Bật mí 3 con giáp có lòng tham vô đáy khó ai bì

Đã bao giờ bạn tự hỏi, những người tuổi Thân, tuổi Tý hay tuổi Mão mà mình quen biết lại có vẻ ích kỷ hơn người khác không? Có lẽ đó là do bản tính trời sinh khiến họ trở thành những con người tham lam vô đáy, khó ai bì được.
Bật mí 3 con giáp có lòng tham vô đáy khó ai bì
Bật mí 3 con giáp có lòng tham vô đáy khó ai bì
loading...

Bật mí 3 con giáp có lòng tham vô đáy khó ai bì

Top3: Tuổi Mão

Chỉ số lòng tham: ★★★

Người tuổi Mão luôn biết cách khơi gợi tấm lòng lương thiện của người khác để giành được sự đồng cảm. Tại sao bát trụ năm Mão luôn thành công? Đó là bởi vì bản thân họ khi sinh ra đã sở hữu vẻ ngoài đáng thương, cộng thêm một chút kỹ năng diễn xuất.

Bình thường, trước mặt người yêu họ thường thể hiện rất rộng lượng, không quan trọng, chi ly tiểu tiết. Nhưng khi họ yêu cầu và muốn người khác làm điều gì đó cho mình thì vẻ mặt đáng thương biến mất.

Thay vào đó là sự công kích dồn dập khiến đối phương nhanh chóng phải đồng ý, bản tính ấy càng cho thấy người tuổi Mão có mặt trái là tham lam vô đối, được voi đòi tiên.

Bật mí 3 con giáp có lòng tham vô đáy khó ai bì

Top 2: Tuổi Tý

Chỉ số lòng tham: ★★★★

Những người tuổi Tý bản tính rất đa tình trăng hoa, luôn đứng núi này trông núi nọ. Xung quanh họ không lúc nào thiếu hồng nhan tri kỷ. Tuy nhiên, nếu có sự giận dỗi trong tình cảm, họ sẵn sàng trở mặt "bắt cá hai tay". 

Tuổi Tý lại là những người mồm miệng khéo léo, vì thế những ai đã vướng vào lưới tình của họ khó mà buông được. Tuy đã có người yêu, thậm chí là gia đình nhưng họ thường xuyên ăn chơi đàn đúm bên ngoài mà không hề kiêng nể.

Họ không bao giờ chịu hiểu, không chịu thay đổi bản tính của mình. Nếu người họ yêu không lên tiếng, điều đó sẽ càng tồi tệ hơn. Tuy nhiên con giáp tham lam này cho dù có bị phát hiện sự lăng nhăng của mình, cũng có thể dùng tài ăn nói để thuyết phục đối phương. 

Bật mí 3 con giáp có lòng tham vô đáy khó ai bì

Top 1: Tuổi Thân

Chỉ số lòng tham: ★★★★★ 

Với bản tính lanh lợi, láu cá, họ thường dụng những thủ đoạn mê hoặc quyến rũ để đổi lấy lợi ích cho bản thân. Khi làm việc, họ ít khi động tay, biết cách sai khiến, nói ngon ngọt để dụ dỗ người khác phải lăn xả giúp mình.

Về mặt tình cảm, người tuổi Khỉ như đứa trẻ chưa lớn, họ thường dựa dẫm vào người yêu của mình, để đối phương chăm sóc, mọi điều vụn vặn đều được lo liệu tốt, dùng mọi cách để đối phương phải hết lòng vì bản thân mình. Đúng là con giáp có lòng tham vô đáy.

(Tổng hợp)

(Theo Tuổi Trẻ Thủ Đô)

loading...
Theo Tuổi Trẻ Thủ Đô
Tâm Sự Gia Đình