6 cách hóa giải vận xui đón may mắn chưa từng dễ đến thế

Có đôi lúc bạn cảm thấy vận xui bủa vây lấy mình, khi đó hãy dùng cách hóa giải vận xui để đón may mắn. Nếu chưa biết, mời bạn làm theo 6 cách dưới đây!
6 cách hóa giải vận xui đón may mắn chưa từng dễ đến thế
6 cách hóa giải vận xui đón may mắn chưa từng dễ đến thế

1. Dùng muối để hóa giải vận xui

Từ xưa, dân gian đã dùng muối để xua đuổi ma quỷ, không chỉ vậy muối còn là cách hóa giải vận xui rất đơn giản. Nếu bạn cảm thấy thời gian gần đây thường xuyên gặp phải xui xẻo, thì hãy cầm một nắm muối và ném qua vai trái, vận xui sẽ được hóa giải.

Nhớ rằng, không được ném qua vai phải bởi nó sẽ khiến vận xui tăng gấp đôi. Một cách đơn giản hơn, là bạn hãy thanh tẩy vận xui trên người bằng cách tắm nước muối. Chỉ cần hòa khoảng 2 muỗng canh muối vào nước ấm và tắm là được.

2. Cách hóa giải gương vỡ

Gương vỡ luôn được coi là điềm dữ và sẽ đem đến xui xẻo, vận hạn. Nếu vô tình làm vỡ gương, hãy bình tĩnh và dùng cách hóa giải vận xui như sau: Cẩn thận thu dọn các mảnh vỡ của gương để tránh làm người khác bị thương. Tiếp đó, bạn bọc cẩn thận những mảnh vỡ này vào một chiếc túi kín rồi đem chôn dưới lòng đất hoặc vứt xuống sông.

Cũng có thể lấy một tấm vải đen, nhặt tất cả mãnh vỡ của gương gói kỹ bên trong rồi chôn sâu ở sân sau hoặc góc vườn. Mọi điềm xấu, dữ sẽ được hóa giải hoàn toàn.

3. Thắp hương

Đốt hương trầm là một cách hóa giải vận xui và gia tăng may mắn hiệu quả. Khi tinh thần đang tồi tệ và vận xui đeo bám, bạn có thể chọn đốt hương có mùi cay nồng như mùi gỗ đàn hương hoặc mùi hoa nhài, đồng thời cúi lạy thần Phật, gia tiên để cầu bình an, vượt qua tai kiếp.

Cần nhớ rằng, khi thắp hương nhất định phải thắp số nén hương lẻ. Bởi lẽ số lẻ tượng trưng cho âm, cõi siêu hình và mọi người tin rằng ứng dụng nguyên tắc ấy giúp người dương an tâm, giúp người âm hướng tới giác ngộ siêu thoát. Và khi âm dương cân bằng trong tâm người hành lễ thì Phật tâm hiển lộ.

4. Sử dụng đá phong thủy

Để cải biến vận hạn một con người dựa trên phong thuỷ thực chất không có gì thần bí. Với môi trường sống, áp lực công việc như hiện tại thì phong thuỷ đóng vai trò như sau:

- Đặt đá phong thuỷ đúng cách trong nhà làm thay đổi các luồng khí, tăng dương khí từ đó cảm thấy không gian sống sẽ thoải mái hơn, nhẹ nhàng hơn, trong lành hơn

- Đeo đá quý có năng lượng giúp sức khoẻ thay đổi , tinh thần minh mẫn, sảng khoái, giảm mệt mỏi lo âu từ đó thần sắc cải thiện, vui vẻ, hạnh phúc mọi chuyện cũng tự khắc do ta mà thấy suôn sẻ hơn

-  Đeo đá đúng mệnh phù hợp nguyên tắc tương sinh tương hợp của ngũ hành tức thuận theo quy luật bất biến của thiên nhiên, âm dương là điều tất yếu.

Tuy vậy không phải ai cũng đeo tương sinh cũng tốt, không phải ai tương hợp cũng ổn mà còn dựa trên rất nhiều yếu tố khác dựa theo các yếu tố của bản thân mà linh hoạt vận dụng

5. Làm việc thiện

Một trong những cách tốt nhất để thay đổi vận may của mình là làm việc thiện. Khi bạn 'cho đi' thì sẽ có một ngày bạn 'nhận lại'. Đây là một cách để trả cho bất kỳ những điều xấu mà bạn đã làm trong kiếp này hoặc trước đó.

Hãy tích thêm công đức của bạn bằng cách làm từ thiện, giúp đỡ người già vô gia cư hoặc trẻ em mồ côi. Công đức càng dày thì may mắn đến với bạn càng nhiều hơn. Nhưng nên nhớ rằng, việc thiện sẽ tạo ra nhiều công đức nếu bạn thực tâm thiện nguyện, chứ không phải vì những mục đích ích kỷ của bạn thân.

6. Dọn nhà

Sống trong một căn nhà bừa bộn có thể chặn năng lượng tích cực chảy vào và tạo ra những cảm xúc tiêu cực và kém may mắn. Vì thế việc dọn có thể mang đến cho bạn nguồn năng lượng mới và đó là cách hóa giải vận xui đơn giản cho bạn.

Hãy vứt bỏ tất cả những món đồ cũ không còn sử dụng, sắp xếp lại đồ nội thất của bạn. Sau đó quét sạch mạng nhện và bụi bẩn trong nhà. Hãy thử làm mà xem, rồi bạn sẽ thấy hiệu quả không ngờ!

Thảo Hà

(Theo Tuổi Trẻ Thủ Đô)

loading...
Theo Tuổi Trẻ Thủ Đô
Tâm Sự Gia Đình
Từ khóa: tâm linh