Chọn chồng theo tranh, bạn là số mấy?

Nhìn thật kĩ ba hình vẽ dưới đây và nói lên suy nghĩ đầu tiên của bạn, là hình số mấy. Chỉ được chọn một lần thôi các cô gái ạ, và ngay lập tức đối chiếu với đáp án bên dưới nhé. Bạn sẽ bất ngờ đấy!
Chọn chồng theo tranh, bạn là số mấy?
Chọn chồng theo tranh, bạn là số mấy?
loading...

Bạn chọn gia đình số 1:

Với bạn, tình yêu là tối cao. Bạn cảm thấy tình yêu là một điều gì đó đẹp đẽ, thiêng liêng nhất trong cuộc đời. Bạn luôn mơ ước và phấn đấu để xây dựng một gia đình hoàn hảo nhất cho mình.

Yêu cầu của bạn về nửa kia phải là người ngọt ngào, dịu dàng, lạc quan và biết chung vai với bạn duy trì hạnh phúc chung. Và tuýp đàn ông bạn cần chính là người đàn ông của gia đình với những đặc điểm nhận dạng như sau:

- Mắt tròn: Anh ấy là một người ân cần và giỏi giao tiếp và luôn muốn làm cho bạn vui vẻ.

- Môi đầy đặn hoặc miệng rộng: Anh ấy cũng cực kỳ hào phóng, nhiệt tình, thích giúp đỡ mọi người, có thể cho đi nhiều hơn là nhận lại. Thật may mắn, bờ môi này còn tiết lộ là anh ấy thích nấu ăn và giúp đỡ người xung quanh.

- Mũi nở: Đây là đặc điểm then chốt biến chồng bạn thành người đàn ông luôn dành nhiều thời gian với bạn bè và gia đình của mình hơn là đắm chìm trong sự nghiệp.

- Lông mày cong tròn: Điều này nói lên anh ấy luôn muốn tạo ra những tình huống hai bên đều có lợi và đặt lợi ích của người khác lên đầu.

- Mặt tròn: Người sở hữu khuôn mặt này có tính cách dễ chịu và luôn nghĩ cho người bạn đời của mình trước tiên.

Bạn chọn gia đình số 2:

Bạn là người phụ nữ coi sự nghiệp là trên hết. Sự nghiệp, bằng cấp và công việc là thứ giúp bạn khẳng định bản thân và có cuộc sống như lý tưởng. Bạn thích được khen ngợi và đánh giá cao bởi tầm hiểu biết và năng lực của mình.

Những thành công trong sự nghiệp giúp bạn có được địa vị và danh tiếng, đem lại cảm giác thành tựu. Bạn cho rằng, phải quản lý và đầu tư tốt bản thân thì mới có thể lo cho người khác.

Một nửa mà bạn cần chính xác là một chàng doanh nhân tài giỏi với đặc điểm nhận dạng sau:

- Trán nghiêng: Trán ngả về phía sau đầu, phần mắt nhô về trước là dấu hiệu cho thấy anh ấy là người dám nghĩ dám làm. Một anh chàng ưa hoạt động, yêu công việc và sức khỏe. Đặc điểm này nói lên một điều là anh ấy có xu hướng không thích đắm mình trong cảm xúc.

- Thái dương lõm: Chàng vô cùng chăm chỉ làm việc, theo nghĩa tích cực hay tiêu cực (ví như quá ham mê công việc).

- Lông mày to, đậm: Đây là đặc điểm của người đàn ông thích cạnh tranh và luôn đặt ra mục tiêu để đạt được. Cái này cũng cho thấy anh ấy có hoóc môn testosterone cao, ham muốn tình dục mạnh.

- Mắt nhỏ và sâu: Đây là kiểu đàn ông không đánh giá cao tình cảm nhưng thích được bảo vệ người khác và cũng hào phóng. Tuy chàng không phải là người thích nói về tình cảm, cảm xúc nhưng sẽ hỗ trợ bạn theo cách khác, ví như tiền bạn và thời gian.

- Môi mỏng: Điểm này cũng tiết lộ chàng là người rất tập trung và muốn đạt được những mục tiêu trong cuộc sống và luôn tiến về phía trước.

- Hàm rộng: Điểm này đại diện cho những người thực sự thích cạnh tranh và yêu chiến thắng.

Bạn chọn gia đình số 3:

Ồ, hóa ra bạn chính là tuýp cô gái vật chất biết kiềm chế, phương châm sống của bạn là hưởng thụ mới là sống! Vì thế những cuộc vui và thỏa mãn đam mê cá nhân là thứ bạn đề cao trong cuộc sống.

Bạn là người khá phóng khoáng, yêu tự do và biết tận hưởng, không quá khắt khe với bản thân, lại ghét bị ràng buộc bởi ai khác. Vì vậy, nếu muốn “quản lý” bạn, đối phương phải là người tôn trọng sở thích của bạn, cho bạn không gian riêng, tốt nhất là có chung nhiều đam mê với bạn.

Vì vậy, chàng trai bạn cần, không ai khác chính là tình nhân lý tưởng: Họ yêu thích sự vui vẻ, mang đến sự hài hước và họ thật lòng khi yêu. Trong phòng ngủ họ sống hết mình và lãng mạn.

- Tóc thưa, hung tự nhiên hoặc người hói đầu: Họ hài hước, thích vui chơi, khao khát sự kích thích và cũng vô cùng lãng mạn. Trái tim của chàng luôn rộng mở.

- Mũi nhọn: Điều này cho thấy đây là anh chàng tò mò. Đặc điểm cũng nói lên anh ấy ham học hỏi, luôn muốn được mở mang.

- Cằm nhọn: Một cái cằm nhọn là biểu hiện của anh chàng thiếu quyết đoán và tâm trí dễ thay đổi.

- Mắt to: Dấu hiệu cho thấy đây là anh chàng có cảm xúc mạnh mẽ. Đặc biệt trong tình yêu, chàng sẽ thường xuyên viết cho bạn những bức thiệp sướt mướt, bài hát, tặng hoa...

- Đuôi mắt nhọn: Phần đầu mắt và đuôi mắt mà nhọn thì chính xác anh ấy là một người rất giỏi giao tiếp.

- Lúm đồng tiền: Điều này chứng minh anh ấy có sức hấp dẫn bẩm sinh, bạn sẽ bị lối suy nghĩ của anh ấy lôi cuốn chẳng thể chối từ.

Huyền Trâm

(Theo Tuổi Trẻ Thủ Đô)

loading...
Theo Tuổi Trẻ Thủ Đô
Tâm Sự Gia Đình