Múa cột, đam mê không chỉ của đàn bà!

Ông Andrew Knox, 52 tuổi là một người đàn ông có gia đình như bao người đàn ông khác. Chí ít đó là những gì vợ ông, bà Carole nghĩ. Cho đến một ngày, vợ ông phát hiện chiếc quần lót bó sát của chồng và ông đã phải thú nhận niềm đam mê với bộ môn múa cột của mình.
Múa cột, đam mê không chỉ của đàn bà!
Múa cột, đam mê không chỉ của đàn bà!
loading...

Vợ chồng Andrew Knox và Carole hiện tại luôn hạnh phúc, vui vẻ chứ không đắm chìm trong chiến tranh lạnh như trước đây...

Sau đó, không chỉ chiếc quần lót, người vợ còn phát hiện một đống đĩa DVD dạy múa cột tại chính nhà của họ ở Felixstowe, Suffolk. Không thể chịu được sở thích quái đản của chồng, vợ ông đã lập tức phát động chiến tranh lạnh, và để chồng lựa chọn 1 là vợ, không múa cột, 2 là quần lót và DVD, không có vợ.

Andrew chia sẻ: “Sở thích này bắt đầu từ khi tôi muốn chọn một môn thể thao để cải thiện sức khoẻ và giảm cân. Tôi đã đăng kí học múa cột nhưng không dám nói gì với vợ vì sợ vợ mình sẽ phản đối. Khi bị phát giác, tôi đã phải chật vật giải thích với vợ cùng “đống tang vật” để cô ấy hiểu, tôi hoàn toàn không bị khủng hoảng tuổi trung niên.

Tôi tham gia lớp múa cột từ năm 2006. Sau cái chết của bố mình, tôi nhận ra rằng, mình không hẳn là béo nhưng không nên “tự kiêu” nếu không muốn giã từ cõi đời như cha mình.

Việc bố tôi qua đời chính là hồi chuông cảnh tỉnh, vì gia đình tôi có tiền sử bệnh tim, huyết áp cao, béo phì cùng bệnh tiểu đường cùng cả đống bệnh khác. Tôi nghĩ mình phải giảm vài cân và khoẻ mạnh hết mức có thể.

Hình ảnh có phần hơi thừa cân của ông Andrew cách đây 10 năm, khi ông chưa tham gia khóa học...

... cùng vợ với sở thích ăn uống, làm việc và chăm lo cho gia đình...

... thời gian đầu khi ông mới nhập học...

... và quá trình cố gắng liên tục ở lớp khi chỉ có duy nhất ông là mì chính cánh...

... bộ trang phục ông hay diện nhất chính là quần sịp và áo hở bụng.

Lúc đầu, tôi tham gia lớp học và mặc quần áo tập gym thông thường. Tôi không chỉ là học viên lớn tuổi nhất mà còn là người đàn ông duy nhất. Vượt qua nỗi ám ảnh ban đầu, tôi vui vẻ với các thử thách của lớp học.

Cho đến năm 2011, niềm đam mê với múa cột của tôi dần lớn hơn và tôi bắt đầu tham gia lớp học hàng tuần. Tôi không mặc áo mà chỉ mặc những chiếc quần lót bó. Tuy đam mê là thế và phải giữ bí mật với vợ nhưng tôi biết, việc bị cô ấy phát hiện chỉ là việc sớm muộn mà thôi. Và đúng như vậy, một năm sau, năm 2012 vợ tôi phát hiện ra mọi việc”.

Đúng như ông Andrew Knox suy nghĩ, vợ ông vô cùng “quan ngại” về sở thích của chồng, thậm chí còn ngờ vực ông có thể là người đồng tính. Bà bắt ông bỏ lớp múa cột, thiêu hủy đồ lót và toàn bộ số DVD và không thể hiểu được tại sao một người đàn ông chân chính 40 tuổi lại có thể yêu thích múa cột.

Bà chia sẻ: “Tôi đã vô cùng giận dữ khi phát hiện ra sở thích kì quặc của Andrew. Lần duy nhất tôi nghe những thứ liên quan đến múa cột thì đó đều là về vũ nữ thoát ý và quan hệ tình dục.

Tôi có thể hành động hơi quá những tôi cảm thấy sợ lí do chồng tôi thích môn này. Hàng triệu những giả thuyết xuất hiện trong đầu tôi và có lúc tôi đã nghi ngờ ông ấy đồng tính”.

Mặc cho những ngờ vực của vợ, ông Andrew tiếp tục tham gia học múa cột và cả hai người đều né tránh chủ đề này suốt 3 năm. Dần dần, bà Carole nhận ra tình yêu nồng nhiệt với múa cột của chồng và bà nhận thấy hình thể của ông gọn gàng hơn.

Sau khi xem một tiết mục múa cột của ông Andrew, bà đã kinh ngạc trước kĩ năng của chồng mình. Andrew nói rằng: “Lúc đầu vợ tôi còn tưởng tôi muốn ngắm những phụ nữ hở hang và có lúc còn hỏi tôi có muốn thành phụ nữ không.

Cũng như hầu hết những người khác, bà ấy nghĩ múa cột là một kiểu nhảy không đứng đắn của vũ nữ thoát y và phải mất thời gian để chúng tôi vượt qua chuyện này. Tuy nhiên, sau khi thấy hiệu quả tích cực đến cơ thể và sự tự tin của tôi, vợ tôi không thể không yêu bộ môn này”.

Đến giờ ông đã thực hiện được rất nhiều động tác khó nhằn và vô cùng gợi cảm

....không ai dám tin đây là tuyệt kĩ múa cột của người đàn ông ngoại ngũ tuần

\

và Carole đã thấy hạnh phúc, tự hào khi đứng bên chồng còn ông Adnrew thì vui vẻ vì sức khỏe của bản thân được cải thiện và chính mình sở hữu một thân hình săn chắc

Vợ ông Andrew và con trai đến nay luôn ủng hộ chồng, cha mình hết mực: “Chồng tôi hiện nay đã vượt qua khóa học sơ cấp và cơ bản, tiến lên khóa học cao hơn. Tôi thậm chí đã bỏ tiền mua một chiếc gara để anh ấy tiện tập luyện tại nhà.

Khi thấy Andrew múa cột, tôi hoàn toàn kinh ngạc. Anh ấy quá khoẻ mạnh và tài năng. Bây giờ tôi thấy môn thể thao này rất gợi cảm. Múa cột đã khiến cho cuộc đời của Andrew thay đổi hoàn toàn. Nó khiến anh ấy tự tin và khoẻ mạnh hơn, tôi sẽ không bao giờ ép anh ấy từ bỏ như trước đây nữa”.

Thu Trang

(Dịch theo Dailymail.com)

(Nguồn ảnh Getty Images)

(Theo Tuổi Trẻ Thủ Đô)

loading...
Theo Tuổi Trẻ Thủ Đô
Tâm Sự Gia Đình