6 giấc mộng báo hiệu bạn sắp nổi tiếng và thành danh lẫy lừng

Bạn đang rất bình thường, rất bình dị, rất nhạt nhòa? Nhưng đừng lo âu, buồn rầu và ghen tỵ với những người nổi tiếng khác nếu bạn thường xuyên mơ thấy 1 trong 6 giấc mơ sau nhé! Vì đó là điềm lành báo hiệu bạn sắp thành danh lẫy lừng đó!
6 giấc mộng báo hiệu bạn sắp nổi tiếng và thành danh lẫy lừng
6 giấc mộng báo hiệu bạn sắp nổi tiếng và thành danh lẫy lừng
loading...

6 giấc mộng báo hiệu bạn sắp nổi tiếng và thành danh lẫy lừng

Người có giấc mơ bản thân bình tĩnh trong hoạn nạn, trên thực tế là người cần cù, chăm chỉ, không thích phô trương và rất kiệm lời, họ thành công cũng chính vì lẽ đó 

1. Động đất, sóng thần xảy ra nhưng không sợ hãi tháo chạy mà bình tĩnh tổ chức lánh nạn

Nếu bạn thường xuyên mơ thấy giấc mộng có cảnh động đất, sóng thần xảy ra mà bản thân vẫn bình tĩnh tổ chức cho mọi người cùng lánh nạn hoặc thấy núi Thái Sơn chuẩn bị đổ sập xuống ngay phía sau lưng mà sắc diện không hề thay đổi hay đang ở trong rừng sâu thẳm khi hổ báo thú dữ đang cận kề nhưng không mảy may sợ hãi thì xin chúc mừng bạn nhé!

Người có giấc mơ này, trong thực tế là người cần cù, chăm chỉ, không thích phô trương và rất kiệm lời, thậm chí đôi khi họ rất vô duyên, vì không biết cách bắt chuyện với người khác hoặc ăn nói lủng củng không ăn nhập vào câu chuyện. 

Thế nhưng một khi cờ được trao vào tay họ, ắt mọi chuyện sẽ phất lên “bừng bừng”. Bởi lẽ tuýp người này vô cùng khẳng khái, dám làm dám chịu, có bản lĩnh và rất giỏi xử lý tình huống nguy hiểm, báo động. Bạn chính là một “cơn sóng ngầm” ẩn mình dưới đại dương, chỉ chờ thời cơ để thể hiện mà thôi. Đừng nhụt chí nhé, chỉ cần vài ba tháng nữa thôi, cơ hội sẽ đến với bạn, và bạn sẽ bừng sáng lung linh!

 

6 giấc mộng báo hiệu bạn sắp nổi tiếng và thành danh lẫy lừng

Giấc mơ một mình leo núi hoặc đi dã ngoại ngắm bình minh cho thấy bạn không dễ dàng đầu hàng số phận và bằng lòng với những cách xử lý tạm bợ nên suy tư và âu lo rất lâu, đừng thối chí, chỉ nửa năm nữa, bạn sẽ thành công vang dội

2. Mơ thấy một mình leo núi hoặc đi dã ngoại ngắm bình minh

Người hay mơ thấy bản thân tự do tự tại “một mình một cõi” trong mơ là người rất đặc biệt. Nếu trong mơ, bạn thường xuyên thấy mình độc hành leo núi ngắm bình mình, cuối giấc mơ, bạn không hề cô độc mà có rất nhiều người cùng xuất hiện vui vẻ, háo hức bên cạnh thì thật tuyệt vời đấy bạn ạ. 

Giấc mơ này cho thấy, bạn đang tìm cách giải quyết những vấn đề tồn đọng khó giải suốt bấy lâu. Bạn không dễ dàng đầu hàng số phận và bằng lòng với những cách xử lý tạm bợ nên suy tư và âu lo rất lâu. 

Tuy nhiên, nhắc nhỏ bạn rằng, đừng quá trầm tư, đừng quá ép mình vào việc nhất định phải tìm ra cách giải quyết, vì nếu quá đắm chìm vào công việc, đôi khi bạn sẽ mất phương hướng hoặc bê trễ việc gia đình riêng. Và thậm chí rất dễ chuyển sang trạng thái trầm cảm, suy nghĩ cực đoan do bế tắc. 

Chỉ cần duy trì một thái độ sống tích cực, vui vẻ, hài lòng thỏa mãn với  những gì đang có và vẫn tiếp tục phấn đấu không ngừng thì chắc chắn chỉ nửa năm tới, bạn sẽ thành công vang dội đấy!

6 giấc mộng báo hiệu bạn sắp nổi tiếng và thành danh lẫy lừng

Ai hay mơ thấy mình khỏa thân chính là kiểu tuýp người “tích tiểu thành đại”, cố gắng miệt mài và luôn phấn đấu vì một mục tiêu rõ ràng, thực tế, khi thành công, họ sẽ "một tấc đến giời"

3. Mơ thấy mình khỏa thân

Người có giấc mơ “đáng yêu” kiểu này thường là người của công việc, họ làm gì cũng chuyên nghiệp, nhanh gọn và dứt khoát. Họ thuộc tuýp người “tích tiểu thành đại”, cố gắng miệt mài và luôn phấn đấu vì một mục tiêu rõ ràng, thực tế. 

Nhược điểm của họ là quá lí tính và cố chấp, nên đôi khi hơi bảo thủ và bỏ qua sự giao tiếp với đồng nghiệp, bạn bè, gia đình. Lời khuyên dành cho bạn là, hãy phân định thời gian riêng cho công việc và gia đình, đừng mang việc về nhà, và khi đã lên giường thì hãy gạt bỏ mọi suy tư, âu lo. Đừng ngại, chỉ vài tháng nữa, hoặc đến cuối năm nay, thành công sẽ đến bạn. Cuộc đời bạn sẽ một tấc đến giời!

6 giấc mộng báo hiệu bạn sắp nổi tiếng và thành danh lẫy lừng

Mơ thấy mình cưỡi dã thú đi lại tự do cho thấy người đó tính cách mạnh mẽ, hành động dứt khoát

4. Mơ thấy mình cưỡi dã thú đi lại tự do 

Người có giấc mơ lạ kì kiểu này thường tính cách mạnh mẽ, hành động dứt khoát, thích tự do tự tại. Nhưng trong tự do họ vẫn có khuôn khổ, rất khẳng khái và thích hành động nghĩa hiệp nên mối quan hệ xã giao của họ rất rộng, bạn bè rất yêu quý và sẵn lòng giúp đỡ khi cần. 

Tuy nhiên, việc mơ thấy hành động này cho thấy họ cần nỗ lực nhiều hơn nữa trong sự nghiệp, khi nào, giấc mơ chuyển hóa, nâng cấp thành cưỡi dã thú chạy nhảy khắp nơi, họ sẽ “mã đáo thành công”. 

6 giấc mộng báo hiệu bạn sắp nổi tiếng và thành danh lẫy lừng

Nếu bạn mơ thấy mình tùy tiện đi vào phòng người khác và có quan hệ tình dục với người đó thì sắp tới, bạn sẽ gặt hái thành công vô cùng lớn trong công việc

5. Mơ thấy mình tùy tiện đi vào phòng người khác

Nếu bạn mơ thấy mình tùy tiện đi vào phòng người khác và có quan hệ tình dục với người đó thì sắp tới, bạn sẽ gặt hái thành công vô cùng lớn trong công việc như được thăng chức, sở hữu một chi nhánh hoặc làm đại diện một công ty con của tập đoàn. 

Người có giấc mơ này, vốn bình thường rất bình dị nhưng họ lại vô cùng thông minh, nhiều tài lẻ và rất biết hành động. Nhược điểm của họ là không biết nhìn xa trông rộng, hiếu thắng. Nếu sửa được những điểm này, chỉ trong thời gian ngắn tới, một vài năm, bạn sẽ lọt vào mắt xanh của quý nhân và thực sự “phất” lên như diều gặp gió. 

6 giấc mộng báo hiệu bạn sắp nổi tiếng và thành danh lẫy lừng

Mơ thấy mình cười nói vui vẻ với kẻ thù cho thấy bạn sẽ nhanh chóng gặt hái được rất nhiều thành công như ký kết được nhiều hợp đồng, giành được chức vụ cao

6. Mơ thấy mình nói cười vui vẻ với kẻ thù

Nếu bạn ghét một ai đó hoặc ai đó có hiềm khích với bạn từ trước đó rất lâu nhưng gần đây bạn thường xuyên thấy mình nói cười vui vẻ, ăn ý với họ thì đó chính xác là điềm lành cho thấy, các trở ngại trong công việc, sự nghiệp của bạn đã được loại bỏ hoàn toàn. 

Bạn sẽ nhanh chóng gặt hái được rất nhiều thành công như ký kết được nhiều hợp đồng, giành được chức vụ cao và thậm chí là sở hữu trái tim của người tình trong mộng bạn yêu đơn phương bấy lâu. 

Nhắc nhỏ là bạn đừng quá thực dụng, hãy chịu khó giao lưu và chia sẻ với đồng nghiệp. Đừng giở tiểu xảo trên con đường thăng tiến, nếu không, gậy ông sẽ đập lưng ông đấy!

Thuận Dĩnh

(Dịch theo Ankang.com)

(Theo Tuổi Trẻ Thủ Đô)

loading...
Theo Tuổi Trẻ Thủ Đô
Tâm Sự Gia Đình