Đâu mới là kiểu gương mặt dễ phát tài trong năm nay?

Bạn có biết, năm nay những kiểu gương mặt nào dễ phát tài không? Là dạng mặt vuông chữ điền, mặt trái xoan, mặt tròn, mặt tam giác hay mặt bánh bao đây? Cùng tìm hiểu nội dung tư vấn độc đáo trong bài sẽ rõ!
Đâu mới là kiểu gương mặt dễ phát tài trong năm nay?
Đâu mới là kiểu gương mặt dễ phát tài trong năm nay?
loading...

Đâu mới là kiểu gương mặt dễ phát tài trong năm nay?

Đâu mới là kiểu gương mặt phát tài trong năm nay?

Khuôn mặt phản chiếu được toàn bộ phần đời từ khi sinh ra đến khi nhắm mắt xuôi tay của một con người. Mỗi năm gương mặt của chúng ta vì thế cũng sẽ có những thay đổi nhất định phù hợp với vận hạn và tài lộc của thời điểm đó. 

Dưới đây là những lời chia sẻ và tư vấn của chuyên gia phong thủy nổi danh Trịnh Vĩ Kiến cho năm kiểu gương mặt điển hình. Muốn tìm ra gương mặt dễ phát tài nhất, mời độc giả đón đọc kĩ càng:

- PV: Trong bài viết này, chúng tôi xin chú trọng đến 5 dạng gương mặt điển hình: Mặt vuông chữ điền, mặt trái xoan, mặt tròn, mặt tam giác và mặt bánh bao. Để đi sâu vào từng gương mặt, mời chuyên gia phân tích kĩ càng, đưa ra lời khuyên khái lược. Xin mời ngài bắt đầu từ gương mặt bản thân ngài cho rằng sẽ có khởi sắc tốt về kinh tế trong năm 2016 này. 

- Chuyên gia phong thủy Trịnh Vĩ Kiến: Tôi sẽ phân tích các gương mặt theo thứ tự khởi sắc dần đều lên về tài chính. Gương mặt đầu tiên, “triển vọng” ít hơn so với các gương mặt khác là gương mặt vuông chữ điền, thuộc hành Kim. 

Người có gương mặt kiểu này tính tình nồng hậu, nhiệt tình, làm việc nghiêm cẩn, đúng nguyên tắc, ý chí kiên định, nghị lực phi thường. Nhược điểm của họ là cố chấp, quá miệt mài và hơi bảo thủ, hay bị khẩu thiệt, vạ miệng vì luôn tách bạch rạch ròi mọi chuyện. 

May mắn là trời sinh cho họ khả năng lãnh đạo tài tình, đến năm Bính Thân 2016 này, vận hạn của họ có phần gập ghềnh, trắc trở ở quãng những tháng đầu năm.

Trắc trở ở chỗ họ đễ bị tiểu nhân quấy phá, cản trở đường công danh khiến tài vận sứt mẻ hao hụt. Thường ngày, vì thiếu tinh ý nhanh nhạy, chưa sửa được tính cố chấp bảo thủ nên họ dễ nảy sinh mâu thuẫn vụn vặt với đồng nghiệp, làm ảnh hưởng đến tiến độ công việc. 

Đâu mới là kiểu gương mặt dễ phát tài trong năm nay?

Người có gương mặt vuông chữ điền càng cần mẫn chăm chỉ làm việc, cải thiện mối quan hệ với đồng nghiệp bao nhiêu thì càng cải thiện được tình hình kinh tế bấy nhiêu

Muốn tránh tình trạng bị cô lập hay bị cướp công, bị người khác ganh ghét, “phá đám”, chọc gậy bánh xe, năm nay họ cần phải làm việc chăm chỉ bằng năm bằng mười năm trước. Nhưng khả năng “cốc mò cò xơi” sẽ giảm dần tỉ lệ thuận với độ cần mẫn của họ.

Nếu chú ý đến ăn nói nhiều hơn, giảm sự bộc trực thẳng thắng vốn có của mình, “uốn lưỡi bảy lần” trước khi phát ngôn, mối quan hệ giữa họ và đồng nghiệp sẽ đỡ căng thẳng đi nhiều. 

Những tháng đặc biệt phát tài cho người có gương mặt vuông chữ điền năm 2016 là tháng 2, 6 và 9 âm lịch. Tốt nhất, trong năm nay, họ không nên chuyển việc hay bắt tay vào mở doanh nghiệp, công ty riêng để đề phòng trường hợp lỗ nhiều hơn lãi. 

 

- Vậy tiếp theo, gương mặt thứ hai là gương mặt nào? Có phải là gương mặt trái xoan không thưa chuyên gia? Theo tôi biết, người có gương mặt trái xoan đa phần thuộc hành Mộc, năm Bính Thân lại là năm Hỏa, Mộc sinh Hỏa, chắc rằng họ sẽ gặp thuận lợi hơn người có gương mặt vuông chữ điền?

- Đúng vậy, gương mặt thứ hai là gương mặt trái xoan, nhưng không phải là những nhận định như PV nói. Người có gương mặt này bất kể nam hay nữ, đều khá trầm tính, rất mẫn cảm và sáng tạo, không “ham hố” vật chất nhưng lại nghiện công việc. 

Năm 2016 này, tài vận của người có gương mặt trái xoan khá hanh thông. Ai đã có thâm niên làm việc lâu năm trong một ngành nghề cố định sẽ có thời cơ phát triển vàng, chỉ cần chăm chỉ làm lụng, chọn đúng sở trường của bản thân thì chắc chắn sẽ phát tài. Năm nay, họ sẽ được cấp trên trọng dụng, dễ có cơ hội được đề bạt thăng chức. 

Đâu mới là kiểu gương mặt dễ phát tài trong năm nay?

Năm nay, người có gương mặt trái xoan sẽ được cấp trên trọng dụng, nắm bắt được thời cơ phát triển vàng trong sự nghiệp

Với người làm ăn, kinh doanh tự do, nên cẩn thận trong đầu tư, tránh quyết định vội vàng, làm việc gì cũng cần lên kế hoạch dài hơi mới có cơ may trúng to thắng lớn. 

Năm nay những tháng may mắn đặc biệt với người có gương mặt trái xoan là tháng 4, 7, 11 âm lịch. Đặc biệt nhắc nhở họ tránh việc “giao lưu tình cảm quá đà” với người khác giới, nếu không chỉ vì một phút lỡ lầm sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến tài lộc. 

- Chắc tiếp theo đây sẽ là gương mặt tròn? Được xếp ở vị trí thứ ba cho thấy tài vận năm nay của họ là khá tốt đúng không thưa chuyên gia?

- Quả thật năm nay người có gương mặt tròn (thuộc hành Thủy) sẽ có tài vận tấn tới. Họ vốn là người rất tình cảm, tính tình lạc quan, thích tự do tự tại, đam mê du lịch, dễ hòa đồng và được nhiều người yêu thích. 

Họ khá đam mê vật chất, ưa cuộc sống giàu sang nên rất thích làm trong lĩnh vực tài chính, kinh tế. Năm nay, người có gương mặt tròn dễ được lộc trời cho bằng công việc tay trái của mình. Nhưng chớ nên bỏ ngang công việc chính, vì năm nay học sẽ được quý nhân phù trợ tích cực. 

Đâu mới là kiểu gương mặt dễ phát tài trong năm nay?

Biết cân đối chính phụ hài hòa, công việc tay trái và tay phải của người có gương mặt tròn đều sẽ đem lại nguồn thu ổn định

Nếu biết cân đối chính phụ hài hòa, đảm bảo công việc hai bên luôn thuận lợi, hiệu quả thì cuối năm, họ sẽ giành được phần thưởng lớn từ cấp trên. Nhắc nhở người có gương mặt tròn rằng, năm nay không thích hợp để đầu tư, nên chỉ với những cơ hội thực sự tốt mới được bắt tay vào làm việc. Không được nhẹ dạ cả tin, tránh sơ suất trong khi kí kết hợp đồng, làm ăn để tránh bị lường gạt. 

Tháng 3, 5, 10 âm lịch là ba thời điểm họ sẽ phát tài mạnh mẽ trong công việc, tiền về như nước, tài vận dồi dào. 

- Vậy người có gương mặt tam giác năm nay tài vận sẽ rao sao? Điểm mạnh của họ là gì, cần chú ý và phát huy sở trường nào?

-  Người có gương mặt tam giác (thuộc hành Hỏa) dù là tam giác xuôi hay ngược, đều là người kĩ tính, đa nghi, hay bị tác động của ngoại cảnh, làm việc miệt mài, giỏi tranh đấu nhưng ít được lòng người khác. May mắn là tình hình tài chính của họ năm nay vô cùng tốt. 

Với người làm ăn, chỉ cần khôn khéo, tích cực nghe theo chỉ bảo của tiền bối, đầu tư theo những mặt hàng, ngành hàng hợp thị hiếu chung thì chắc chắn sẽ có lãi ròng, việc làm ăn vô cùng thuận lợi. 

Đâu mới là kiểu gương mặt dễ phát tài trong năm nay?

Biết lựa chọn mặt hàng hợp thị hiếu chung, đảm bảo việc làm ăn của người có gương mặt tam giác sẽ vô cùng thuận lợi

Người làm công ăn lương cũng nên tranh thủ kiếm thêm bằng công việc tay trái, nhưng cần tránh tình trạng tham công tiếc việc, lao lực quá sức dẫn đễn “đứt gánh giữa đường”. 

Tháng 4, 6, 10 và 12 âm lịch là 4 tháng đại phát tài với họ. Nhưng đặc biệt cẩn thận khi đầu tư cổ phiếu, kinh doanh may rủi, đánh hàng lớn hay đầu cơ vào những thời điểm này. 

- Như vậy gương mặt bánh bao chính là dạng gương mặt “ghi điểm” nhất trong năm nay. Xin hỏi chuyên gia, sự thành công của họ sẽ đến từ đâu? 

- Vốn người có gương mặt bánh bao là người tính tình chắc chắn, có khả năng lãnh đạo tốt, hay suy nghĩ, có số sung sướng, ưa sĩ diện. Năm 2016 này, họ được xếp thứ hạng số 1 là bởi con đường tài vận vô cùng hanh thông, thuận lợi. 

Tuy có đôi chút cần phải cẩn thận là phải chú ý đề phòng trộm cắp khi đi chơi xa, tránh mang những đồ vật đắt tiền theo người. Nhưng bù lại, được quý nhân phù trợ nên có bị hao hụt đi đôi chút thì số tiền kiếm lại được của họ còn nhiều gấp bội phần. 

Đâu mới là kiểu gương mặt dễ phát tài trong năm nay?

Gương mặt bánh bao là gương mặt ghi điểm nhất về tài chính trong năm Bính Thân

Cơ hội kiếm tiền và làm ăn của họ đến ở mọi lúc mọi nơi, chỉ cần tinh ý nhanh nhạy một chút là họ có thể gặt hái thành công hơn người. Nhất là vào tháng 2, 6, 9 và 12 âm lịch. 

Người làm kinh doanh chỉ cần cần cù chịu khó, bỏ ngoài tai mọi điều tiếng, kiên định vững vàng nhưng không ôm đồm quá mức thì chắc chắn sẽ được nhiều hơn mất. 

- Xin cảm ơn những chia sẻ của chuyên gia. 

Lâm Trinh

(Dịch theo D1xz.com)

(Theo Tuổi Trẻ Thủ Đô)

loading...
Theo Tuổi Trẻ Thủ Đô
Tâm Sự Gia Đình