Kinh hoàng những xác chết phụ nữ vô tình bị... lãng quên

Chết khô trên ghế sô pha, mục xác trong nhà hay tử vong trong tư thế ngồi xem tivi suốt một thời gian là kết cục chung cuối đời của 3 người phụ nữ Anh, Mỹ và Croatia. Xác chết của họ sẽ vẫn bị lãng quên nếu cơ quan chức năng không "vô tình" vào cuộc.
Kinh hoàng những xác chết phụ nữ vô tình bị... lãng quên
Kinh hoàng những xác chết phụ nữ vô tình bị... lãng quên

Kinh hoàng những xác chết phụ nữ vô tình bị... lãng quên

Dung mạo người phụ nữ xinh đẹp chết trên ghế sô pha suốt 3 năm liền mà không ai hay biết

1. Người phụ nữ Anh trẻ chết trên ghế sô pha 3 năm liền không ai hay biết

Ngày 25/1/2006, cán bộ thuộc công ty nhà đất phía Bắc Luân Đôn, Anh đến tịch thu một căn nhà ở Wood Green do quá hạn tiền thuê nhà thì phát hiện một bộ xương phụ nữ có tên gọi Joyce Vincent 38 tuổi nằm trên ghế sô pha trong căn nhà. 

Trong góc căn nhà, chiếc tivi vẫn mở ở kênh BBC1 và một hộp quà Giáng sinh chưa mở ở trên sàn nhà. Trong bếp bát đĩa chất đống trên bồn rửa, và một chồng thư bên dưới cửa ra vào.

 

Người phụ nữ được xác định chết từ cuối năm 2003 nhưng không ai phát hiện mặc dù có những mùi khó chịu bay ra từ căn nhà. Người ta xác định thân phận cái xác là nhờ so sánh những thông tin của Joyce Vincent với những bức ảnh từ kỉ nghỉ của cô. Do cái xác đã phân hủy hết, nên cơ quan điều tra cũng không thể xác định được nguyên nhân tử vong nhưng cảnh sát kết luận tạm thời là do nguyên nhân tự nhiên.

2. Nữ y tá người Croatia chết trong tư thế xem tivi suốt… 42 năm

Kinh hoàng những xác chết phụ nữ vô tình bị... lãng quên

Nữ y tá Hedviga Golik đã chết khô trong tư thế ngồi trên chiếc ghế bành suốt 42 năm mới được phát hiện

Ngày 12/5/2008, người dân thủ đô Croatia đã tình cờ phát hiện ra xác chết khô của một người phụ nữ trong căn hộ chung cư nhỏ hẹp diện tích 13 mét vuông trong tư thế nửa ngồi trên chiếc ghế bành, đối diện với chiếc tivi đen trắng. 

Theo thông tin điều tra, người phụ nữ này tên là Hedviga Golik, sinh năm 1924. Những người hàng xóm xung quanh cho biết bà chuyển đến đây sinh sống từ năm 1961, là y tá những bà sống rất khép mình, ít khi qua lại với người xung quanh, thậm chí có người còn cho rằng bà mắc bệnh tâm thần. 

Lần cuối cùng bà xuất hiện trước mọi người là vào năm 1966 (cách đây 42 năm), từ đó đến nay bà “mất tích” mà không ai hay biết nguyên nhân lí do gì cả. Sau khi bà Hedviga Golik “biến mất”, toàn bộ số tiền nhà, tiền quản lý, tiền dịch vụ chung cư đều do hàng xóm xung quanh nộp hộ. 

Đáng ngạc nhiên hơn là họ đã phải chi trả số tiền “vô lý” này giúp bà trong đúng 10 năm liền. Năm 1991, một người hàng xóm đã báo cáo với cảnh sát địa phương rằng căn phòng bà Hedviga Golik ở đã không có chủ 25 năm rồi, họ yêu cầu phá cửa kiểm tra nhưng tất cả những kiến nghị đó đều bị khước từ.

Năm 1998, trên cánh cửa phòng bà Hedviga Golik treo một tấm bản cáo thị viết tay vô cùng lạ lùng với nội dung đây là tài sản của Hedviga Golik, không ai được phép tự ý vào trong, phía dưới còn có đóng dấu của cơ quan quản lý địa phương.

Chẳng ngờ, cuộc đột nhập “liều lĩnh” của ba người hàng xóm đã xóa bỏ mọi nghi ngờ của mọi người và tìm thấy xác chết khô của bà Hedviga Golik. Cảnh sát đã tìm thấy chứng minh thư của bà, và quá bất ngờ khi thấy căn hộ như bị đóng băng một thời gian dài. 

Chiếc cốc vẫn còn ở trên bàn và bên cạnh chiếc ghế bà ấy đã ngồi, căn nhà toát lên sự vắng vẻ, vô chủ một thời gian dài, đến hàng thập kỷ, từ năm 1970 mặc dù có hơn một vài mạng nhện ở đó.

3. Người phụ nữ Mỹ già lập dị chết 3 năm trước khi được tìm thấy 

Kinh hoàng những xác chết phụ nữ vô tình bị... lãng quên

Ngôi nhà nơi phát hiện ra xác bà Geneva Chambers

Vào tháng 8/2013, thi thể đã phân hủy của bà Geneva Chambers (68 tuổi) đã được tìm thấy trong căn hộ của bà ở Florida bởi một người làm vườn. Cảnh sát đã bắt đầu điều tra, họ thấy rằng bà Chambers có vẻ cô độc khi bà sống một mình.

Bà có phần hơi lập dị khi không muốn và không cho phép bất kì người hàng xóm nào tiến đến phần đất nhà mình, thậm chí cả người hàng xóm muốn đến làm quen với hộp bánh quy.

Theo những tài liệu của Tòa án, thông báo tịch thu ngôi nhà đã được ban hành vào năm 2009 và tất cả các dịch vụ đã bị cắt từ tháng 6/2010. Hàng xóm tin rằng bà Chambers đã bỏ nhà ra đi. Tuy nhiên, họ vẫn chăm sóc sân vườn nhà bà trong những năm sau đó mà hoàn toàn không biết rằng thi thể của bà đang ở trong nhà.

Điều khó tin là Geneva đã qua đời trong căn nhà được ba năm. Thư từ được tìm thấy trong nhà gửi đến cho bà còn tồn đọng từ một năm trước. Liên lạc của người thân cuối cùng là từ tháng 4/2010 về một giao dịch cầm cố. Sau quá trình điều tra, cảnh sát địa phương đã phán quyết cái chết của bà không liên quan đến tội ác.

Tổng hợp

(Nguồn ảnh Horrormoviesblog.com )

(Theo Tuổi Trẻ Thủ Đô)

loading...
Theo Tuổi Trẻ Thủ Đô
Tâm Sự Gia Đình