Bài viết này chỉ dành cho đàn ông có râu

Không nhất thiết lúc nào đàn ông cũng phải cạo râu nhẵn nhụi, áo quần mới bảnh bao được. Ở độ tuổi trung niên trở ra, nhiều người phụ nữ còn rất thích ngắm đàn ông có râu vì đó là biểu hiện mạnh mẽ, vững vàng. Cánh mày râu thực ra cũng nên chú ý nhé, vì chúng ta có thể dự đoán được cả ngàn vạn chuyện đáng nhớ từ râu đấy!
Bài viết này chỉ dành cho đàn ông có râu
Bài viết này chỉ dành cho đàn ông có râu

 

Ria mép sẽ giúp đàn ông tăng vận may trong sự nghiệp, đặc biệt là với người có nhân trung ngắn và nông

1. Người có nhân trung ngắn và nông nên để ria mép

Mũi nhọn, cánh mũi hẹp, nhân trung lại ngắn và nông thường là người có vận đào hoa rất kém, tuýp người này nên để chút ria mép để cải thiện diện mạo và vận tình.

Đồng thời, ria mép cũng sẽ giúp họ tăng vận may trong công việc và sự nghiệp.  Thực tế cho thấy, những người đàn ông thích để ria mép, khi ở độ tuổi trung niên luôn có cách cư xử như một quý ông. Họ rất nho nhã với phụ nữ, một khi đã yêu thì bằng cả trái tim.

Anh chàng nào có ria mép không quá đậm, lông mày cũng thưa và nhạt màu thì thường khi trẻ sẽ khá vất vả bôn ba, phải tha hương lập nghiệp. Nếu râu cũng đậm như màu tóc thì tính tình hơi bạo liệt, suy nghĩ tiêu cực, làm việc thiếu chín chắn, luôn tạo cho người khác giới cảm giác bất cần đời.

Nếu sửa được tính hơi ngạo mạn, nói năng nhẹ nhàng, hành động nhanh nhẹn và suy nghĩ tích cực, thì chắc chắn, họ sẽ gặp vận may tối đa trong tình trường và công việc.

Người có cánh mũi rộng, khi cười có quai miệng rất hợp với râu quai nón, nó sẽ góp phần tăng vận, giúp may mắn luôn kề bên, tài chính cực kỳ dư dả

2. Cánh mũi rộng, cười có quai miệng nên để râu quai nón

Người có cánh mũi rộng, khi cười có quai miệng là người trời ban cho khả năng lãnh đạo tài tình. Họ vừa biết thao lược lại giỏi quản lý, dưới trướng bao giờ cũng có trăm ngàn cấp dưới đáng tin.

Tuy vậy, muốn tăng độ oai phong và thể hiện bản lĩnh của mình triệt để, tốt nhất nên nuôi râu quai nón. Vì sao ư? Râu quai nón là biểu hiện của người đàn ông mạnh mẽ, có tầm nhìn, làm gì cũng biết bao quát, suy nghĩ trước sau kĩ càng.

Tưởng chừng rằng bộ râu ấy sẽ khiến người đối diện luôn có cảm giác thô bạo, đáng sợ, nhưng không đâu bạn ạ. Râu quai nón thường chỉ có ở những người thông minh, nhanh nhẹn, người ở tầng lớp cao và cực kỳ may mắn, nắm giữ quyền cao chức trọng.

Hơn nữa, râu quai nón một khi đã hợp với gương mặt, tính cách, dáng người, còn góp phần tăng vận, giúp may mắn luôn kề bên, tài chính cực kỳ dư dả. Tuổi già, họ sẽ không bao giờ phải lo lắng cái ăn, cái mặc, vì luôn có người thân cận kề.

Đừng bỏ lỡ

Đàn ông nếu cằm vừa nhọn lại gầy muốn cải thiện vận số, nên để râu mọc tự do quanh cằm và trên ria mép

3. Người cằm nhọn nên để râu mọc tự do

Đàn ông nếu cằm vừa nhọn lại gầy thường sinh ra trong một gia đình không mấy ấm êm, hạnh phúc. Tuổi trẻ lận đận cả về công việc lẫn tình duyên. Nếu muốn cải thiện vận số, nên để râu mọc tự do quanh cằm và trên ria mép.

Râu càng dài càng rậm thì vận số càng nhiều. Đặc biệt nhất là khi để râu, họ càng nhiệt tình mạnh mẽ, nhiều bạn bè và càng đón nhận được nhiều vận may trong kinh doanh, buôn bán. Họ vừa là người bạn cực kỳ tốt lại cũng sẽ kết giao được với nhiều người cùng chí hướng.

Nếu để râu dài và mảnh, thì sẽ ảnh hưởng không tốt đến đường tình duyên, dễ rơi vào cảnh “lắm mối tối nằm không”. Nếu gặp người bạn trai/chồng như vậy, phái đẹp nên cẩn trọng hết sức, hoặc chấp nhận sự đào hoa, bản tính lăng nhăng của anh ta, hoặc từ bỏ để không phải mệt mỏi, cãi vã.

Bộ râu dài và cong sẽ giúp người có cánh mũi rộng, mũi quá to luôn tỉnh táo, thông tuệ, hành xử mạnh mẽ, tư duy sâu và rộng

4. Người cánh mũi rộng, mũi quá to nên để râu dài và cong

Mũi là tài tinh của người đàn ông, mũi càng to, cánh mũi càng rộng thì càng dễ hao tài, tán vận. Ngoài 50 tuổi, họ sẽ càng phá tán tài sản mạnh mẽ hơn nếu không biết cải thiện vận số, tu nhân tích đức.

Muốn thay đổi vận số bản thân, cách tích cực nhất là nên để râu, nhưng là râu cong, tròn, dài. Bộ râu này sẽ giúp bạn luôn tỉnh táo, thông tuệ, hành xử mạnh mẽ, tư duy sâu và rộng.

Thường chủ nhân của bộ râu này sẽ vươn cao, vươn xa trên con đường công danh, sự nghiệp, gia đình ấm êm, hạnh phúc. Họ sẽ gặp được nhiều người bạn, những quý nhân phù trợ bất ngờ trên đường đời sau này.

Đừng bỏ lỡ

Người luôn cạo râu sạch sẽ trong mọi hoàn cảnh, thì rõ ràng, bạn rất biết giữ chữ tín

5. Các kiểu râu khác "dự phòng"

Nếu bạn không thuộc một trong 4 kiểu người trên mà là người không mấy khi cạo râu, để râu tóc mọc tự nhiên. Thì bạn là tuýp đàn ông cá tính mạnh mẽ quyết đoán. Tuy nhiên bạn dễ làm việc theo cảm tính, cả thèm chóng chán và dễ thay đổi trái tim.

Nếu bạn để râu lưa thưa, điều này chứng minh bạn là người nhanh trí và nhạy cảm. Họ đủ thông minh để biết những nguy cơ có thể đến với mình. Lời khuyên dành cho bạn là nên tình cảm và bớt lý tính đi.

Còn nếu bạn là người luôn cạo râu sạch sẽ trong mọi hoàn cảnh, thì rõ ràng, bạn rất biết giữ chữ tín. Bạn luôn đòi hỏi rất cao, không chỉ cho mình mà còn với người khác. Bạn có xu hướng tìm kiếm mối quan hệ nghiêm túc và nhanh chóng ổn định cuộc sống nhưng không bao giờ đầu hàng hay sợ thất bại.

Thuận Dĩnh

(Dịch theo D1XZ)

(Theo Tuổi Trẻ Thủ Đô)

loading...
Theo Tuổi Trẻ Thủ Đô
Tâm Sự Gia Đình