Hot girl Linh Miu: "Đây là bộ diễn kín nhất của tôi"

Hot girl Linh Miu đã lên tiếng về sự cố lộ ngực phản cảm khi đang biểu diễn tại Quảng Ninh đang gây bão mạng.
Hot girl Linh Miu: "Đây là bộ diễn kín nhất của tôi"
Hot girl Linh Miu: "Đây là bộ diễn kín nhất của tôi"

Từ đêm 12/10, hot girl Linh Miu trở thành đề tài bàn tán của cư dân mạng bởi sự cố lộ bầu ngực phản cảm tại hội chợ tổ chức ở Hạ Long, Quảng Ninh và đến giờ vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. 

Bạn gái cũ Hữu Công sau đó đã có những chia sẻ thẳng thắn về tai nạn hớ hênh này. Trong clip phỏng vấn được một Fanpage đăng tải, Linh Miu cho biết cô biết được sự việc của mình đang lan truyền nhanh chóng trên mạng là nhờ có bạn thân nhắn tin báo. Bản thân Linh Miu khá bất ngờ khi mọi chuyện lại được lan truyền nhanh đến như vậy.

Nói về bộ trang phục biểu diễn, hot girl Linh Miu chia sẻ thực ra đây là bộ đồ diễn kín nhất của mình. Tuy biết nó được thiết kế không được an toàn ở chỗ phần may trước ngực hơi bị ngắn, song cô nghĩ bản thân có thể kiểm soát được.

Hot girl Linh Miu
Hình ảnh phản cảm của Linh Miu khi biểu diễn tại Quảng Ninh

Về phần cư dân mạng lên tiếng chỉ trích không sử dụng miếng dán ngực chuyên dụng, Linh Miu giãi bày: "Tôi có đi một vài chỗ để tìm mua mà không có, trong khi thời gian quá gấp". Cô cũng nói thêm, nếu như là thời tiết bình thường thì sẽ dễ dàng cảm nhận chỗ nào trên cơ thể mát bất thường, tuy nhiên hôm đó Hạ Long mưa, toàn thân cô đều thấy lạnh nên mới phát hiện sự cố lâu đến vậy.

"Ngay khi phát hiện, tôi đã quay ra sau chỉnh lại quần áo ngay và sau đó cũng cẩn thận hơn".

Trước những bình luận của cư dân mạng cho rằng đây là chiêu trò của Linh Miu để thuận lợi hơn khi trở thành ca sĩ, cô nàng cho rằng, bản thân đã lấn sân lâu rồi vì trước đó đã đi diễn bar, hội chợ rất nhiều rồi. "Cái này chỉ kiếm thêm thu nhập thôi còn mình không có ý định đi sâu hẳn vào ca hát. Nếu bị cấm đi diễn thì đó là điều mình không mong muốn. Mình cũng không dại gì làm việc như thế để mà bị cấm cả".

Bên cạnh những chia sẻ thẳng thắn xung quanh tai nạn lộ ngực phản cảm, hot girl Linh Miu cũng nhận lỗi vì sự bất cẩn đáng tiếc này, và sẽ cố gắng chú ý hơn tới việc chọn đồ khi biểu diễn. Cô nàng còn nhấn mạnh, dù theo đuổi phong cách sexy nhưng chưa bao giờ dám nghĩ sẽ làm điều quá lố đến phản cảm như thế trước đám đông và hi vọng vẫn nhận được sự ủng hộ của mọi người trong các hoạt động của mình.

Hot girl Linh Miu
Hot girl Linh Miu
Những hình ảnh kém duyên của Linh Miu được lan truyền nhanh chóng
Hot girl Linh Miu
Hot girl Linh Miu có chia sẻ thẳng thắn về sự cố lộ ngực phản cảm

 

loading...
Tổng hợp (Theo Màn Ảnh Sân Khấu)
Tâm Sự Gia Đình