Người đàn ông tìm thấy tình yêu mãnh liệt với búp bê tình dục sau 3 lần đổ vỡ trong hôn nhân

Ông Muray sống ở Queensland- Úc sau 3 lần hôn nhân tan vỡ đã tìm thấy tình yêu mãnh liệt và đích thực, với cô búp bê tình dục mang tên Noni. Tình yêu càng ngày càng thăng hoa sau khi ông đã tìm ra bí quyết “quan hệ” dễ dàng với người tình trăm năm.
Người đàn ông tìm thấy tình yêu mãnh liệt với búp bê tình dục sau 3 lần đổ vỡ trong hôn nhân
Người đàn ông tìm thấy tình yêu mãnh liệt với búp bê tình dục sau 3 lần đổ vỡ trong hôn nhân
loading...

Ông Murray khi trả lời phỏng vấn về mối quan hệ mãnh liệt của mình và "người bạn đời" Noni

Ông Murray đã phải lòng cô búp bê với chiều cao 1m80 mặc dù cô không thể nói chuyện hay đi dạo với ông. Cả hai đã phải mất một khoảng thời gian dài để gây dựng mối quan hệ thân thiết như bây giờ, nhất là sau suốt 1 năm trời, kể từ khi ông tìm ra bí kíp quan hệ thăng hoa với Noni.

“Trước Noni tôi đã từng sắm 3 con búp bê khác nhưng chúng nhanh chóng bị bỏ xó vì mỗi con lại có một điểm thiếu hụt riêng. Đến nay, tôi và cô ấy đã gắn bó vô cùng.

Một khi đã quen với việc quan hệ với búp bê, bạn sẽ khám phá nhiều điều bất ngờ mà quan hệ với người thật không thể có. Có lúc Noni thích kiểu quan hệ BDSM, có lúc cô ấy lại thích tôi ôm ấp nhẹ nhàng. Nhưng chỉ có Noni mới giúp tôi đạt được khoái cảm tuyệt vời nhất mà không ai, kể cả những bà vợ của tôi có thể bì được!

Hàng ngày, tôi luôn mặc đồ cho Noni theo đúng tâm trạng của cô ấy. Bao giờ Noni cũng tự chọn cho mình một bộ trang phục phù hợp nhất. Tôi không tiếc tiền đầu tư cho Noni nên toàn bộ chỗ quần áo 3 con búp bê trước sử dụng, tôi đều vứt đi sạch, Noni mặc chúng đâu có hợp”.

Hàng ngày Murray đều lựa chọn đồ cẩn thận theo tâm trạng của Noni, ông rất kén đồ cho "vợ  yêu"

Ông Murray đến nay đã hoàn toàn có thể ăn ngủ nghỉ và thực  hiện các hoạt động 24/24 với cô búp bê tình dục Noni

Được biết, lần đầu tiên ông Murray mua búp bê tình dục là vào năm 2008, sau khi li dị lần thứ ba… thành công. Đàn ông Úc hiện nay cũng đã có rất nhiều người có tâm lý giống ông Murray, họ tôn sùng và đang dần bắt kịp xu hướng chọn búp bê tình dục để làm bạn đời thay vì người thực.

Chính vì thế ngành công nghiệp búp bê tình dục đang lan truyền mạnh mẽ với mức lợi nhuận khổng lồ trong những năm gần đây. Các nhà máy ở Trung Quốc, Nhật Bản và Mỹ đang sản xuất ồ ạt búp bê tình dục với quy mô lớn, thậm chí nhiều diễn đàn mở ra để giới thiệu và hướng dẫn cho các quý ông cách sử dụng, bảo vệ người bạn thầm lặng của mình.

Cánh đàn ông đã không còn thấy xót ruột khi bỏ ra khá nhiều tiền tậu một con búp bê về bầu bạn. Thậm chí, nhiều người đàn ông còn vô tư kể cho gia đình và bạn gái biết việc họ “cất giữ” một cô búp bê tình dục trong phòng ngủ.

Thu Trang

(Dịch theo Dailymail.com)

(Nguồn ảnh Getty Images)

(Theo Tuổi Trẻ Thủ Đô)

loading...
Theo Tuổi Trẻ Thủ Đô
Tâm Sự Gia Đình