Kinh doanh - Tin tức kinh tế, tài chính, thị trường đầu tư, chứng khoán

Kinh doanh - Tổng hợp tin tức, phản ánh và phân tích tình hình kinh tế về thị trường tài chính, đầu tư thị trường chứng khoán, biến động trong kinh doanh bất động sãn, lãi suất ngân hàng.

 

Phân tích, tìm hiểu của các chuyên gia kinh tế về môi trường kinh doanh, những mô hình kinh doanh mới, những dự án khởi nghiệp thành công của các doanh nhân thành đạt cũng được cập nhật tại tamsugiadinh.vn.

 

Tình hình hoạt động của doanh nghiệp trong và ngoài nước hiện nay như thế nào? Làm thế nào để khởi nghiệp thành công? Những bài học, kinh nghiệm trong kinh doanh mà bạn đã tích lũy được, hãy chia sẻ với chúng tôi và mọi người để cùng phát triển kinh tế Việt Nam.

Lợn hơi bất ngờ tăng giá, lợi nhuận đang rơi vào ai?

Lợn hơi bất ngờ tăng giá, lợi nhuận đang rơi vào ai?
19/07/2017 - Trong 2 tuần qua, giá thịt heo hơi đã tăng trở lại, lên mức hơn 40.000 đồng/kg. Giá leo thang từng ngày nhưng không ít hộ chăn nuôi đã không còn heo để bán hoặc vẫn còn tâm lý “găm” heo chờ giá lên thêm...

Giá lợn hơi bất ngờ tăng trở lại

Giá lợn hơi bất ngờ tăng trở lại
14/07/2017 - Sau một thời gian dài giá thịt heo hơi ở các tỉnh phía Nam chỉ ở quanh mức 25.000 đồng/kg, thì những ngày gần đây, giá đã bắt đầu tăng lên. Dự báo giá heo hơi còn tăng nữa khi doanh nghiệp FDI điều chỉnh giá.