9 đặc điểm nhận dạng người phụ nữ dễ dàng đặt bút kí vào đơn ly hôn

Việc li hôn đến nay cũng đã trở nên không có gì quá gay gắt và đáng sợ. Thậm chí, nhiều người còn ngạc nhiên khi thấy rằng, có khá nhiều cô gái trẻ “kết” mốt bà mẹ đơn thân. Những single mom ấy chắc chắn có 1 trong 9 đặc điểm nhân tướng học dưới đây, đọc ngay sẽ rõ bạn ạ!
9 đặc điểm nhận dạng người phụ nữ dễ dàng đặt bút kí vào đơn ly hôn
9 đặc điểm nhận dạng người phụ nữ dễ dàng đặt bút kí vào đơn ly hôn

9 đặc điểm nhận dạng người phụ nữ dễ dàng đặt bút kí vào đơn ly hôn

Mẹ đơn thân không phải là mốt, ly dị cũng chẳng phải là phong trào của phụ nữ thời nay

Hôn nhân là canh bạc đối với người phụ nữ, lấy được người chồng tốt thì sung sướng một đời, chẳng may “vớ” phải người đàn ông tệ bạc thì nhọc nhằn âu lo suốt quãng đời còn lại. 

Trước kia, do bị kìm kẹp, ràng buộc trong nhiều tầng tư tưởng, quan niệm gay gắt và truyền thống, người phụ nữ không được quyền giải phóng bản thân, xuất giá là phải tòng phu. Ngày nay, tư tưởng của chị em phụ nữ đã thoáng hơn, nếu hôn nhân không thể duy trì, đôi bên không chấp nhận được nhau nữa, nhiều người đã chọn phương án ly hôn. 

Bạn có muốn biết, đặc điểm của những người phụ nữ sớm muộn gì cũng sẽ ly hôn là gì không? Đọc ngay sẽ rõ!

9 đặc điểm nhận dạng người phụ nữ dễ dàng đặt bút kí vào đơn ly hôn

1. Người phụ nữ sở hữu bờ môi dưới rất dày

Nhấn mạnh từ “rất” là bởi tuýp phụ nữ này thường có đôi môi mất cân đối, môi dưới quá dày so với môi trên. Khác hẳn với những đôi môi gợi cảm, với những đường con cân đối, cô gái nào sở hữu cặp môi kiểu này thường có dục tính khá mạnh, đòi hỏi tình dục và nhu cầu “chuyện ấy” khá cao. 

Trong cuộc sống, cô ấy ưa khám phá, thích mạo hiểm, độc lập nhưng quá ương bướng. Vì quá tự lập nên tuýp phụ nữ này không thích lệ thuộc hoặc gắn bó quá lâu dài với bất cứ ai. 

Nếu sau một thời gian kết hôn, người bạn đời không đáp ứng được nhu cầu gối chăn mãnh liệt hoặc xao nhãng việc chăm lo tình cảm lứa đôi, hoặc chỉ đơn giản là không còn hợp gu nữa, cô ấy sẽ sẵn sàng đặt bút viết đơn ly hôn. 

 

9 đặc điểm nhận dạng người phụ nữ dễ dàng đặt bút kí vào đơn ly hôn

2. Qúy cô có lông mày thô, dày, rậm rạp

Ai có cặp lông mày thô, dày, rậm rạp đều là người khá nam tính, dễ va chạm xung đột và không mềm mỏng, thiếu tế nhị, khéo léo. Chính nét tính cách này khiến đời sống hôn nhân của họ với người bạn đời thường xuyên ở trong tình trạng căng thẳng, quan hệ thiếu đi sự hài hòa cần có. 

Nếu cộng thêm việc lông mày mọc loạn xạ thì người phụ nữ ấy hoặc vô cùng thiếu nữ tính, không nhuần nhị hoặc quá cá tính, cố chấp và bảo thủ, nên thường không bao giờ biết đến chữ “nhẫn nhịn” trong từ điển sống của mình. 

Sống với người vợ hiếu thắng, cố chấp như vậy, rất ít ông chồng nào có thể chịu đựng nổi. Vì thế, chẳng chóng thì chầy, cuộc hôn nhân này cũng sẽ đứng trên bờ vực tan vỡ mà thôi!

9 đặc điểm nhận dạng người phụ nữ dễ dàng đặt bút kí vào đơn ly hôn

3. Các cô gái có mũi cao nhưng gãy gấp khúc

Các cô gái có quý tướng thường mũi cao, cánh mũi nở, và sống mũi thẳng. Ngược lại, người phụ nữ nào cánh mũi mỏng, nhỏ, sống mũi cao nhưng gãy khúc sẽ rất vất vả trong đời sống hôn nhân.

Họ là người yêu nhiệt tình, yêu hết mình nhưng đôi khi lại quá mù quáng nên không biết tiết chế cảm xúc, khiến đối phương được nuông chiều quá nên sinh “hư” hay cả thèm chóng chán. 

Nhược điểm chí mạng nữa của họ là rất hay nổi cáu, tính cách thô bạo và quyết liệt và thiếu vị tha. Một khi xảy ra mâu thuẫn với đức lang quân, họ không bao giờ chịu nhận sai và luôn dằn vặt, day dứt người bạn đời đến mức không thể nào chịu đựng nổi. 

Cũng chính vì cá tính quá mạnh mẽ và thiếu bao dung ấy mà cánh mày râu trở nên khiếp sợ tuýp phụ nữ này và tìm cách ruồng bỏ, ly hôn bằng được. 

9 đặc điểm nhận dạng người phụ nữ dễ dàng đặt bút kí vào đơn ly hôn

4. Đàn bà có vùng sơn căn ngắn, thấp 

Trong nhân tướng học, sơn căn là khu vực sống mũi nằm giữa hai mắt và là khởi điểm của mũi. Người ta rất coi trọng vùng sơn căn, vì khu vực này thể hiện đời sống hôn nhân của mỗi người. 

Đàn ông mà có khoảng cách từ vùng sơn căn đến trán ngắn, thấp thì không có chí tiến thủ, dễ an phận thủ thường, kinh tế không mấy khi dư dả. Phụ nữ mà có nhân tướng học kiểu tương tự thì cả cuộc đời vất vả lênh đênh, tuy không dám nói thuộc tuýp khắc chồng nhưng hễ họ lấy ai thì người ấy cả đời không “ngóc đầu” lên nổi. 

Một trong hai người dần dà qua một thời gian ngắn chung sống bên nhau, có lẽ chỉ từ 5 – 7 năm, sẽ nảy sinh mâu thuẫn bất hòa. Thực tế cho thấy, thời buổi này không còn có cảnh “một túp lều tranh hai trái tim vàng” nữa, việc ly hôn sớm muộn rồi cũng sẽ xảy ra mà thôi. 

9 đặc điểm nhận dạng người phụ nữ dễ dàng đặt bút kí vào đơn ly hôn

5. Phái đẹp có vầng trán quá cao

Cô gái nào có vầng trán quá cao, quá rộng thường đều là người có tham vọng lớn. Trong công việc cũng như trong cuộc sống riêng, bao giờ họ cũng có những tiêu chuẩn rất cao, khác hẳn với người khác. 

Tuýp phụ nữ này, ban đầu khi đang chìm đắm trong tình yêu sẽ rất dễ dàng bỏ qua mọi khuyết điểm của đối phương. Nhưng sau khi lập gia đình, dần dà họ sẽ có thói quen đứng núi này trông núi nọ vì quá chán nản với những điểm trừ của người bạn đời. 

Nếu chẳng may, chồng của cô gái này lại thuộc tuýp đàn ông an phận thủ thường, dễ tính xuề xòa, vô tâm thoải mái thì chắc chắn, chỉ một thời gian ngắn sau khi kết hôn, họ sẽ lại chia lìa đôi ngả mà thôi. 

9 đặc điểm nhận dạng người phụ nữ dễ dàng đặt bút kí vào đơn ly hôn

6. Cô gái có xương cằm bạnh

Người phụ nữ nào có nhân tướng dạng này “xứng đáng” liệt vào danh sách đàn bà nham hiểm nhất thế gian. Đây chính là loại người “lưỡi không xương”, giỏi ăn nói, giỏi đặt chuyện, giỏi hơn cả “ngụy quân tử”. 

Hễ ai làm gì động chạm đến quyền lợi của cô ấy, thì đừng hòng mà được sống yên thân. Trong tình yêu, tuýp phụ nữ này còn mắc thêm tính đa nghi, “hở” ra là quy chụp cho ông xã tội ngoại tình và “giở đủ võ” để theo dõi, kiểm tra, kiểm soát đức lang quân của mình 24/24. 

Cuộc sống hôn nhân vì thế trở nên ngột ngạt, khó thở, hai vợ chồng thường xuyên sống trong cảnh “cơm không lành, canh không ngọt”, chiến tranh lạnh triền miên. Nếu người chồng không đủ bao dung, hoặc chấp nhặt hoặc làm tới, ăn chơi bên ngoài thì người vợ cũng sẵn sàng “ông ăn chả thì bà ăn nem”. 

Khác với những cặp vợ chồng khắc khẩu nhưng yêu thương nhau, chỉ sau một vài năm sống trong cảnh đồng sàng dị mộng, khi đã tìm thấy tình yêu mới, họ sẽ tự động trả tự do cho đối phương bằng tờ đơn ly dị. 

9 đặc điểm nhận dạng người phụ nữ dễ dàng đặt bút kí vào đơn ly hôn

7. Người đàn bà có nốt ruồi ở bên trái trán 

Nhân tướng học có quan niệm rằng, trán quyết định tiền vận của con người và ảnh hưởng rất lớn tới cuộc đời của mỗi cá nhân. Trán tượng trưng cho trời, mà trời thì lại ám chỉ người đàn ông. 

Có nốt ruồi ở góc bên trái trán là người phụ nữ khắc chồng, lập gia đình xong, vợ chồng rất dễ xảy ra bất hòa, cãi vã, nhất là trong giai đoạn từ 30 trở ra. Nếu không cố gắng hòa hợp để chung tay vượt qua giai đoạn khó khăn, thường đến trước năm 40 tuổi, cô ấy và chồng sẽ chia tay. 

9 đặc điểm nhận dạng người phụ nữ dễ dàng đặt bút kí vào đơn ly hôn

8. Tuýp phụ nữ có nốt ruồi ở gian môn bên trái

Gian môn chính là khu vực đuôi mắt, gian môn bên trái là chỉ đuôi mắt của mắt bên trái. Gian môn tượng trưng cho cung phu thê trong nhân tướng học. Có nốt ruồi ở đây cho thấy người phụ nữ này sẽ rất vất vả về đường tình duyên. Thường tầm 35 tuổi trở ra, cô ấy sẽ rất dễ gặp trục trặc và đứt gánh trong hôn nhân. 

9 đặc điểm nhận dạng người phụ nữ dễ dàng đặt bút kí vào đơn ly hôn\

9. Người phụ nữ có nốt ruồi dưới mắt trái

Trong nhân tướng học, trán tượng trưng cho trời, mũi và các bộ phận ngang hàng tượng trưng cho người, còn cằm tượng trưng cho đất. Mắt trái ngang hàng với mũi nên nó thuộc phần Nhân và cũng tượng trưng cho cuộc sống hôn nhân của phái đẹp. 

Người phụ nữ nào có nốt ruồi dưới mắt trái thường sau khi yên bề gia thất sẽ sống rất khổ sở. Một là khắc chồng khiến việc kinh doanh, làm ăn công việc dở dang, thất bát. Hai là dù giàu sang sung sướng nhưng luôn bị chồng ngược đãi bạo hành và đến tầm 40 tuổi thì tức nước vỡ bờ mà đâm đơn ly dị. 

Lâm Trinh

(Dịch theo Wuaiwujia)

(Theo Tuổi Trẻ Thủ Đô)

loading...
Theo Tuổi Trẻ Thủ Đô
Tâm Sự Gia Đình