Khoa học - Tin tức khoa học, công nghễ, kỹ thuật ứng dụng mới nhất

Khoa học - chia sẻ những tin tức mới nhất về khoa học kỹ thuật, công nghệ thông tin, những ứng dụng khoa học trong đời sống hàng ngày, với môi trường, thiên nhiên liên tục cập nhật 24/7.

 

Những khám phá mới nhất, những ứng dụng khoa học đời sống, khoa học vũ trụ hay những sản phẩm công nghệ mới như điện thoại, máy tính, laptop, âm thanh ... và những phát minh, sáng chế khoa học mới cũng được cập nhật nhanh nhất tại tamsugiadinh.vn.

 

Hãy cùng tamsugiadinh.vn đi tìm những điều bí ẩn tự nhiên trong khoa học và cùng khám phá, tìm hiểu về những lĩnh vực khoa học mới xung quanh chúng ta.

Truyền thuyết đáng sợ về thứ 6 ngày 13

Truyền thuyết đáng sợ về thứ 6 ngày 13
12/01/2017 - Thứ 6 ngày 13 luôn là nỗi ám ảnh kinh hoàng với nhân loại. Nhiều người tin rằng, vào ngày này, mọi thứ đen đủi, đáng sợ nhất sẽ xảy ra với những người kém may mắn…

Bà lão Ấn Độ trở về sau 40 năm... đã chết

Bà lão Ấn Độ trở về sau 40 năm... đã chết
10/01/2017 - 40 năm trước, bà Vilasa bị rắn đen châu Phi cắn đến bất tỉnh và được mọi người tìm thấy trong trạng thái cơ thể tím ngắt, không cử động nổi. Mọi người cho rằng bà đã chết, làm lễ tang suốt bốn ngày và để thi thể bà lên chiếc bè làm bằng tre để thả trôi sông Hằng theo đúng phong tục Ấn Độ.