6 “bùa” phong thủy cho chị em “nắm thóp” anh chồng dễ thương

Trong hôn nhân, chỉ tình yêu không đôi khi là chưa đủ. Phụ nữ cần có một chút mưu mô và “xảo trá”. Nhiều cơ sự có thể xảy ra nếu chúng ta lơ là chốc lát. Vậy, tại sao không thử tin tưởng vào bùa yêu hợp phong thủy nhỉ?
6 “bùa” phong thủy cho chị em “nắm thóp” anh chồng dễ thương
6 “bùa” phong thủy cho chị em “nắm thóp” anh chồng dễ thương
loading...

Nên tôn trọng quy luật nam tả nữ hữu, bài trí các đồ vật thiên về bên phải

1. Bài trí đồ vật thiên về bên phải

Theo thuật phong thủy cổ xưa, phía Tây Bắc của căn nhà đại diện cho người đàn ông, phía Tây Nam tượng trưng cho người phụ nữ. Nếu bài trí nội thất, sơn sửa trang hoàng và đặt các vật dụng trong nhà riêng quá thiên về phía Tây Bắc, còn phía Tây Nam bị nhấn chìm, sơ sài, không nổi bật sẽ vô tình khiến cho uy thế quyền lực của người đàn ông càng được gia tăng.

Khi đó, tiếng nói của người phụ nữ sẽ bị sụt giảm và yếu ớt đi trông thấy. Các gia đình lâm vào hoàn cảnh này, thực tế cho thấy đã tan vỡ rất nhiều. Người làm vợ, làm mẹ cần tránh tối đa việc bố trí như vậy.

Vì thế việc người vợ cần làm lúc này là kê đặt lại các đồ đạc trong nhà sao cho cân đối, hài hòa và tránh tình trạng nhất bên trọng nhất bên khinh. Tốt nhất nên tôn trọng quy luật nam tả nữ hữu!

Nếu vợ chồng cưới nhau đã lâu mà bếp không có chỗ dựa hoặc dầm xà thì quan hệ đôi bên sẽ vô cùng tệ hại

2. Bếp có chỗ dựa, tránh dầm xà

Bếp đại diện cho người phụ nữ trong gia đình, vậy nên đằng sau cần có bức tường vững chãi, ngụ ý rằng người vợ đáng tin, có khả năng chỉ huy. Hơn nữa, tài lộc và vận khí của người con gái trong gia đình chủ yếu tụ lại ở căn bếp.

Nếu trong gian bếp ấy, có dầm, xà, cột đè ngang ở trên bếp nấu hay mở cửa phòng bếp, vật đầu tiên “đập vào mắt” là bếp nấu ăn đều vô cùng bất lợi. Kinh tế của phái đẹp, bao gồm cả mẹ và con gái đều sẽ rất thiệt thòi, làm được nhiều mà chẳng để dành được bao nhiêu, tiền vừa vào túi này đã chui ra ở túi kia.

Thêm nữa là cô gái sống trong căn nhà ấy sẽ khó có thể bén được những mối duyên lành  mà chỉ gặp gỡ những chàng trai “nhàng nhàng”, tệ hại. Nếu vợ chồng cưới nhau đã lâu mà bếp không có chỗ dựa hoặc dầm xà thì quan hệ sẽ vô cùng tệ hại.

Đừng để phòng ngủ đối diện đường xe chạy nếu vợ không muốn chồng mình hay đi “tòm tem”

3. Phòng ngủ tránh đối diện đường xe chạy

Nguyên tắc này chỉ dùng cho gia đình có phòng ngủ tại tầng 1, xung quanh phòng ngủ tầng 1 nếu đường xe chạy thì người chồng thường muốn đi ra khỏi nhà cho dù không có việc gì, điều này dẫn đến sự khó quản lý của người vợ.

Tình trạng này sẽ được hóa giải bằng việc đổi cửa, kê đặt bình phong, làm vách ngăn hoặc treo rèm và các đồ trang trí như hoa giả, chậu cây cảnh chắn tầm nhìn thẳng từ hướng đường xe chạy vào phòng ngủ

Phòng vệ sinh cần phải bí mật, nhưng khi xuất hiện 2 chiếc cửa sẽ khiến gia chủ thiếu cảm giác an toàn, người vợ cũng khó kiểm soát chồng

4. Tránh phòng vệ sinh có 2 cửa

Thông thường phòng vệ sinh chỉ có 1 cửa, tuy nhiên nhiều người muốn thuận tiện trong việc di chuyển đã thiết kế thành 2 cánh cửa. Trên thực tế đây là lỗi phong thủy nghiêm trọng.

Bởi lẽ phòng vệ sinh cần phải bí mật, nhưng khi xuất hiện 2 chiếc cửa sẽ khiến gia chủ thiếu cảm giác an toàn, người vợ cũng khó kiểm soát chồng. Hơn nữa nhà vệ sinh nếu có hai cửa thì chắc chắn cửa ra vào, cửa phòng ngủ vợ chồng sẽ phải đối diện với 1 cánh cửa nhà vệ sinh.

Vừa bước vào phòng là gặp mùi xú uế vừa khiến không gian ở kém chất lượng lại vô tình làm người bạn đời nảy sinh tà ý, “máu mê” cặp bồ và kích thích “người thứ ba” xuất hiện nhanh chóng.

Nếu dưới gối đặt quần áo của đối phương sẽ khiến khí trường của hai người hòa hợp với nhau, về lâu về dài tình cảm vợ chồng sẽ càng mặn nồng

5. Đặt quần áo của đối phương dưới gối

Nếu dưới gối đặt quần áo của đối phương sẽ khiến khí trường của hai người hòa hợp với nhau, về lâu về dài tình cảm vợ chồng sẽ càng mặn nồng. Nhưng để làm được điều này, vợ phải giữ bí mật tối đa với chồng.

Ngay cả khi người chồng đi công tác, cũng nên chuẩn bị “đồ nghề” là chiếc gối riêng, dành cho anh xã dùng ở nhà nghỉ, khách sạn. Có như vậy, người chồng sẽ như bị “bỏ bùa” chỉ luôn mê đắm vợ mà thôi.

Dương khí của sư tử đá giúp tăng cường may mắn trong con đường hoạn lộ và sự nghiệp, đem đến sự thăng hoa tuyệt vời về tình cảm cho gia chủ

6. Đặt cặp sư tử đá trong phòng

Đây là linh vật đứng hàng đầu trong việc loại trừ tà khí, hóa giải vận rủi cho gia đình, giữ cho hòa khí gia đình luôn ấm cúng, cặp đôi cực kỳ hạnh phúc. Dương khí của linh vật giúp tăng cường may mắn trong con đường hoạn lộ và sự nghiệp, đem đến sự thăng hoa tuyệt vời về kinh tế, tình cảm cho gia chủ.

Chính vì thế mà các gia đình có thế lực, ở các công ty làm ăn lớn đều thỉnh một cặp sư tử đực cái về bày trước cổng, cửa ra vào, làm như vậy vừa giúp tăng vận may lại tạo nên sự cân bằng âm dương hoàn hảo.

Nên nhớ, sư tử đực là sư tử đặt một bàn chân lên quả cầu lớn còn sư tử cái thì kiềm giữ đứa con nghịch ngợm dưới chân mình. Khi kê đặt tốt nhất nên lựa vị trí đối diện với cửa sổ, vì đây là phương vị tuyệt vời nhất để hóa giải mọi sát khí, nuôi dưỡng trường khí tốt và tăng bật tài vận cho gia chủ.

Người trong ngành luật sư, nghệ thuật, cơ quan công quyền, người làm ăn… là những đối tượng vô cùng thích hợp để thỉnh một cặp sư tử đá về bày trong văn phòng.

Chỉ cần bày cho hai sư tử nhìn đối diện nhau, con đực bên trái, con cái bên phải thì tài vận của chủ nhân sẽ khấm khá, phất lên nhanh vô cùng. Hơn nữa, khi đặt cặp sư tử đá trong phòng đồng nghĩa với việc người vợ có thể giữ được chồng, người chồng cũng sẽ càng yêu thêm vợ.

Bạn có tin không? Hãy thử làm theo sẽ rõ!

Huyền Trâm

(Theo Tuổi Trẻ Thủ Đô)

loading...
Theo Tuổi Trẻ Thủ Đô
Tâm Sự Gia Đình