Mơ thấy anh xã ngoại tình liệu có nguy hiểm lắm không?

Bạn đã bao giờ từng mơ thấy chồng mình có những biểu hiện khác lạ ngoài hôn nhân chưa, ví dụ như ôm hôn người phụ nữ khác, cử hành hôn lễ với tình cũ hay ngang nhiên quan hệ với người khác? Những giấc mơ ấy liệu có ảnh hưởng gì đến hôn nhân của bạn không?
Mơ thấy anh xã ngoại tình liệu có nguy hiểm lắm không?
Mơ thấy anh xã ngoại tình liệu có nguy hiểm lắm không?

Mơ thấy anh xã ngoại tình liệu có nguy hiểm lắm không?

Thường xuyên mơ thấy ông xã kết hôn với người khác cho thấy bạn là người kì vọng rất cao vào hôn nhân, tuy nhiên hãy tin tưởng người bạn đời của mình và làm hậu phương vững chắc cho anh ấy

1. Thường xuyên mơ thấy ông xã kết hôn với người khác

Giấc mơ này cho thấy bạn là người kì vọng rất cao vào hôn nhân. Bạn luôn muốn một nửa của mình quan tâm, yêu thương chăm sóc mình nhiều như những gì bạn làm cho họ, tuy nhiên thực tế thì hoàn toàn ngược lại!

Nhắc nhỏ với “khổ chủ” rằng, giấc mơ này hoàn toàn không ảnh hưởng gì đến cuộc hôn nhân của bạn và ông xã. Việc bạn khao khát được chồng yêu thương chăm sóc có lẽ là bởi người bạn đời bấy lâu nay quá khô khan, thiếu những cử chỉ lãng mạn khiến lửa yêu dần lụi tắt. 

Nhưng đừng quá lo nghĩ, cho rằng chồng mình đang có thú vui ngoài lề nguy hiểm nào đó, thực ra, chỉ đơn giản là anh ấy đang quá đam mê công việc mà thôi. Hãy tin tưởng vào người bạn đời của mình, làm hậu phương vững chắc cho anh ấy và thôi “mè nheo”, làm khó chồng mình đi bạn nhé. 

Mơ thấy anh xã ngoại tình liệu có nguy hiểm lắm không?

Ngay khi lột xác toàn diện, đổi mới suy nghĩ và thư thái đầu óc, chắc chắn những giấc mơ đáng sợ về cảnh chồng cặp kè với người phụ nữ trẻ đẹp khác sẽ biến mất

2. Hay mộng mị thấy cảnh chồng cặp kè với một người phụ nữ trẻ đẹp khác

Có lẽ, người chủ của giấc mơ này đang tự gây áp lực quá đáng cho mình. Hoặc giả, cô ấy đã may mắn lấy được một người đàn ông quá tuyệt vời: Vừa đẹp trai, tài giỏi lại yêu vợ chiều con

Tốt nhất, nếu bạn cũng rơi vào trường hợp tương tự, thay vì cứ sợ hãi nằm mơ và rồi cả nghỉ thì hãy tự làm mới bản thân, để ý đến bề ngoài, ăn mặc chau chuốt hơn và chịu khó trang điểm đẹp đẽ. Ngay khi lột xác toàn diện, đổi mới suy nghĩ và thư thái đầu óc, chắc chắn những giấc mơ đáng sợ của bạn sẽ biến mất. 

Ý nghĩa giấc mơ này ư? Nó cho thấy, bạn đang quá tự ti và sợ hãi, chỉ biết để tâm vào những điều vụn vặt mà bỏ qua những ưu điểm trời ban và tình yêu vô bờ bến của ông xã dành cho bản thân!

 

Mơ thấy anh xã ngoại tình liệu có nguy hiểm lắm không?

Mơ thấy chồng tương lai hẹn hò với tình cũ cho thấy, người đàn ông này thực sự không phải là chỗ dựa vững chắc, cô gái cần thêm thời gian để kiểm chứng cuộc hôn nhân này

3. Mơ thấy chồng tương lai hẹn hò với tình cũ

Hoặc cô dâu sắp đến ngày cưới đột nhiên thường xuyên mộng mị thấy vị hôn phu đi chụp ảnh cưới, vui vầy trăng mật và ăn nằm với người phụ nữ khác, cả hai giấc mơ này đều đáng sợ như nhau. 

Chúng có chung một đáp án rằng: Người đàn ông này thực sự không phải là chỗ dựa cho cả cuộc đời sau này của người con gái ấy. Có lẽ linh tính và trực giác của người phụ nữ đã vô tình mách bảo họ nên trong sâu thẳm tâm hồn đã có một nỗi sợ không tên xuất hiện và len lỏi vào trong các giấc mơ. 

Tốt nhất, hãy đừng vội tổ chức đám cưới, bạn có thể chờ thêm một thời gian ngắn nữa để kiểm chứng con người thật của chồng tương lai. Trừ phi, bạn đang mang trong mình giọt máu của người ấy ra, mọi tình huống đều có thể giải quyết được bạn nhé. Đừng bao giờ ôm tâm lý, “con cá mất là con cá to” mà sợ hãi quá mức.

Mơ thấy anh xã ngoại tình liệu có nguy hiểm lắm không?

Giấc mơ là điềm ngược lại so với thực tế, mơ thấy chồng thường xuyên ôm hôn người đàn bà khác cho thấy, bạn và ông xã ngoài đời cực kỳ tình cảm, thắm thiết

4. Rất hay mơ thấy chồng ôm hôn người đàn bà khác

Không phải nghi ngờ gì nữa, chồng của người phụ nữ này vô cùng đẹp mã, hào hoa và khi chưa kết hôn, anh ta là mẫu hình bạch mã hoàng tử của nhiều cô gái. Trong mơ, cô ấy thường xuyên mộng mị thấy cảnh chồng mình đang ôm hôn (sờ soạng) người phụ nữ khác thì bị mình bắt gặp. 

Nhưng thật may mắn, giấc mơ là điềm ngược lại so với thực tế, mơ thấy chồng ngoại tình trong trường hợp này, nghĩa rằng, bạn và ông xã ngoài đời cực kỳ tình cảm, thắm thiết. 

Hoặc giả là trong thời gian ngắn sắp tới, vợ chồng bạn sẽ phát tài to nhờ một món lộc trời cho không ai ngờ tới. Cũng có thể đó là tin vui vợ chồng bạn có “tập hai” hoặc ông xã bỗng nhiên được thăng chức, tăng lương chẳng hạn!

Mơ thấy anh xã ngoại tình liệu có nguy hiểm lắm không?

Mơ thấy chồng mình có nhiều phòng nhì là điềm báo chứng minh hôn nhân của hai bạn đang thực sự có vấn đề

5. Mơ thấy chồng mình có nhiều "phòng nhì"

Đây là một giấc mơ đáng báo động, nó khác hoàn toàn với việc bạn chỉ thường xuyên thấy chồng mình ăn nằm với duy nhất một người phụ nữ trẻ đẹp khác ở chỗ: Hôn nhân của hai bạn đang thực sự có vấn đề.

Giữa hai vợ chồng sắp tới chắc chắn sẽ xảy ra cãi vã, tranh luận hoặc tranh chấp, mâu thuẫn vô cùng khó hòa giải. Hai bạn sẽ khó tìm thấy tiếng nói chung, sống bên nhau chỉ vì phần nghĩa chứ không còn phần tình, cuộc sống trở nên vô vị, khó chịu. 

Nếu thực sự muốn hâm nóng tình cảm, kéo dài cuộc hôn nhân này, bạn hãy tìm cách trò chuyện với chồng hoặc tìm bác sĩ tâm lý hoặc nhờ bạn bè người thân, giúp đôi bên giải tỏa mâu thuẫn, hiểu lầm và dần tìm lại những cảm xúc thuở ban đầu. 

Mơ thấy anh xã ngoại tình liệu có nguy hiểm lắm không?

Mơ thấy chồng mình quấn quýt không rời bên bạn gái cũ cho thấy chồng bạn, là một kẻ đa tình, nếu chẳng may hai vợ chồng có chút mâu thuẫn sẽ lập tức đi tìm niềm vui nơi chốn cũ

6. Mơ thấy chồng mình quấn quýt không rời bên bạn gái cũ và một lũ “nhền nhện”

“Nhền nhện” ở đây chính là những người bạn gái bình thường của ông xã bạn, giữa đám bạn gái ấy, nổi bật lên người yêu cũ/mối tình đầu của anh ta. Xin chia buồn với bạn, vì đây là một giấc mơ vô cùng tồi tệ

Nó phản ánh rằng trong thực tế, bạn quá tự ti về bề ngoài, ám ảnh về hình thức của bản thân hoặc bạn quá thua kém chồng về xuất thân, công việc hay thu nhập. 

Về phía chồng bạn, anh ta thực ra là một kẻ đa tình, nếu chẳng may hai vợ chồng có chút mâu thuẫn, là sẽ lập tức đi tìm niềm vui nơi chốn cũ. Tình cảm của chồng bạn dành cho người con gái đầu đời dường như chưa bao giờ phai nhạt. 

Mơ thấy anh xã ngoại tình liệu có nguy hiểm lắm không?

Nếu bạn mơ thấy cảnh chồng sắp xếp vali đồ đạc, vô duyên vô cớ bỏ nhà ra đi, điều này có nghĩa là, giữa hai bạn đã có một hiểu lầm vô cùng to lớn

7. Giấc mơ chồng bỏ nhà ra đi thường xuyên lặp lại

Nếu bạn mơ thấy cảnh chồng sắp xếp vali đồ đạc, vô duyên vô cớ bỏ nhà ra đi, điều này có nghĩa là, giữa hai bạn đã có một hiểu lầm vô cùng to lớn. Nhưng do cái tôi của cả hai quá lớn, không ai chịu nhún nhường, xin lỗi trước. Chỉ cần hai bạn mở lòng, chịu ngồi lại nói chuyện, chia sẻ với nhau thật lòng, mọi ấm ức, hiểu lầm sẽ được “xí xóa” hết. 

Còn nếu mơ thấy chồng mình quay đi không lời từ biệt, càng đi bóng dáng lại càng to và cao chứ không mất hút hay nhỏ bé dần như ta thường thấy ngoài đời thì giữa hai bạn đang có trục trặc không nhỏ đâu. 

Hãy dùng mọi cách có thể như những bữa cơm ngon vào mỗi cuối ngày, đi du lịch ngắn ngày hoặc picnic cuối tuần, mua sắm quần áo đồ dùng ông xã thích hoặc yêu chiều chồng bằng những cách mà bạn vẫn hay làm trước đây để tìm lại sự hòa hợp bấy lâu nay giữa hai người. Càng “xử lý” khúc mắc nhanh bao nhiêu, thì hôn nhân của bạn càng bền vững bấy nhiêu. 

Mơ thấy anh xã ngoại tình liệu có nguy hiểm lắm không?

Lâm Trinh

(Dịch theo D1XZ)

(Theo Tuổi Trẻ Thủ Đô)

loading...
Theo Tuổi Trẻ Thủ Đô
Tâm Sự Gia Đình