Cùng khám phá tuổi đẹp kết hôn của 12 con giáp

Cô nàng nào đang định đưa người yêu vào chung kết năm nay, đọc ngay để dễ bề “dụ dỗ” anh chàng ấy nhé!
Cùng khám phá tuổi đẹp kết hôn của 12 con giáp
Cùng khám phá tuổi đẹp kết hôn của 12 con giáp
loading...

Cùng khám phá tuổi đẹp kết hôn của 12 con giáp

25 tuổi sẽ là giai đoạn thích hợp cho cô nàng tuổi Tý lập gia đình

Tuổi Tý: 25 tuổi

Những cô gái sinh năm chuột thường thích hợp kết hôn sớm. 25 tuổi sẽ là giai đoạn thích hợp cho cô nàng này lập gia đình. Đây là thời điểm phù hợp hết sức với họ, vì con gái tuổi Tý đã ra trường, công tác một vài năm, sẽ có cái nhìn chín chắn và đứng đắn hơn trong công việc, gia đình. Họ biết nhún nhường, tăng tốc và hi sinh đúng lúc. 

Tuổi Sửu: 28 tuổi

Với các cô gái tuổi Sửu nếu muốn có lợi hơn cho chồng thì nên kết hôn muộn một chút. Các chàng trai hãy yên tâm, vì khi đã là người phụ nữ của gia đình, cô bạn gái cầm tinh con trâu của họ sẽ hết lòng vì chồng con và tần tảo, chịu thương, chịu khó vô cùng. 

Tuổi Dần: 28 tuổi

Ai đã từng yêu một người tuổi Dần đều hiểu, họ thích xông pha, thích thám hiểm và ưa thay đổi. Nên khó lòng mà trói chân họ lại với gánh nặng gia đình khi còn quá trẻ. 28 là độ tuổi phù hợp để họ chuyển giai đoạn cuộc sống. 

Tuổi Mão: 26 tuổi

Cô gái tuổi Mão được cho là cô nàng đáng yêu nhất 12 con giáp, rất dịu dàng lại lém lỉnh. Họ đối với người yêu tốt như với chính bản thân mình, tình cảm luôn ngày càng dào dạt. Nên không cần lo tình yêu của cô gái này cạn kiệt, họ sẽ chỉ cần tìm một thời điểm thích hợp để làm đám cưới, tạo cho tình cảm của mình cái kết thăng hoa.

Tuổi Thìn: 24 tuổi

Cùng khám phá tuổi đẹp kết hôn của 12 con giáp

Còn chần chừ gì nữa mà không cầu hôn cô gái tuổi Thìn khi họ 24 tuổi

Có thể nhiều người sẽ nhìn nhận việc kết hôn vào năm bản mệnh không phải việc gì may mắn. Thế nhưng cô gái tuổi Thìn lại là người nằm ngoài ngoại lệ ấy. 24 lấy chồng 25 sinh con, họ sẽ toàn tâm toàn ý vì gia đình, sẵn sàng gạt bỏ hết mọi thứ để cống hiến, chăm lo cho chồng con. Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không cầu hôn cô ấy?

Tuổi Tỵ: 22 tuổi

Đây có lẽ là con giáp lập gia đình sớm nhất! Có lẽ bởi họ là người có tâm tính thay đổi chóng mặt, tưởng kiên định nhưng lại rất dễ lung lay. Thứ họ cần là một bờ vai vững chãi để dựa dẫm và một bến bờ hạnh phúc để chăm lo. Hãy đưa cho họ thứ họ cần nếu bạn đủ khả năng.  

Tuổi Ngọ: 25 tuổi

Con gái tuổi Ngọ kết hôn năm 25 tuổi sẽ là thích hợp nhất. Sự nghiệp vừa có những bước phát triển đầu tiên đã dần dần ổn định. Họ sẽ biết cân bằng hợp lý giữa công việc và chuyện riêng. Đừng lo, cưới một cô vợ tuổi Ngọ về nhà, bạn sẽ vừa được người mẹ cho con mình lại có thêm cả 1 cộng sự tài ba. 

Tuổi Mùi: 24 tuổi

Cô gái tuổi Mùi trời sinh là mệnh Thổ, cũng giống như đất, cô lặng im trầm ổn, luôn giữ thái độ bình thản trước mọi sự vật sự việc. 24 tuổi là thời điểm thích hợp để họ biến cuộc sống độc thân buồn tẻ nhàm chán trở nên sôi động. Còn đợi chờ gì nữa mà không lấy chồng đi thôi?

Tuổi Thân: 29 tuổi

Cùng khám phá tuổi đẹp kết hôn của 12 con giáp

Tuổi 29 tuy là thời điểm quá lứa lỡ thì của rất nhiều cô gái nhưng với tuổi Thân thì khác, đây là lúc họ hấp dẫn và trở nên quyến rũ hơn bao giờ hết

Tuổi 29 tuy là thời điểm quá lứa lỡ thì của rất nhiều cô gái nhưng với tuổi Thân thì khác, đây là lúc họ hấp dẫn và trở nên quyến rũ hơn bao giờ hết. Bởi vì họ càng ngày càng trẻ trung, vui vẻ hạnh phúc cả với cuộc sống độc thân nên họ đã hoàn toàn sẵn sàng cho hôn nhân, để làm cho bản thân và cả người kia hạnh phúc.

Tuổi Dậu: 31 tuổi

Kết hôn muộn nhất trong 12 con giáp chính là cô gái tuổi Dậu. Họ không phải chán hay sợ cuộc sống gia đình. Họ thích nhìn xa trông rộng nên sẽ chỉ chịu bén duyên với người đàn ông nào đủ vững chắc về kinh tế để đảm bảo cho họ và con suốt phần đời còn lại. Họ kén nhưng rất tỉnh táo và khôn khéo đấy!

Tuổi Tuất: 27 tuổi

Cô gái tuổi Tuất lấy chồng vào năm 27 tuổi là tốt nhất. Đó là thời điểm họ chín muồi nhất cả về tình cảm lẫn công danh. Có thể có con trước khi cưới nhưng tốt nhất là đợi 1, 2 năm sau đó để tận hưởng vị ngọt tình yêu. 

Tuổi Hợi: 23 tuổi

Cô gái tuổi Hợi càng kết hôn sớm càng tốt, nhưng cũng cần chọn thời điểm khi đã đủ kinh nghiệm và vốn sống, cả hai tin tưởng nhau thì hạnh phúc mới có thể được vẹn tròn bạn nhé. Đừng vội vàng, kể cả khi lấy người bằng tuổi, lúc nào bạn và người ấy cũng có thể nằm duỗi mà ăn!

Tổng hợp

(Theo Tuổi Trẻ Thủ Đô)

loading...
Theo Tuổi Trẻ Thủ Đô
Tâm Sự Gia Đình