Điểm mặt 4 con giáp vương giả, giàu sang nhất năm 2016

Những con giáp này được thần tài ưu ái nên sẽ gặp vô số may mắn, thành công trông năm Bính Thân 2016.Phải nói rằng, họ chính là 4 con giáp vương giả, giàu sang nhất trong 12 tháng tới!
Điểm mặt 4 con giáp vương giả, giàu sang nhất năm 2016
Điểm mặt 4 con giáp vương giả, giàu sang nhất năm 2016
loading...

Điểm mặt 4 con giáp vương giả, giàu sang nhất năm 2016

Cả năm dòng tiền sẽ đều đặn chảy vào túi tiền người tuổi Thân, giúp bạn thỏa sức chi tiêu mà không cần nghĩ ngợi

Tuổi Thân

Năm 2016 là năm bản mệnh của những người cầm tinh con giáp này. Tưởng như sẽ xui xẻo nhưng tình hình tài chính của tuổi Thân lại trở nên hanh thông, khoáng đạt hơn bao giờ hết. Năm nay là thời điểm cực thuận lợi để bạn tham gia kinh doanh hoặc hùn vốn đầu tư với bạn bè. 

Những hoạt động kinh doanh sẽ vô cùng thuận lợi và ăn khách, giúp bạn khám phá ra bản thân cũng có duyên buôn bán đấy chứ. Cả năm dường như bạn không khi nào lâm vào tình cảnh nhẵn túi vì dòng tiền sẽ đều đặn chảy vào túi tiền, giúp bạn thỏa sức chi tiêu mà không cần nghĩ ngợi.

Nhắc nhỏ người tuổi Thân, cần để phòng cảnh giác vào hai tháng 7 và 10 âm lịch, vì dễ gặp sự cố lớn về tài chính. Tháng tốt nhất cho tài lộc là tháng 2, 5, 9 và 12 âm lịch, trong đó đặc biệt phải kể đến những tháng cuối năm.

Tuy nhiên, cần chú ý: Thứ nhất, không được quá "ki bo", nên giúp đỡ những người gặp khó khăn. Thứ hai, không nên khoe khoang tiền của, đề phòng mất trộm. Thứ ba, cần biết cách chia sẻ nguồn lợi với người cùng hợp tác, chớ tham lam quá đà.

Tuổi Tý

Điểm mặt 4 con giáp vương giả, giàu sang nhất năm 2016

Muốn có tiền tiêu rủng rỉnh cả năm nay người tuổi Tý nên chú ý đầu tư trong tháng 2, 4 và 11 âm lịch

Nhờ vào khả năng nhanh nhạy trong việc giải quyết vấn đề mà người cầm tinh con Chuột sẽ được quý nhân phù trợ, tạo điều kiện tham gia vào các dự án đầu tư “khủng”. Cộng thêm một chút may mắn, nắm bắt cơ hội nhanh nên túi tiền của người tuổi Tý sẽ rủng rỉnh cả năm.

Tháng tốt nhất để đầu tư là tháng 2, 4 và 11 âm lịch, vào những tháng này có thể đầu tư tiền của. Tháng 8 và 10 âm lịch, nên tạm thời “dừng tay” kẻo “sứt đầu mẻ trán”. 

Các tuổi hợp với Chuột năm nay là Thân, Thìn, Sửu và Mão. Ngược lại, các tuổi khắc là Mùi và Ngọ.

Tuổi Dần

Điểm mặt 4 con giáp vương giả, giàu sang nhất năm 2016

Năm nay, người tuổi Dần đừng mạo hiểm đầu tư vào tháng 4,7 và 12 âm lịch

Khi bước qua tuổi 30, người cầm tinh con giáp này không chỉ có tiền mà còn có cả địa vị, là những người phong độ và có tướng làm chủ.

Năm nay là một năm đặc biệt may mắn đối với những người tuổi Dần, đặc biệt là vấn đề tài chính. Công việc làm ăn thuận lợi dẫn đến những nguồn thu dồi dào. Không những thế, bạn còn khám phá thêm nhiều lĩnh vực, phương diện đầy mới mẻ những không kém phần màu mỡ và béo bở, đây chính là cơ hội để bạn phát huy khả năng kinh doanh tài giỏi của mình.

Tuy vậy, không nên mạo hiểm đầu tư vào các tháng 4, 7 và 12 âm lịch. Vào những tháng này, dù xu thế của thị trường cực tốt, người khác có thể kiếm tiền, song cũng không có lợi cho người tuổi Dần.

Tuổi Dậu

Điểm mặt 4 con giáp vương giả, giàu sang nhất năm 2016

Khéo léo thu xếp mọi việc, tháng người tuổi Dậu kiếm được nhiều tiền nhất là tháng 7 âm lịch

Năm 2016 là một năm khá thuận lợi với người tuổi Dậu du ở thời điểm nào, hễ có tiền thì ắt phải tìm cách tiêu, mà “tiêu” ở đây là mang đi đầu tư, thu lời. Kể cả là “trong cái khó” thì cũng “ló được cái khôn”.

Những người sinh nhằm tuổi Dậu thường là những người phóng khoáng, phong lưu lịch lãm, có khí thế, không tính toán chi ly nên tuổi Dậu rất được lòng từ bạn khác giới. Thế nên không những có của cải mà vận đào hoa cũng đáng nể phục.

Nhắc nhỏ với những cá nhân tuổi Dậu là nên cẩn thận với việc vay mượn tiền bạc từ người khác, kể cả cho vay cũng cần phải chắc chắn đối với những khoản tiền lớn. Nếu biết cách xử lý khéo léo mọi việc thì vẫn có thể gặp may mắn về tiền bạc, tháng kiếm được nhiều tiền là tháng 7 âm lịch.

Tổng hợp

(Theo Tuổi Trẻ Thủ Đô)

 

loading...
Theo Tuổi Trẻ Thủ Đô
Tâm Sự Gia Đình