Đoán độ chung tình và khả năng “giường chiếu” qua môi xinh

Làm sao mà đôi môi nhỏ nhắn lại phản ảnh được độ chung tình và khả năng “giường chiếu” của phụ nữ? Thật ra bạn thắc mắc là vì chưa biết, môi là một trong 5 ngũ quan gợi cảm nhất trên khuôn mặt con người. Nếu quy chiếu ra ngũ tạng, thì môi chính là tì vị thế nên trong nhân tướng học, người ta mới có khái niệm nhìn môi để biết “nhu cầu”!

 

Đoán độ chung tình và khả năng “giường chiếu” qua môi xinh

1. Môi đỏ thăm, tươi hồng

Cô gái nào có đôi môi lúc nào cũng đỏ thắm, tươi tắn, căng mọng và mịn màng là người vui tính, cơ quan tiêu hóa tốt, rất ít khi mắc bệnh về tì vị như đau bụng, đi ngoài, rối loạn tiêu hóa. 

Hễ mà môi họ chuyển màu, hoặc nhợt nhạt hoặc xanh rớt hay trắng bệch thì xin hãy cẩn trọng, đó là báo hiệu cho thấy, cơ thể đang kêu cứu và cần đi khám bệnh ngay. 

Thường, người nào có đôi môi kiểu này nếu đường vân môi rõ nét, đậm và sâu thì rất thẳng thắn, trung thực, tấm lòng thiện lương và ý chí vô cùng kiên định. Họ sống luôn ngay thẳng, chân thành, cởi mở và phóng khoáng. 

Trong “chuyện ấy”, họ có nhu cầu bình thường, vừa phải, có thể hơi nhiều một chút nhưng không quá cao. Bù lại, họ là người bạn tình chung thủy và nhiệt tình, ai yêu họ sẽ luôn thấy an tâm vì họ không bao giờ phản bội. 

Đoán độ chung tình và khả năng “giường chiếu” qua môi xinh

2. Môi vừa phải, không quá dầy cũng không quá mỏng

Người có đôi môi vừa phải không quá dầy cũng không quá mỏng, vân môi không mấy rõ nét thường là người rất hoạt ngôn và rất có tài ăn nói. Họ thích được nâng niu, chiều chuộng, sống trong nhung lụa nhưng lại rất biết tiết kiệm và kiềm chế. 

Ngay cả khi có tiền, các cô gái thuộc tuýp này cũng sẽ không tiêu hoang. Họ chịu khó dầu tư vào “mặt tiền” và cơ thể, luôn giữ nhịp sống khoa học và lành mạnh dù có khá tốn kém. 

Phụ nữ có bờ môi kiểu này, đa phần không mấy thành công trong công việc vì họ thiếu sự nhiệt tình và quả quyết. Trong gia đình, họ cũng chỉ làm tròn vai vợ đảm chứ không phải người đàn bà quyến rũ trên giường. Vì thế đôi khi “khoản ấy” của họ quá điều độ đến mức hơi cứng nhắc và thành quy luật. 

Đoán độ chung tình và khả năng “giường chiếu” qua môi xinh

3. Môi mỏng, có màu trắng

Xin khẳng định rằng, những cô gái nào có đôi môi vừa mỏng lại khô và có màu trắng là người cực kỳ lạnh nhạt với “gối chăn”. Họ sống rất nội tâm nhưng lại hay bị lừa gạt trong tình yêu, không giỏi nói chuyện, kém xã giao và luôn có tâm lý đề phòng. 

Ngay cả khi đã gắn bó lâu dài với đối tượng của mình, họ cũng không bao giờ thích “góp gạo thổi cơm chung”, vì sợ cảm giác bị ràng buộc và có tâm lý muốn trốn tránh trách nhiệm. 

Kiểu con gái như thế này, gần như không có nhu cầu làm “chuyện ấy”, họ có thể sống cuộc đời không sex triền miên mà vẫn vô cùng thoải mái. Nếu đôi môi lại càng không có đường vân thì chính xác  họ là người nhiệt tình, nhiệt tâm, dễ chịu, ưa hòa đồng nhưng cực kỳ nội tâm. 

Chính vì tính cách nội tâm thái quá này mà đôi khi người khác thấy họ quá lạnh lùng, cô độc, thiếu sự hòa đồng và hơi quái tính, cá tính. Nhưng chỉ cần tiếp xúc một thời gian, ai cũng sẽ phải trầm trồ nói rằng: “Cô ấy đúng là một người bạn tốt”!

Đoán độ chung tình và khả năng “giường chiếu” qua môi xinh

4. Môi mỏng đều, màu tươi nhuận

Người có môi trên môi dưới mỏng đều, màu sắc tươi nhuận là người nhanh nhẹn, thông minh, hoạt bát, giỏi ăn nói, giỏi giao tiếp và rất giỏi đoán ý. Nhược điểm của họ là nói hơi nhiều và dễ rước họa khẩu thiệt, hay soi mói. 

Chính vì cái bệnh hay để ý của mình, cộng thêm tật “lắm mồm”, họ rất hay làm người khác mếch lòng và gây chiến trực tiếp. Trong tình yêu, các cô gái có đôi môi kiểu này khá ghê gớm, thích gì nói nấy, ít giữ được tình yêu lâu dài. Trong cuộc sống hôn nhân, họ là tuýp người ki bo trong “chuyện ấy”, thích thì “cho” mà không thích thì sẵn sàng “cấm vận” bạn đời không thời hạn. 

Đoán độ chung tình và khả năng “giường chiếu” qua môi xinh

5. Luôn bặm môi, nói không thấy răng

Người có kiểu môi thế này, thường khá bảo thủ, kiên trì, đôi lúc cứng đầu quá mức đến nỗi vô cùng khó thuyết phục, bảo ban. Họ rất hợp để làm người trợ lý hoặc thư ký “ruột” vì lòng trung thành trước sau như một của mình. 

Trong chuyện tình cảm, một nửa của họ sẽ hoàn toàn vững tin và yên tâm vì người bạn đời của họ rất thủy chung, ngay thẳng. “Ngoại tình” là từ không bao giờ có trong từ điển sống của họ. Ngoài ra, họ rất biết thỏa mãn đối phương và luôn sẵn sàng “phục vụ” bạn tình chu đáo. 

Nếu người nam có nhu cầu hơi cao, thì cần từ từ để người nữ làm quen và bắt nhịp dần. Ngược lại, nếu người chồng có nhu cầu ít, vừa phải, thì họ đúng là một cặp trời sinh. 

 

Đoán độ chung tình và khả năng “giường chiếu” qua môi xinh

6. Môi quá nhỏ so với khuôn mặt

Cô gái nào có đôi môi quá nhỏ so với khuôn mặt đa phần tính cách đều khá khó chịu, hay đố kị, tâm lý căng thẳng, cư xử bạo liệt, ít khi khen ngợi người khác. Nhưng thật lạ là trong “chuyện ấy”, cô ta rất ngại ngần, sợ hãi, không ưa thay đổi, chỉ thích những kiểu truyền thống. 

Trong công việc và gia đình, kiểu người phụ nữ này chỉ giỏi “mạnh miệng”, vụng chèo khéo chống chứ không có gan làm lớn. Trong chuyện “giường chiếu”, họ khá kĩ tính, không mấy khi thổ lộ hay thể hiện cảm xúc. 

Người bạn đời đôi khi sẽ rất ngạc nhiên và khó chịu vì ngay cả khi được thỏa mãn nhất, họ cũng chẳng bao giờ mở lời “cảm ơn” hay biểu thị sự mãn nguyện cho đối phương biết. Vì thế nếu muốn chung sống lâu dài với những cô gái này, tốt nhất, hãy chủ động nói chuyện, trao đổi về việc quan hệ của cả hai như lệch pha nhu cầu, thắc mắc, khó khăn!

Đoán độ chung tình và khả năng “giường chiếu” qua môi xinh

7. Môi – miệng rộng đến mang tai

Đây chỉ là cách nói hình tượng để so sánh, nêu bật sự khác biệt giữa người môi nhỏ và người miệng rộng. Người miệng rộng, đa phần đều khá thoáng tính, không mấy để ý đến tiền nong, hay tiêu hoang

Các cô gái kiểu này tính tình phóng khoáng, khẳng khái, dễ chịu, đôi lúc nam tính như đàn ông. Họ cũng rất có chí khí, kiên định và đã quyết là sẽ làm. Tuy nhiên, trong chuyện tình cảm, họ lại khá khờ khạo.

Họ thường hay bị lôi ra làm trò đùa, hay bị lừa gạt trong tình yêu. Nhu cầu của họ trong “chuyện ấy” là khá cao, các cô gái hiện đại thường rất thích tình một đêm nhưng rất biết giữ gìn để tránh “hậu quả khó lường”. 

Làm chồng một cô gái kiểu này, đừng bao giờ đòi hỏi vợ mình là gái còn trinh bạn nhé! Nếu không, khi lên giường, ai sẽ là người chiều chuộng, thỏa mãn bạn hết mực với đủ mọi ngón nghề và kĩ năng điêu luyện?

Đoán độ chung tình và khả năng “giường chiếu” qua môi xinh

8. Môi dày và to

Đây là đặc điểm “tố cáo” bản năng tính dục rất mạnh mẽ. Các cô gái nếu có bờ môi này thường khá “bốc lửa”, sống tình nghĩa, khi yêu thường rất sâu đậm và nhu cầu cũng rất cao

Họ chỉ hợp với những chàng trai yêu hết mình và có đòi hỏi “giường chiếu” nhiều tương đương. Vì nếu bị lệch pha, chàng ít nàng nhiều, họ sẽ cáu bẳn, khó chịu và dễ tìm của lạ bên ngoài. 

Bởi lẽ, các cô gái có đôi môi dày và to, rất dễ vướng vào lưới tình của đối phương, họ khó kiềm lòng và rất khó giữ mình, khi yêu không mấy khi có khái niệm chung tình và luôn “đề cao” người có khả năng thỏa mãn nhục dục gối chăn của mình. 

Đoán độ chung tình và khả năng “giường chiếu” qua môi xinh

9. Môi vểnh

Người có môi cong vênh, vểnh thời nay cho là rất gợi cảm. Họ khá tự tin, lạc quan, luôn có thái độ sống tích cực và dễ chịu. Nhưng trong khoản ấy, họ vô cùng bạo lực, dã man, đôi lúc có xu hướng bạo dâm. 

Họ khá bảo thủ, thích chiếm thế thượng phong, hiếu chiến và hiếu thắng trong cả cuộc sống lẫn tình yêu. Làm bạn trai hay bạn đời của người con gái kiểu này, chắc chắn một nửa của họ sẽ không thoải mái gì rồi!

Đoán độ chung tình và khả năng “giường chiếu” qua môi xinh

10. Môi hình thuyền úp

Cách ví von này để hình tượng hóa người có đôi môi bị trễ khóe, đặc biệt khi cười nhiều lúc nhìn như đang “mếu”. Cô gái nào có đôi môi kiểu này thường khá quái tính, luôn phẫn uất vì cho rằng mình bị “cả thế giới lãng quên”. 

Trong “chuyện ấy”, họ có nhu cầu khá cao, nên thường lâm vào tình trạng bị bỏ đói vì ngại ngần không dám thổ lộ với người yêu/người bạn đời. Chính vì tâm lý hay than phiền này, họ không mấy gặp may mắn trong công việc và tình yêu nên rất hay nảy sinh tâm lý đa nghi, soi mói. Họ không chịu tin và không mở lòng với người khác, quá đa nghi đến mức có rất ít bạn bè thân thiết. 

Phú Nguyên

(Dịch theo Ixiumei.com)

(Theo Tuổi Trẻ Thủ Đô)

loading...
Theo Tuổi Trẻ Thủ Đô
Tâm Sự Gia Đình