5 giấc mơ tuyệt vời báo hiệu bạn sắp được thăng chức tăng lương!

Bạn đi làm đã bao nhiêu lâu rồi? Bạn đang có mức lương thế nào, có đủ sống không? Bạn thấy mình cống hiến tương xứng với mức lương của mình không, hay bạn đang ấm ức vì bị thiệt thòi, đánh giá thấp. Đừng buồn nữa, bạn sẽ được tăng lương trong thời gian ngắn tới đây thôi nếu mơ thấy 5 giấc mộng vàng sau.
5 giấc mơ tuyệt vời báo hiệu bạn sắp được thăng chức tăng lương!
5 giấc mơ tuyệt vời báo hiệu bạn sắp được thăng chức tăng lương!
loading...

5 giấc mơ tuyệt vời báo hiệu bạn sắp được thăng chức tăng lương!

1. Mơ thấy mình khỏa thân xông hơi với sếp

Giấc mơ này không tính làm loại giấc mộng tình dục, việc bạn khỏa thân đi xông hơi cùng sếp (dù là cùng giới hay khác giới) cho thấy giữa bạn và cấp trên không có điều gì khuất tất. 

Trong công việc cũng như cuộc sống riêng tư, bạn và lãnh đạo đều khá hợp gu và vô cùng thẳng thắn chia sẻ với nhau mọi chuyện. Dù có khúc mắc, có khó khăn hay mâu thuẫn gì, đôi bên đều sẵn sàng ngồi lại nói chuyện và bàn bạc tìm cách giải quyết. 

5 giấc mơ tuyệt vời báo hiệu bạn sắp được thăng chức tăng lương!

Mơ thấy mình khỏa thân đi xông hơi với sếp cho thấy sếp rất tin tưởng và coi bạn là cánh tay phải, việc tăng lương sẽ chỉ tính bằng tuần chứ không phải tháng hay quý

Thực tế, hiện tại bạn đã là cánh tay phải đắc lực của sếp, sếp cũng kỳ vọng rất cao ở bạn và tin tưởng vào năng lực thực tế của một cấp dưới đáng tin cậy. Vì thế, việc tăng lương cho bạn sẽ chỉ tính bằng tuần chứ không phải là tháng hay quý. 

 

2. Mơ thấy mình câu được một con cá chép vĩ đại

Những người có sở thích đi câu cá sẽ không được tính vì họ tiếp xúc quá thường xuyên với loài vật này. Những giấc mơ “phái sinh” kiểu mơ thấy câu phải cá chết, mơ thấy câu cá trong ao tù hay vừa câu được cá đang “hí hửng” chuẩn bị đem đi bán thì bị người khác nẫng tay trên cũng không được tính là giấc mơ dạng này. 

Vì tiêu chí chính là cá phải còn sống, đặc biệt, phải là một con cá chép, càng to càng tốt, quẫy càng mạnh thì tiền lương mới của bạn càng nhiều. Và trong mơ, bạn phải có được cảm giác sung sướng, hưởng thụ chứ không phải sự hụt hẫng, chán nản, tạm bợ. 

5 giấc mơ tuyệt vời báo hiệu bạn sắp được thăng chức tăng lương!

Bạn đang câu được một đống tiền rồi đấy, nếu nhanh thì tháng tới công ty sẽ phải in lại card visit cho bạn và bạn sẽ phải nhanh chóng đi lùng mua một chiếc ví mới

Nếu mơ thấy giấc mộng này, xin chúc mừng bạn nhé. Khả năng tăng lương, tăng chức đang ở trong tầm với của bạn thôi! Nếu nhanh thì chỉ tháng tới bạn sẽ là người may mắn nhất trái đất và sau đó chỉ 1, 2 tháng, công ty sẽ phải in card visit mới cho bạn thôi!

3. Mơ thấy mình đi dạo trên bờ biển một mình lúc bình minh

Đáng tiếc là trong mơ, nếu bạn đau khổ, mệt mỏi, uể oải hay mơ mình ngủ quên, lỡ mất giây phút mặt trời ló rạng thì khả năng bạn được tăng lương là rất thấp. Ngược lại, nếu bạn vui vẻ, thoải mái, hát ca rộn ràng, thần thái vui tươi thì rõ ràng là công việc của bạn sẽ tiến triển rất tốt trong thời gian tới. 

Tiến triển ở đây được hiểu là tìm được việc mới “lương lậu” ổn hơn, được cấp trên đề bạt vào vị trí cao hơn hoặc bạn “câu” được một dự án “sộp” và được “ăn chia” nhiều hơn.

5 giấc mơ tuyệt vời báo hiệu bạn sắp được thăng chức tăng lương!

Mơ thấy mình đi dạo một mình trên bờ biển ngắm bình minh cho thấy bạn sắp được cấp trên đề bạt vào vị trí cao hơn, “lương lậu” ổn hơn

Nhắc nhở nhỏ dành cho bạn là, nếu trong mơ, ngay sau giây phút mặt trời lấp ló, bỗng đổ cơn mưa rào hoặc mây đen vần vũ kéo đến thì bạn cần tỉnh táo và đề phòng cao độ. Cùng lúc với việc tài vận tăng lên rộn ràng thì bạn cũng sẽ bị tiểu nhân cùng các “thế lực thù địch” quấy phá. 

4. Mơ thấy được người khác giới giải cứu trong lúc du lịch

Hành động giải cứu ở đây có thể là giúp bạn giành lại sự sống khi đang ở vào thế ngàn cân treo sợi tóc như bị tai nạn giao thông hoặc chỉ đơn giản là mơ thấy khi đi phượt bị nổ lốp xe thì có người khác giới xuất hiện kịp thời sửa sang giúp bạn. 

Đây là giấc mơ báo hiệu quý nhân phù trợ, sự nghiệp sẽ thăng hoa rực rỡ. Tốt nhất hãy gạt bỏ mọi lo âu, suy nghĩ tích cực và cống hiến hết mình. Đặc biệt tránh xa những cuộc đấu khẩu, cẩn thận lời ăn tiếng nói để tránh vạ miệng. 

5 giấc mơ tuyệt vời báo hiệu bạn sắp được thăng chức tăng lương!

Mơ thấy được người khác giới giải cứu khi đi du lịch, đi chơi xa báo hiệu bạn sẽ được quý nhân phù trợ, tăng lương, chuyển vị trí trong thời gian ngắn

Và tất nhiên, bạn đừng ôm cây đợi thỏ, há miệng chờ sung, không ai tiến cử bạn lên với lãnh đạo hiệu quả bằng chính bản thân mình đâu. Hãy chịu khó thử sức bằng những công việc khó nhằn, chỉ thời gian ngắn sau, sếp sẽ tăng lương, chuyển vị trí cho bạn ngay!

5. Mơ thấy mình ngồi cáp treo khi đi tham quan

Việc bạn mơ thấy mình đang háo hức ngồi trong tháng máy, chuẩn bị đi đến địa điểm du lịch/tham quan là một điềm lành cho thấy công việc và tài vận sắp tới sẽ tăng trưởng vùn vụt. 

Nếu bạn đang chỉ là một nhân viên quèn thì chỉ trong vài tuần tới, cứ hăng say làm việc, bạn sẽ được nâng lương, được tặng thưởng “rầm rầm” nhiều tiền mặt đến ngỡ ngàng. 

5 giấc mơ tuyệt vời báo hiệu bạn sắp được thăng chức tăng lương!

Bạn sẽ được nâng lương, được thưởng tiền mặt nhiều đến ngỡ ngàng trong thời gian tới

Nếu bạn là một nhân viên nghiệp vụ, làm kinh doanh hoặc chạy dự án, xin chúc mừng nhé! Một khoản tiền lớn cố định sẽ được đổ vào tài khoản của bạn nhờ một bản hợp đồng được kí kết thành công. Nếu bạn là sếp vừa, thì “nguy cơ” là bạn sắp tìm được một đối tác tiềm năng, giàu tiền nhiều của, “chịu chơi” và sẵn sàng đầu tư. 

Nhưng nếu bạn là nhân viên chuyên làm việc trong thang máy (người ấn nút các tầng cho khách trong các trung tâm thương mại) hoặc người lao công chuyên lau dọn khu vực thang máy, giấc mơ lặp đi lặp lại là do ám ảnh nghề nghiệp thì… xin chia buồn, giấc mơ này không có giá trị!

Thuận Dĩnh

(Dịch theo Wuaiwojia.com)

(Theo Tuổi Trẻ Thủ Đô)

loading...
Theo Tuổi Trẻ Thủ Đô
Tâm Sự Gia Đình