Michelle Võ – HLV fitness “triệu view” trên Youtube

Bắt đầu tập luyện từ năm 6 tuổi, thành vũ công ở tuổi 13 và HLV fitness chuyên nghiệp khi mới ngoài 20, Michelle Võ vẫn không ngừng sáng tạo và nỗ lực trên con đường đưa những giá trị thực sự của fitness đến với nhiều người hơn nữa.
Michelle Võ – HLV fitness “triệu view” trên Youtube
Michelle Võ – HLV fitness “triệu view” trên Youtube
loading...

Michelle Võ là ai?

Michelle Võ tên thật là Võ Thị Hồng Uyên (SN 1986). Cô bắt tập luyện từ năm 6 tuổi và trở thành vũ công, HLV fitness ở tuổi còn rất trẻ. 

Bất cứ ai từng biết Michelle Võ đều cảm nhận được sự chuyên nghiệp, những bước nhảy cuốn hút, đầy cảm hứng và phong cách rất “Tây” của cô.

Hiện tại, Michelle Võ là một trong những chuyên gia đào tạo HLV mảng fitness hàng đầu tại Việt Nam và sở hữu hàng loạt chứng chỉ thuộc các lĩnh vực kick boxing, zumba, Muay Thai, dance và fitness do Mỹ, Singapore, Argentina cấp.

Cô cũng là một trong số ít các HLV nữ ở Việt Nam hiện nay có thể hoạt động trên nhiều lĩnh vực của fitness và kiến tạo những bài tập phù hợp với hình thể, nhu cầu của người Việt. 

Hình ảnh đầy cá tính của Michelle Võ hiện tại

Làm gì cũng phải đam mê đến cùng 

Ít ai biết rằng nàng HLV da ngăm đa năng này đã được bố gửi đi học gymnastics từ khi mới 6 tuổi. Michelle Võ tập luyện, học nhảy và quyết định theo đuổi nghề vũ công từ năm 13 tuổi. 

Michelle Võ từng là vũ công của vũ đoàn Hoàng Thông và biểu diễn cùng nhiều ca sĩ nổi tiếng Hồ Ngọc Hà, Hồng Ngọc, Thanh Thảo, Lệ Quyên, Đàm Vĩnh Hưng, Phi Hùng, Tuấn Hưng…

Với cô nhảy múa là một niềm đam mê đã ngấm vào máu, mỗi khi bước lên sân khấu được thả mình vào những giai điệu, thể hiện cảm xúc âm nhạc bằng những bước nhảy khiến cô vô cùng hạnh phúc. 

Ngỡ rằng sẽ gắn bó với nghiệp vũ công nhưng một lần tình cờ Michelle Võ theo bạn đi thi tuyển tại 1 trung tâm fitness lớn và đã trúng tuyển, được đi đào tạo để trở thành HLV chuyên nghiệp. 

Dù bắt tay vào việc giảng dạy ở các trung tâm thể dục nhưng Michelle Võ vẫn còn luyến tiếc nghiệp vũ công nên vẫn chạy show vừa đi dạy thể dục vừa tập luyện để biểu diễn cùng các ca sĩ trên sân khấu.

Miệt mài như vậy 2 năm, Michelle đã quyết định chọn fitness để chuyên tâm phát triển sự nghiệp. 

Cô tham gia nhiều khóa học chuyên sâu ở nước ngoài và nhận ra sự rộng lớn, ý nghĩa thật sự của fitness đối với cuộc sống con người cũng như cá nhân mình.

Những lần đi đào tạo và tham gia các hoạt động giao lưu, biểu diễn ở nước ngoài, Michelle Võ đã gặp gỡ rất nhiều HLV, chuyên gia fitness hoạt động trên các lĩnh vực khác nhau và học hỏi kiến thức, phong cách của họ và dần định hình nên phong cách riêng. 

7 năm “chinh chiến” tại các phòng tập, đứng lớp đào tạo các HLV fitness trẻ, Michelle Võ ngày càng say mê fitness và ấp ủ nhiều dự định lớn lao hơn. 

Michelle Võ khao khát mang zumba, fitness thật sự đến với nhiều người Việt hơn nữa

Zumba, Fitness là "thế giới rất rộng lớn"

Thời gian qua, Michelle còn miệt mài xây dựng các bài tập zumba trên kênh Youtube riêng. Cô đã thu hút 10 nghìn người theo dõi chỉ trong vòng 1 tháng với gần 20 video hướng dẫn tập zumba. Trong số đó, các bài tập giảm cân đã thu hút hàng trăm ngàn lượt xem.

Michelle xây dựng các bài tập zumba đơn giản, dễ theo để mọi người đều có thể tập luyện giảm cân, sở hữu thân hình đẹp hơn và giảm stress hằng ngày ngay tại nhà.

Nhưng mục đích lớn nhất của cô là muốn phổ biến đến mọi người những bài tập zumba bài bản, không thua kém gì trình độ quốc tế. Vì zumba không đơn giản chỉ là học những bước nhảy mà còn cần những kiến thức về cơ thể, về dinh dưỡng. 

Rất nhiều “học viên” online của Michelle đã giảm cân ngoạn mục nhờ các bài tập trên kênh Youtube của cô. Trong số đó, rất nhiều học viên đang sống ở các nước Mỹ, Canada, Malaysia, Hàn Quốc… nơi fitness và zumba đã phát triển trước Việt Nam rất nhiều. 

Đối với Michelle, mọi thứ sẽ không chỉ dừng lại ở zumba hay sexy dance mà cô sẽ còn tiếp tục xây dựng các bài tập chuyên sâu trên 10 lĩnh vực khác nhau của fitness để nâng cao sức khỏe cho cộng đồng, đóng góp vào việc tạo dựng môi trường tập luyện thật ngày càng chuyên nghiệp tại Việt Nam.

loading...
Theo Tuổi trẻ Thủ đô
Tâm Sự Gia Đình