Nếu hay nằm mơ thấy 5 giấc mộng này, chắc chắn bạn sinh ra để làm sếp!

Muốn làm sếp, chúng ta cần có năng lực, có thời cơ và cần cả sự may mắn trời cho nữa. Nhưng nếu hay nằm mơ thấy một trong 5 giấc mộng này thì bạn hãy cố gắng thật nhiều hơn nữa nhé, việc bạn lên làm “sếp” chỉ là vấn đề thời gian thôi!
Nếu hay nằm mơ thấy 5 giấc mộng này, chắc chắn bạn sinh ra để làm sếp!
Nếu hay nằm mơ thấy 5 giấc mộng này, chắc chắn bạn sinh ra để làm sếp!
loading...

Nếu hay nằm mơ thấy 5 giấc mộng này, chắc chắn bạn sinh ra để làm sếp!

Không phải ai sinh ra cũng đã định sẵn số mệnh là để làm lãnh đạo hay thường dân cả. Mọi thứ còn thay đổi rất nhiều trong quá trình khôn lớn, trưởng thành, phấn đấu học hỏi của mỗi chúng ta. 

Tất nhiên không loại trừ tác động nhất định của yếu tố may mắn với từng cá nhân trong từng thời điểm quyết định khác nhau. Vì thực tế đã cho thấy có nhiều người cần mẫn cả đời cũng chỉ làm nhân viên quèn, còn có những kẻ cơ hội hay may mắn gặp thời kết hợp thêm chút khôn khéo, nhanh nhạy với thị hiếu thị trường nên vẫn nhanh chóng leo được lên ghế lãnh đạo. 

Nhưng nếu bạn là người làm việc chân chính, có năng lực nhất định và chịu khó phấn đấu, có chí tiến thủ, lại hay thường xuyên mơ thấy một (hoặc tất cả) 5 giấc mộng này, thì xin chúc mừng. Bạn có đến 90% khả năng được làm sếp trong tương lai đấy. Không tin, mời bạn cùng kiểm chứng. 

 

1. Trong mơ thấy mình đánh nhau với thế lực vô song

Nếu bạn là game thủ thì giấc mơ này không được tính! Nhưng với những người “bình thường” thì giấc mơ này lại là điềm báo tượng trưng cho tính cách quyết đoán, dám nói dám lám, dám xông pha mạo hiểm. 

Thực tế cho thấy, người làm “sếp” đa phần là những người dám đối diện với mọi vấn đề trong mọi tình huống và giải quyết, xử lý nhanh gọn. Ở họ vừa có một nền tảng IQ cao lại có cả chỉ số EQ vượt trội. 

Nếu hay nằm mơ thấy 5 giấc mộng này, chắc chắn bạn sinh ra để làm sếp!

Người có giấc mơ đánh nhau với thế lực vô song thường có tính cách quảng giao, nhiều bạn bè

Người có giấc mơ đánh nhau với một thế lực vô song thường là người có tính cách mạnh mẽ, quảng giao, nhiều bạn bè đủ mọi tầng lớp từ người giàu có đến kẻ cặn bã. Họ thông minh, nhanh nhẹn, linh hoạt khi giải quyết tình huống, không bao giờ chịu đầu hàng trước bất cứ khó khăn nào. 

Họ thường đem ưu tư của mình vào trong mơ nên mới gặp tình huống “vượt lên nghịch cảnh” vừa lạ vừa thật này. Người như thế, không làm “sếp” mới lạ!

2. Thường xuyên mơ thấy mình lặp đi lặp lại một hành động ở một không gian nhất định

Nhiều người cứ nhầm tưởng rằng đó là những duyên nợ từ tiền kiếp “hiện về” nên không mấy lưu tâm. Nhưng nếu bạn thường xuyên mơ, giấc mơ cứ lặp đi lặp lại một hành động ở một không gian cố định, ví dụ như miệt mài đi nhặt củi trong rừng, lặn lội đi sưu tập đồ cổ… thì rõ ràng bạn là người rất kiên trì, chịu khó. 

Giấc mơ này đồng thời còn cho thấy, bạn là người không bao giờ đầu hàng trước mọi thử thách, khó khăn và luôn sẵn sàng làm việc, cống hiến hết mình, không biết mệt mỏi. 

Nếu hay nằm mơ thấy 5 giấc mộng này, chắc chắn bạn sinh ra để làm sếp!

Người hay mơ thấy giấc mộng này đa phần là những người giàu có về hậu vận khi đã ở vào độ tuổi vãn niên

Người hay mơ thấy giấc mộng này đa phần là những người giàu có về hậu vận, khi đã ở vào độ tuổi vãn niên. Họ sẽ gặt hái thành công tột bậc bằng những kinh nghiệm làm việc và vốn sống đáng quý nhờ việc “lăn lộn chinh chiến” suốt bao năm. 

Nếu là nghệ sĩ, nhà khoa học, họ sẽ nổi tiếng vì những tác phẩm trứ danh hay thành tựu cống hiến cả đời. Nếu là doanh nhân, họ sẽ kiếm bạc tỉ nhờ doanh nghiệp tư nhân tự tay mình gây dựng. 

3. Hay mơ thấy mình vất vả chèo thuyền hoặc bơi lội ngược dòng nước

Đây là giấc mộng tuyệt vời, cho thấy chủ nhân của nó bẩm sinh đã được trao cho cái quyền được làm sếp! Vì giấc mơ phản ánh khả năng “lội ngược dòng” ngoạn mục của họ là vô cùng mạnh mẽ.

Những người có giấc mơ này thường rất giỏi nắm bắt hay săn lùng hoặc tự tạo ra cơ hội vàng cho bản thân nhưng có nhược điểm là nóng vội và chưa biết nhìn xa trông rộng.  

Có đôi điều nhắc nhở với những chủ nhân của giấc mơ này rằng: Nếu là doanh nhân, ở thời điểm khởi nghiệp, tốt nhất phải biết kiên trì. Đừng vội vã chuyển đổi hạng mục kinh doanh, đừng đứng núi này trông núi nọ mà nảy sinh tâm lý so sánh, so bì. 

Nếu hay nằm mơ thấy 5 giấc mộng này, chắc chắn bạn sinh ra để làm sếp!

Có người trợ thủ đắc lực biết tham mưu đúng lúc, người thường xuyên mơ thấy mình "lội ngược dòng nước" sẽ giàu cự phú, tạo phúc cho con cháu ba đời

Nếu họ không biết kiện toàn bộ máy nhân sự và lên kế hoạch phát triển dài hơi cho công ty thì thành công càng đến sớm bao nhiêu, thất bại cũng sẽ ập đến nhanh bấy nhiêu! Chỉ cần có một người trợ thủ hay một người hợp tác điềm tĩnh, biết “gàn” đúng lúc thì chắc chắn, chủ nhân giấc mơ này sẽ là người giàu cự phú, tạo phúc cho con cháu ba đời. 

4. Trong mơ hay gặp những cảnh tượng thiên tai địch họa, những sự việc biến hóa khôn lường

Người có giấc mơ này vốn là người cần cù, chăm chỉ, đã làm gì là làm đến quên ăn, quên ngủ, giải quyết mọi việc triệt để đến cùng. Không việc gì làm khó được họ, ngay cả những sự việc nằm ngoài sức tưởng tượng của tất cả mọi người như thiên tai địch họa. 

Thường trong mơ, họ hành động nhanh nhẹn, phối hợp làm việc nhóm rất tốt và hay đóng vai trò thủ lĩnh. Và giấc mơ là hình ảnh phản chiếu con người trong đời thực của họ. Với con người tài giỏi, mưu lược và dũng cảm nhường ấy, việc họ lên làm “sếp” cũng chỉ là vấn đề thời gian mà thôi!

Nếu hay nằm mơ thấy 5 giấc mộng này, chắc chắn bạn sinh ra để làm sếp!

Người hay mơ thấy nghịch cảnh là người rất tài giỏi, mưu lược, khả năng làm việc nhóm rất tốt

Tuy nhiên, chủ nhân giấc mơ này cần đặc biệt chú ý đến sức khỏe, năng tập thể thao, dưỡng sinh điều độ, nếu không “mầm non” tài năng của họ sẽ bị thời gian và tuổi tác làm cho phai mờ, yếu ớt, thui chột dần đi. 

5. Mơ giải quyết được mọi vấn đề khó nhằn trong đời thực

Nghĩa là, khi đang có vài chuyện hóc búa, cần đầu tư thời gian suy nghĩ, giải quyết, thì người này lại thường xuyên tìm thấy lời giải đáp tuyệt vời, trọn vẹn nhiều bề trong những giấc mộng của mình. 

Có lẽ một phần lý do là bởi, họ thuộc tuýp người rất logic, thích đào sâu nghiên cứu, suy nghĩ, đã làm việc là rất tập trung, chuyên chú. Khi vấp phải khó khăn, họ không kêu than, sợ hãi mà bình tĩnh suy xét tìm cách xử lý vấn đề bằng mọi cách, mọi ý tưởng, mọi phương án.

Nếu hay nằm mơ thấy 5 giấc mộng này, chắc chắn bạn sinh ra để làm sếp!

Chủ nhân của giấc mơ này thực sự là tuýp người có tố chất để làm lãnh đạo và thực sự biết tu dưỡng, vừa có tài năng lại vô cùng đức độ

Điểm nổi bật nhất của họ là luôn hoàn thành xuất sắc những công việc tưởng chừng như không ai có thể đảm nhận hay hoàn thành được. Phải công nhận rằng, chủ nhân của giấc mơ này thực sự là tuýp người có tố chất để làm lãnh đạo và thực sự biết tu dưỡng, vừa có tài năng lại vô cùng đức độ.

Thứ họ cần là một trợ lý đắc lực, không ngại khó ngại khổ và phải rất tâm lý, chịu khó chuyện trò, vì phần lớn tuýp người như họ khá khô khan, thích cô độc. 

Phú Nguyên

(Dịch theo Ixiumei.com)

(Theo Tuổi Trẻ Thủ Đô)

loading...
Theo Tuổi Trẻ Thủ Đô
Tâm Sự Gia Đình