Khám phá về thuật xem tướng của người Việt: Nói thêm về đường tâm huyết và đường hôn nhân (Kỳ 13)

Đường hôn nhân nằm sát mép bàn tay. Nếu cuối đường hôn nhân có nhánh rẽ làm đôi theo hướng đường tâm huyết thì người này không tránh khỏi một cuộc ly hôn. Thời gian ly hôn căn cứ vào hình thức dài ngắn của đường này.
Khám phá về thuật xem tướng của người Việt: Nói thêm về đường tâm huyết và đường hôn nhân (Kỳ 13)
Khám phá về thuật xem tướng của người Việt: Nói thêm về đường tâm huyết và đường hôn nhân (Kỳ 13)
loading...

Khám phá về thuật xem tướng của người Việt: Nói thêm về đường tâm huyết và đường hôn nhân (Kỳ 13)

Nếu bàn tay mềm yếu thì kém thông minh, là phụ nữ thì mắc bệnh hiểm nghèo khoảng từ 28-43 tuổi

Nếu thiếu đường tâm huyết sẽ thế nào?

Đường tâm huyết và đường trí tuệ gặp nhau, người đó có tính ích kỷ, tham lam, quan hệ xằng bậy, không biết tự chủ. Đường tâm huyết dài là người có số đào hoa, rất giỏi tán gái. Nếu là phụ nữ thì người này yêu sâu sắc nhưng rất ghen tuông. Cuối đường tâm huyết và đường trí tuệ không gặp nhau, rẽ thành hai, người đó thiên tư thông minh, lịch lãm, nhiều mưu lược, nhìn mọi việc và phán đoán nhanh chóng, nhưng cũng thuộc loại người gian trá, xảo quyệt. 

Đường tâm huyết đậm nhưng ngoằn ngoèo, người này có kỹ năng phòng the, nhưng hay ghen tuông. Ghi chép của nhà tướng pháp: “Đương số là nữ, 29 tuổi. Đường tâm huyết đậm nhưng ngoằn ngoèo. Đường hôn nhân vắt ngang từ rìa bàn tay chạy vào lòng bàn tay và hơi vòng về đường tâm huyết. Người này lấy chồng khá sớm, nhưng không thể tránh khỏi một lần ly hôn”.

Luận đoán: “Chị lấy chồng trước 25 tuổi, nhưng đã ly hôn. Sự ghen tuông vô cớ đã khiến hôn nhân đổ vỡ. Bây giờ chị như con chim sợ cành cây cong, nhìn đàn ông thấy ai cũng là người hay ngoại tình nên chị chưa nhận lời cầu hôn của ai cả, mặc dù người theo đuổi chị cũng nhiều”.

Lời khuyên: “Tốt nhất chị nên lấy chồng ngay kẻo nhỡ thì con gái. Và chị phải tin chồng. Không ai theo chân chồng được suốt ngày. 100 người đàn ông thì có tới 99 người biết rằng, nếu gia đình không bền vững thì họ chẳng làm được gì cả. Do đó hầu hết đàn ông đều biết chăm lo cho gia đình”.

Đường tâm huyết của hai bàn tay đều có nút sâu đậm là người có tính hung bạo, phụ nữ không lấy người này làm chồng vì anh ta có thể giết người. Nếu đường tâm huyết ngắn chỉ độ 1/3 bàn tay thì chắc chắn đây là kẻ sát nhân. Đường tâm huyết bị nhiều gạch chéo nhau là người đau khổ về tình duyên hoặc bất hạnh trong hôn nhân, tình cảm vợ chồng luôn xáo trộn rồi đi đến tan rã. Đường tâm huyết vắt ngang trọn bàn tay và có một nhánh rẽ lên gò Mộc Tinh là người giàu tình cảm và nhiều ham muốn. 

Đường tâm huyết, đường trí tuệ và đường sinh mệnh dính sát ngón trỏ, người đó rất bất hạnh về tình duyên. Nếu dính nhau ở giữa hai ngón cái và trỏ, người này dễ chết đột ngột, nếu dính nhau sát ngón cái là người có thể tự sát. Nhiều người bàn tay thiếu đường tâm huyết, đó là người cực kỳ nham hiểm và độc ác. Nếu bàn tay mạnh là người bạo ngược, hoang dâm, vô độ.

Nếu bàn tay mềm yếu thì kém thông minh, là phụ nữ thì mắc bệnh hiểm nghèo khoảng từ 28-43 tuổi, là đàn ông thì mắc bệnh hiểm nghèo vào năm 49 hoặc 53 tuổi. Cũng có người chỉ có mỗi đường sinh mệnh, không có đường tâm huyết và đường trí tuệ. Đây là trường hợp rất hiếm, nhưng người này có quyết định sâu sắc, kiên quyết khó lay chuyển, nhiều tham vọng. 

Khám phá về thuật xem tướng của người Việt: Nói thêm về đường tâm huyết và đường hôn nhân (Kỳ 13)

Đường hôn nhân chỉ định sự giao tiếp với nhau về tình dục giữa đàn ông và đàn bà, nhưng quan hệ có giấy chứng nhận kết hôn, hoặc sống chung với nhau như vợ chồng (Ảnh: trethovn)

Quan hệ giữa đường hôn nhân và đường tử tức

Đường này nằm sát mép bàn tay, đây là đường chỉ nhỏ của bàn tay. Đường hôn nhân chỉ định sự giao tiếp với nhau về tình dục giữa đàn ông và đàn bà, nhưng quan hệ có giấy chứng nhận kết hôn, hoặc sống chung với nhau như vợ chồng. Trường hợp “bóc bánh trả tiền” hoặc chỉ vui vẻ một vài lần rồi thôi thì không ảnh hưởng đến đường hôn nhân. 

Khi đường hôn nhân sát với đường tâm huyết, ta thấy những đường vắt ngang từ rìa bàn tay chạy vào lòng bàn tay, nó chỉ thời gian lúc còn trẻ ở tuổi 20-25. Những đường chỉ này ở dưới đốt thứ 3 của ngón út thì hôn nhân chậm lại, thường phải ngoài 30 tuổi mới kết hôn. Đường hôn nhân chạy về ngón út và không có thêm một đường nào dính đến nó, người này cả đời không kết hôn chính thức. 

Ghi chép của nhà tướng pháp: “Đương số là đàn ông, 56 tuổi, làm gám đốc một công ty nhỏ. Đường hôn nhân chạy về ngón út, không dính với đường nào". Luận đoán: “Anh chưa có vợ. Dù đã vài lần nếm trái cấm, nhưng ăn xong lại chê chua và không kết hôn với ai cả. Đường tử tức của anh chỉ có ba chấm nhỏ mờ, cho thấy anh không có con. Những năm tháng cuối cuộc đời anh sẽ sống rất cô đơn. Đương số thừa nhận tôi nói đúng và xin một lời khuyên".

Lời khuyên như sau: "Anh nên tìm một người phụ nữ góa chồng nhưng đã có con, hoặc người đã ly hôn và đang nuôi con một mình, hoặc người đang nuôi con đơn thân để sống chung như vợ chồng. Đừng quá coi trọng tờ giấy giá thú, vì nếu chuẩn bị đăng ký kết hôn thì người ta lại đổi ý. Chỉ sống chung như vợ chồng là được rồi. Như thế anh vừa được cả trâu lẫn nghé. Anh hãy yêu thương mẹ con người ta thật lòng. Như thế sẽ đỡ cô đơn. Anh có tiền, nhưng thứ đó không giúp được anh bớt cô đơn trong buổi hoàng hôn của cuộc đời.

Nhớ chọn người có gương mặt phúc hậu. Không chọn phụ nữ hồng diện, da trắng, má lúc nào cũng ửng đỏ, dù không son phấn. Người như thế sẽ đòi hỏi quan hệ xác thịt rất nhiều mà anh thì phong độ đàn ông giảm sút lắm rồi. Cũng không chọn người có tai chui, tức là vành tai cong mỏng như lưỡi dao, đâm thẳng rất dứt khoát vào thái dương. Chọn phải người như thế thì vợ chồng cãi nhau như cơm bữa. Anh sẽ không chịu đựng nổi và phải chia tay”. 

Khám phá về thuật xem tướng của người Việt: Nói thêm về đường tâm huyết và đường hôn nhân (Kỳ 13)

Nếu đường hôn nhân rõ mà đường con cái xấu thì cuộc hôn nhân cũng khó có hạnh phúc (Ảnh: lichnguhanh)

Nếu cuối đường hôn nhân có nhánh rẽ làm đôi theo hướng đường tâm huyết thì người này không tránh khỏi một cuộc ly hôn. Nếu đường hôn nhân không có nhánh rẽ nhưng cong về phía đường tâm huyết thì cũng không thể tránh khỏi chuyện ly hôn. Thời gian ly hôn căn cứ vào hình thức dài ngắn của đường này. Nếu đường cong ngắn thì sẽ ly hôn ngay sau một vài năm sống chung. Nếu đường cong dài thì sẽ ly hôn sau 5 hoặc 10 năm sống chung.

Nói chung nếu phải ly hôn thì bỏ nhau sớm càng tốt. Chậm ly hôn sẽ rất phức tạp, phụ nữ muốn kết hôn lần hai sẽ rất khó khăn, nếu có con thì còn chuyện con anh, con tôi, con chúng ta. Về hình thức, một đường hôn nhân tốt phải dài, đậm, rõ ràng, nếu chạy qua gò Thái Dương thì rất tốt. 

* Đường hôn nhân quan hệ rất chặt với đường con cái.

Nếu đường hôn nhân rõ mà đường con cái xấu thì cuộc hôn nhân cũng khó có hạnh phúc. Đường này chạy theo chiều đứng của đường hôn nhân ở rìa bàn tay. Đường chỉ này thường ở tay người đàn bà nhiều hơn đàn ông và ở tay người đàn bà có tính quan trọng, quyết định hơn.

Nếu đường tử tức của người chồng hơi mờ, nhưng đường tử tức của người vợ rõ và mạnh thì vẫn con cái đề huề như thường. Xem đường tử tức phải quan sát thật kỹ. Nếu đường này rộng và sâu là con trai, mỏng và hẹp là con gái. Nếu đường tử tức sâu, đậm, rõ ràng thì con cái khỏe mạnh, đẻ bao nhiêu nuôi được bấy nhiêu.

Nếu đường tử tức của người phụ nữ lờ mờ không đều đặn thì con của những người này có sinh nhưng không nuôi được, có đẻ cả chục lần cũng vẫn không có con. Gặp người phụ nữ có bàn tay này, nhà tướng pháp nên khuyên họ đừng đẻ nhiều mà tốn sức, lại thêm đau khổ vì tang con. Nên khuyên họ nhận con nuôi.

Ghi chép của nhà tướng pháp: “Đương số là nữ, 32 tuổi, đường tử tức lờ mờ, đoạn to, đoạn nhỏ”. Luận đoán: “Chị đã sinh nở sáu lần rồi. Mang thai đủ 9 tháng 10 ngày nhưng con bị chết yểu. Trong sáu đứa con không nuôi được có hai trai bốn gái. Sự mất mát khiến chị đau khổ đến tiều tụy. Chị đừng cố đẻ nữa. Chị có người chồng biết thương vợ. Hãy bàn với chồng xin một cháu bé làm con nuôi. Nên nhận con nuôi khi còn là trẻ sơ sinh, con của những cô gái nhỡ nhàng càng tốt. Không nên nhận trẻ đã lớn làm con nuôi”. Đương số đã làm theo lời khuyên. Họ nhận một bé trai làm con nuôi. Khi con nuôi vào lớp 1 thì hai vợ chồng chị lại sinh một bé gái và nuôi được. Đó là nhờ đường chỉ anh em trên bàn tay của đứa con nuôi rất tốt.

Nhật Khánh

Đế có cái nhìn sâu sắc, toàn và mới mẻ hơn, mời quý vị độ giả xem thêm bài Tử vi người nổi tiếng bằng Infographic tại đây

 

và loạt bài Khám phá thuật xem tướng của người Việt tại đây

(Theo Người Giữ Lửa)

loading...
Theo Báo Người Giữ Lửa
Tâm Sự Gia Đình