12 loại cây vượng tài ứng với từng con giáp

Tuổi nhỏ làm việc nhỏ, tuổi nào trồng cây đó! Bạn hãy nhanh tay đối chiếu con giáp mình cầm tinh ở bên dưới để tậu được loại cây “thần diệu” thiên hạ đang đồn đại nhé!
12 loại cây vượng tài ứng với từng con giáp
12 loại cây vượng tài ứng với từng con giáp

12 loại cây vượng tài ứng với từng con giáp

Người tuổi Tý nên sắm một chậu cây kim tiền để tăng vận may

Tuổi Tý

Người tuổi Tý vốn dĩ quản lý tiền bạc không tốt. Họ hay vuột mất các cơ hội vàng, thích bo bo giữ của chứ không đầu tư đào sâu chất xám để mở rộng kinh doanh. Họ nên đặt một chậu cây kim tiền trong nhà để làm tăng vận may, kích thích sự mạo hiểm và sự tinh tế để có thể nắm lấy cơ hội phát tài đúng lúc.

Tuổi Sửu

Người tuổi Sửu chăm chỉ hạt bột, họ nhẫn nại, chịu thương chịu khó, rất thực tế và trung thực nhưng tương đối bảo thủ. Tài vận của họ không dồi dào  nhưng cũng chẳng mấy khi thiếu thốn. Mách nhỏ rằng, nếu đặt một chậu dứa cảnh nến ở bên trái bàn làm việc để trợ giúp họ kiếm được nhiều tiền hơn, tinh thần sảng khoái và đầu óc thư giãn hơn.

 

Tuổi Dần

Người tuổi Dần khỏi phải nói, rất can đảm, dám mạo hiểm, có bản lĩnh kiếm tiền. Nhược điểm của họ là hay vung tay quá trán, không “suy nghĩ cho ngày mai”, thích hưởng thụ và tiêu xài. Hơn nữa, bản tính nôn nóng đôi khi khiến họ liều lĩnh quá mức, thậm chí là trắng tay. Hãy đặt một chậu ngũ gia bì bonsai tại phòng khách, để giúp bạn phát triển vững vàng, ổn định tài vận, giữ được tiền tài, những cô cậu hổ gầm ạ.

12 loại cây vượng tài ứng với từng con giáp

Người tuổi Mão muốn phát tài nhanh hơn, kiếm được nhiều tiền hơn, hãy đặt vài cành phát lộc – phải là số lẻ - trên tủ lạnh

Tuổi Mão

Tuổi Mão vốn rất đủng đỉnh, nhàn nhã, không màng danh vọng của cải. Họ kiếm ít mà tiêu ít và cũng chẳng có nhu cầu sắm sanh gì cả. Người cầm tinh con mèo chính vì thế không mấy ai làm quan to, nếu có chức tước cũng không màng tiền bạc, sống liêm chính. Nếu thực sự muốn phát tài nhanh hơn, kiếm được nhiều tiền hơn, hãy đặt vài cành phát lộc (phải là số lẻ mới có hiệu quả) trên tủ lạnh nhà mình bạn nhé.

Tuổi Thìn

Người tuổi Thìn có tài vận rất tốt, rất thịnh vượng, làm việc gì cũng có có tiền. Hiềm một nỗi, họ không giỏi ăn nói, dễ bị hiềm khích và bị tiểu nhân phá đám nên đường tài vận, quan lộ thường xuyên bị ảnh hưởng.

Hãy đặt chậu xương rồng ở hướng Tây Bắc của phòng khách để hóa giải hung sát, đề phòng kẻ tiểu nhân, đồng thời đặt cây vạn niên thanh tại phía Đông Nam phòng khách để tăng tài vận.

12 loại cây vượng tài ứng với từng con giáp

Trồng cỏ đồng tiền bên bệ cửa sổ sẽ giúp người tuổi Tỵ tài vận tăng tiến, mạnh mẽ và quyết đoán hơn

Tuổi Tỵ

Kỳ thực bạn có đường tài vận không tệ nhưng lại không biết nắm chắc cơ hội, vì do dự nên hay bỏ qua thời cơ kiếm tiền. Lại thêm tính bốc đồng, ham vui nên các chàng trai cô gái tuổi Tỵ ít khi chuyên chú vào công việc và coi đó là cần câu cơm thực thụ. 

Hãy thử trồng một ít cỏ đồng tiền trước bệ cửa sổ để trợ giúp tài vận tăng tiến, đồng thời tăng năng lực phân tích cá nhân, giúp bạn mạnh mẽ hơn, hành động quyết đoán hơn.

Tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ có khuynh hướng tài vận rất tốt, kiếm được nhiều nhưng “phá” cũng kinh hoàng, chủ yếu là do họ ưa kinh doanh mạo hiểm. Hãy đặt vài chậu trầu bà gần nhau để giúp ngưng tụ tài vận, nhưng chủ yếu vẫn phải dựa vào bản thân và không nên quá tham mà đầu tư vào các phi vụ rủi ro.

12 loại cây vượng tài ứng với từng con giáp

Lan quân tử là loại cây giúp cánh mày râu tuổi Mùi tăng tài vận, thuận lộc quý nhân

Tuổi Mùi

Người cầm tinh con dê không để ý chuyện tiền tài, cũng không ham muốn kiếm tiền nên họ ít khi cố gắng để làm việc. Đôi khi họ quá an phận thủ thường khiến người bạn đời lo lắng, ức chế. Nếu muốn giúp đức lang quân của mình thăng tiến, tài vận dồi dào, các bà vợ nên thử đặt một chậu lan quân tử tại góc bên phải của bức tường đối diện ghế sô-pha.

Tuổi Thân

Người cầm tinh con khỉ có khả năng kiếm tiền, cũng biết nắm lấy cơ hội, nhưng họ không biết tiết kiệm, cho nên hiếm khi tích góp được của ăn của để. Muốn “găm” tiền một chỗ, để nó sinh sôi nảy nở đúng cách, ra lãi ra lời, hãy đặt một chậu tùng bồng lai tại phòng đọc sách để tụ tài, giúp ví tiền ngày càng dày lên.

Tuổi Dậu

Người cầm tinh con gà có tài vận rất thịnh vượng, nhưng lại không biết cách giữ tiền, nếu không phải đi mượn tiền thì cũng là đầu tư lỗ vốn, nguy cơ phá sản rất lớn.

Nếu bạn muốn giữ được tiền tài thì nên đặt sen đá trong phòng khách để ngăn hao tài tốn của.

12 loại cây vượng tài ứng với từng con giáp

Đặt chậu cây kim ngân ở phòng khách, tài vận sẽ về với người tuổi Tuất thật dồi dào

Tuổi Tuất

Các chàng trai cô gái tuổi Tuất có tài vận tương đối vững vàng, nhưng không biết quản lý tiền bạc, không biết quý trọng cơ hội vàng nên chẳng mấy khi phát tài khi còn trẻ tuổi. Họ nên đặt cây kim ngân trong phòng khách, để trợ giúp tích lũy tiền tài, tài vận sẽ về với họ như nước sông Đà vậy.

Tuổi Hợi

Người cầm tinh con lợn có cuộc sống đầy đủ sung túc, ăn ngon mặc đẹp, nhưng cũng vì cuộc sống xa xỉ này mà họ thường tiêu hết tiền, ít khi dư dả để tiết kiệm, tài sản dần dần ít đi.

Tốt nhất họ nên đặt một chậu nhất mạt hương trên bàn máy tính trong văn phòng và ở nhà, để giúp bạn lý trí hơn mỗi khi tiêu tiền, hạn chế việc tiêu pha tùy tiện. Nhưng bạn phải nhớ thường xuyên chạm vào lá cây thì mới có hiệu quả!

Lan Chi

(Theo Tuổi Trẻ Thủ Đô)

loading...
Theo Tuổi Trẻ Thủ Đô
Tâm Sự Gia Đình