Mục sở thị cậu bé người sói được dân làng tôn lên làm thần!

Dù toàn thân đặc biệt là mặt mũi mọc đầy lông lá nhưng cậu bé 13 tuổi Hirsute Muhammad Raihan (người Indonesia) lại thấy rất hài lòng, mãn nguyện và sống rất thoải mái bởi cậu được toàn thể dân làng tôn thờ và đối xử như một vị thần!
Mục sở thị cậu bé người sói được dân làng tôn lên làm thần!
Mục sở thị cậu bé người sói được dân làng tôn lên làm thần!
loading...

Mục sở thị cậu bé người sói được dân làng tôn lên làm thần!

Chân dung cậu bé lông lá được dân làng tôn lên làm thần

Hirsute Muhammad Raihan (13 tuổi) là một người sùng đạo Hồi, sống với người mẹ góa chồng và 4 anh chị em ở làng Bắc Kalimantan, đảo Borneo, Indonesia nổi danh bởi toàn thân đặc biệt là tay, chân, mặt và lưng mọc đầy lông như người sói.

Cậu bé người Indonesia này mắc một chứng bệnh lạ khiến cho toàn cơ thể mọc đầy lông. Trái ngược hẳn với suy nghĩ của chúng ta, Hirsute hoàn toàn thấy mãn nguyện và thoải mái với hình hài này. Bởi nhờ nó mà cậu bé được toàn thể dân làng tôn lên làm thần với tên gọi Hanuman – chính là tên gọi vị thần khỉ của đạo Hindu.

Cũng vì nguyên nhân này mà Hirsute đã từ chối điều trị và không đồng  ý cho y học hiện đại thực hiện bất cứ can thiệp nào lên cơ thể “phàm trần” của mình vì cậu bé nghĩ rằng mình đang được thần thánh phù hộ. 

Khi được phóng viên hỏi  chuyện Hirsute Muhammad Raihan nói rằng: “Cháu không thấy phiền vì được chú ý, có người cười nhạo cháu, có người chỉ tới gặp cháu để xin ban phước lành. 

Thỉnh thoảng có nhiều người ở xa vẫn cứ lặn lội đến tận nhà chỉ để nhìn xem cháu như thế nào. Mọi người nghĩ rằng cháu là thần và có những khả năng đặc biệt. Cháu không hề thấy khổ sở, khó chịu  vì cháu biết mình trông rất khác biệt”.

Mục sở thị cậu bé người sói được dân làng tôn lên làm thần!

Hiện Hirsute Muhammad Raihan sống cùng mẹ và 4 anh chị em ở làng Bắc Kalimantan, đảo Borneo, Indonesia 

Bà Pardan (45 tuổi), mẹ cậu bé đã góa chồng được 10 tháng. Bà đã đưa con trai đến gặp bác sĩ nhưng sau khi nghe bác sĩ nói rằng càng lớn lông của cậu bé sẽ mọc dài và dày hơn, bà đã cho con ngưng dùng thuốc. 

Bà tâm sự: “Trong gia đình tôi, có mỗi mình Hirsute mắc phải căn bệnh này. Trước đây, tôi và bố thằng bé đã đưa nó đi khám ở nhiều nơi, nhưng các bác sĩ trong nước không ai chữa trị được. Chúng tôi biết, cháu mắc phải hội chứng Người sói. Một vài bệnh viện cũng đề xuất phương án phẫu thuật laser nhưng khả năng tài chính của gia đình chúng tôi khá hạn hẹp nên không chi trả được.

Nhưng với tôi, thằng bé là món quà của thánh thần, chúng tôi tin rằng diện mạo của nó là ý nguyện của thánh Allah. Tôi đã dạy Hirsute không bao giờ được cằn nhằn về tình trạng của bản thân mà hãy chấp nhận với lòng biết ơn sâu sắc nhất”.

Nhờ sự dạy  bảo ân cần của người mẹ, cậu bé cảm thấy biết ơn vì có ngoại hình khác biệt và ước mơ sẽ được phục vụ ở nhà thờ Hồi giáo: “Cháu biết ơn thần thánh và cháu cảm thấy hạnh phúc. Cháu là đứa con mà thần yêu quý và cháu muốn được phục vụ thần suốt đời. Cháu không muốn được chữa trị vì cháu thấy hạnh phúc khi sống như thế này”.

Mời  quý vị độc giả "chiêm ngưỡng" tận mắt cậu bé người sói này trong clip ghi cảnh sinh hoạt đời thường của em:

Thu Trang

(Dịch theo Express.co.uk)

(Nguồn ảnh Getty Images)

(Theo Tuổi Trẻ Thủ Đô)

BẠN CÓ MUỐN TÌM RA "PHIÊN BẢN MỚI" CỦA CHÍNH MÌNH? ĐĂNG KÝ để nhận ưu đãi 10% và sở hữu khóa học trọn đời ngay hôm nay: http://bit.ly/trangdiemAtoZ

Phái đẹp luôn có nhu cầu để mình đẹp hơn mà không cần động chạm “dao kéo”, dùng nhiều mỹ phẩm hay đồ trang điểm đắt tiền. 
Mai Phan sẽ chỉ cho bạn cách chăm sóc da, chọn mỹ phẩm và tự trang điểm cho mình trong thời gian 3 tiếng.
Đó chính thời lượng là khóa học online Trang điểm cơ bản cho người mới bắt đầu của Mai Phan: http://bit.ly/trangdiemAtoZ
Khóa học này giúp bạn: 
Biết cách chăm sóc da, làm đẹp cho mình hằng ngày
Có kiến thức nền về các loại mỹ phẩm, đồ trang điểm
Biết che khuyết điểm, tạo khối cho gương mặt
Biết tự trang điểm cho mình xinh đẹp, rạng rỡ theo các phong cách khác nhau 
Nhận được quà tặng Ebook chăm sóc da mùa hè từ Mai Phan
ĐĂNG KÝ để nhận ưu đãi 10% và sở hữu khóa học trọn đời ngay hôm nay: http://bit.ly/trangdiemAtoZ

 

loading...
Theo Tuổi Trẻ Thủ Đô
Tâm Sự Gia Đình