư giãn, đi du lịch, đi leo núi… để lấy lại cân bằng. Đặc biệt, cần hạn chế thăm viếng đám hiếu.

Ngoài ra người tuổi Dần cũng cần cân băng cuộc sống của bản thân và học cách sử dụng năng lượng của mình một cách hợp lý hơn. Để tránh tình trạng cạn kiệt hay suy nhược về sức khỏe do thói quen đam mê đương đầu với thử thách của bản thân. 

Tình duyên ngắn hạn

Chìa khóa cho chuyện tình cảm của Hổ trong năm Bính Thân 2016 này là dành tình yêu cho người xứng đáng. Đừng cố gắng thay đổi chỉ để làm hài lòng một nửa của mình bởi cách đấy cũng không giúp họ giữ được người thương mãi mãi.

Năm con khỉ cũng mang đến những may mắn trong các mối quan hệ tình cảm đã có, tuy nhiên, nếu “đứng núi này trông núi nọ”, họ sẽ mất “cả chì lẫn chài”.

Người tuổi Dần rất nồng nàn và không bao giờ làm phiền lòng bạn đời của mình. Họ là người tình cảm, lịch thiệp và đáng tin cậy nhưng thích chi phối người khác bằng suy nghĩ của mình hoặc luôn quan tâm thái quá khiến đối phương có cảm giác như mình đang bị quản thúc. Vì thế, bạn đời hoặc người yêu của họ cũng cần phải dồi dào năng lượng để bắt nhịp với chiều hướng mạo hiểm của họ.

Sơ lược tử vi 2016 dành cho người tuổi Dần

Những tháng quan trọng trong năm

Tháng 4: Khi gặp thất bại hoặc bị ngáng trở bất ngờ, chớ nên hành động thiếu cẩn trọng hay tùy tiện, tránh bị người khác lợi dụng. 

Tháng 6: Được sao Thiên Phúc chiếu mệnh nên các cơ hội sẽ tự tìm đến với người tuổi Dần vào thời điểm này. Hãy lên kế hoạch làm việc cụ thể để luôn nắm bắt được những thời cơ quý báu này. 

Tháng 7: Trong tháng này, sự nghiệp của người tuổi Dần sẽ có bước phát triển thuận lợi, công việc đi vào đúng quỹ đạo và tiến triển rất tốt. Hãy tăng cường liên lạc với khách hàng của mình nhiều hơn nữa và cố gắng kiên trì, bền bỉ.

Tháng 11: Được quý nhân phù trợ nên công việc của người tuổi Dần thời điểm này sẽ vô cùng thuận lợi. Nhưng chớ nên vì thế mà quá tự tin trong mọi việc, kiêu ngạo, tự coi mình là trung tâm. 

Hãy lắng nghe lời khuyên chân tình hay chủ động tìm đến bậc tiền bối khi cần thiết. Nếu tập trung sức lực vào một công việc cụ thể nào đó thì rất có thể họ sẽ có được một nguồn thu nhập đáng kể.

(Tổng hợp)

(Theo Tuổi Trẻ Thủ Đô)

Sơ lược tử vi 2016 dành cho người tuổi Dần

loading...
Theo Tuổi Trẻ Thủ Đô
Tâm Sự Gia Đình