Nữ Quý Hợi mòn mỏi vì “tình tiền sao cứ hai ngả đi ngang cuộc đời”

Xin chuyên gia lý giải giúp, tại sao đến nay, tốt nghiệp ra trường gần 10 năm mà tôi vẫn chưa có việc làm ổn định, chưa lập gia đình. Chuyện tình duyên và đường công danh sự nghiệp sao lận đận vất vả đến vậy!
Nữ Quý Hợi mòn mỏi vì “tình tiền sao cứ hai ngả đi ngang cuộc đời”
Nữ Quý Hợi mòn mỏi vì “tình tiền sao cứ hai ngả đi ngang cuộc đời”

Nữ Quý Hợi mòn mỏi vì “tình tiền sao cứ hai ngả đi ngang cuộc đời”

Kính chào các chuyên gia tử vi. 

Tôi tên Nguyễn Thị Ngọc Mai, sinh ngày 6/3/1983 (ngày sinh dương lịch) vào lúc 16 giờ 30 tại Đồng Nai. Kính nhờ các chuyên gia nghiệm lá số tử vi và tư vấn  giúp cho tôi vài điều sau: 

Số tôi sao quá lận đận chuyện công việc. Tốt nghiệp ra trường gần 10 năm nhưng đến nay vẫn chưa có việc làm ổn định. Công ty nào cũng chỉ làm được khoảng 2 năm là lại có chuyện phải xin nghỉ. 

Lần thì công ty chuyển địa điểm về tỉnh Bình Dương, không có xe đưa rước nên tôi phải nghỉ; lần thì công ty gặp khó khăn về tài chính, nợ lương nhân viên mấy tháng trời nên cũng phải nghỉ. 

Trong thời gian làm việc, tôi rất hay bị sếp giao khoán, ôm đồm nhiều việc, mặc dù đó hoàn toàn không phải nhiệm vụ của tôi. Có phải tôi nhẫn nhịn quá hay không? Xin hỏi số tôi có ổn định được công việc hay không? Thời điểm nào mới ổn định và không phải lo nghĩ về chuyện công việc nữa? 

Tôi có ý định đi du học nhưng phân vân vì tuổi đã lớn nên sẽ khó có cơ hội. Liệu từ năm 33 đến năm 35 tuổi tôi có số xuất ngoại hay không? Nếu có liệu còn khả năng học thành tài và lập nghiệp phương xa hay chăng? Chuyện công việc có hanh thông hơn so với tiếp tục ở lại trong nước hay không? Hay số tôi nên tiếp tục làm việc trong nước? 

Tôi hiện vẫn chưa lập gia đình, chuyện tình duyên cũng lận đận không kém, trước đây tôi có quen vài người nhưng đều đổ vỡ. Như vậy, số tôi muộn chồng thì đã rõ nhưng có lấy được chồng hay không? Nếu được thì khoảng khi nào sẽ thành gia lập thất? Chồng tôi là người thế nào? 

Có người bạn đã từng nói tôi là tuổi Quý Hợi nhưng sinh nhằm tháng Giêng (âm lịch), là nghịch mùa sinh, đối với tuổi tôi rất xấu. Điều này có đúng hay không thưa chuyên gia. 

Trước giờ tôi chẳng làm hại ai, toàn nhẫn nhịn người khác. Có phải số tôi suốt đời sẽ không làm được việc gì thành công hay không? Rất mong chuyên gia giải đáp và đưa ra những lời khuyên định hướng phù hợp cho tôi. Xin chân thành cám ơn.

Nguyễn Thị Ngọc Mai (mai...@gmail.com)

loading...
Theo Màn Ảnh Sân Khấu
Tâm Sự Gia Đình