Các "thầy bói" phán Hillary hay Trump sẽ làm tổng thống Mỹ?

Kết quả bầu cử Tổng thống Mỹ 2016 đang là một ẩn số khi cuộc đua giữa Donald Trump và Hillary Clinton cho những kết quả thăm dò dư luận khác nhau. Hãng CBS đã điểm lại lời phán của 6 "thầy bói" dự đoán chính xác nhất kết quả bầu cử Tổng thống Mỹ trong nhiều thập kỷ qua.
Thầy bói Priscilla Lam xem vận may của các ứng cử viên Tổng thống Mỹ Hillary và Trump qua khuôn mặt và ngày sinh
Thầy bói Priscilla Lam xem vận may của các ứng cử viên Tổng thống Mỹ Hillary và Trump qua khuôn mặt và ngày sinh
loading...

Thầy bói nổi tiếng Hong Kong phán Donald Trump "ăn đứt" Hillary Clinton

Hong Kong vẫn là cái nôi của bói toán khi các phương pháp có vẻ bí ẩn này vẫn thu hút hàng triệu tín đồ đến đây đoán vận mệnh mỗi năm.

Thầy bói Priscilla Lam cho biết, bà có thể xem đường chỉ tay, xem tướng số qua khuôn mặt từ đó có thể đoán được kết quả của các chiến dịch bầu cử ở cách xa nửa vòng trái đất.

Sau khi xem hai bức ảnh chân dung của ứng cử viên tổng thống, thầy bói Priscilla Lam phán rằng: “Bà Clinton có đôi mắt sắc, khuôn mặt dàu, mũi cao, đôi môi linh hoạt”.

Tuy nhiên, theo thầy bói Priscilla Lam tướng mạo không phải là yếu tố quyết định tất cả các vận may, mà ngày sinh của các ứng cử viên cũng mang lại vận may cho họ.

Thầy bói Priscilla Lam nói: "Nếu không có Donald Trump, có lẽ Hillary Clinton là người chiến thắng. May mắn của ông Donald  tốt hơn so với bà Clinton trong năm nay”.

Bà Priscilla Lam cho biết, bà có 80% sự tự tin là dự đoán về tổng thống Mỹ tiếp theo sẽ chính xác thong qua xem tướng và ngày sinh. “20% còn lại phụ thuộc vào “thời tiết, và các địa điểm bầu cử, và cách trình bày của ứng cử viên", bà Lam nói.

Trường Tiểu học Benjamin Franklin dự đoán Hillary Clinton sẽ chiến thắng

Trong vòng 48 năm qua, các học sinh tại trường Tiểu học Benjamin Franklin ở Yorktown Heights, New York, luôn tự tổ chức ‘bỏ phiếu’ để quyết định xem ai là người thắng, thua trong các kỳ bầu cử Tổng thống Mỹ.

Các em học sinh dành ra nhiều tháng để tìm hiểu về các ứng cử viên, tranh luận về các con số thực tiễn. Sau đó, mỗi lớp từ mẫu giáo cho tới lớp 5 sẽ chia thành nhóm nhỏ gồm 5 em, đến từng thùng phiếu và mô phỏng việc bỏ phiếu.

Trường Tiểu học Benjamin Franklin

Trong suốt 48 năm qua, kết quả bỏ phiếu giả định này chưa bao giờ sai. Năm nay, theo kết quả "kiểm phiếu" thì Hillary Clinton sẽ thắng với 52% (277 phiếu đại cử tri), còn Donald Trump giành được tỷ lệ là 43% (tương ứng 230 phiếu đại cử tri).

Số mặt nạ bán ra trong đợt Halloween dự đoán Donald Trump làm tổng thống

Cứ 4 năm một lần, chuỗi bán lẻ Spirit Halloween lại làm thăm dò dư luận về loại mặt nạ có hình ứng cử viên tổng thống mà mọi người dự định đeo trong dịp Halloween.

Donald Trump bán chạy hơn mặt nạ Hillary Clinton

Và suốt hai thập kỷ qua, thăm dò này dự đoán chính xác từng người thắng cuộc trong mỗi kỳ bầu cử. Năm nay, "chỉ số bán mặt nạ" cho thấy, Donald Trump dẫn trước Hillary Clinton với tỷ số tương ứng 55%-45%.

Khỉ thần bí chọn Donald Trump

Một chú khỉ có khả năng đặc biệt tại Trung Quốc cũng tham gia dự đoán kết quả bầu cử Tổng thống Mỹ năm nay. Chú khỉ Geda ở công viên du lịch sinh thái Shiyanhu, tỉnh Hồ Nam, thường xuyên được "hỏi" về kết quả bóng đá tại châu Âu. Geda luôn đưa ra câu trả lời chính xác.

Tuần qua, Geda đã chọn chiếc quạt có in tên của Donald Trump.

Khỉ Geda đã chọn chiếc quạt có in tên của Donald Trump

Giáo sư Đại học Mỹ chọn ông Trump

Giáo sư đại học Mỹ Allan Lichtman đã dự đoán chính xác kết quả bầu cử Tổng thống Mỹ kể từ năm 1984 đến nay. Điều đặc biệt là cách thức của ông dựa vào 13 giải pháp để dự đoán kết quả dựa trên hoạt động của từng đảng hiện nay trong Nhà Trắng.

Năm nay, Lichtman đặt cược gấp đôi cho Trump trong ngày 8/11.

Cốc nhựa mang tên Hillary đắt hàng

Kể từ năm 2004, vào mỗi mùa bầu cử, cửa hàng Monogram tại East Hampton, New York lại dự đoán chính xác ai là người vào Nhà Trắng dựa trên số cốc nhựa mà họ bán ra.

Cốc nhựa mang tên Hillary bán chạy hơn Donald Trump

Loại cốc nhựa này có thể dùng nhiều lần, trên đó có in hình ứng cử viên của hai đảng cùng các liên danh. Mỗi chiếc cốc bán với giá 3USD. Doanh số cốc bán ra được cập nhật liên tục trên cửa kính của cửa hàng.

Cho tới cuối tuần này, số cốc mang tên Hillary bán được 4.946 chiếc. Con số tương ứng với Donald Trump là 3.388 chiếc.

loading...
Tổng hợp
(Theo Tuổi trẻ thủ đô)
Tâm Sự Gia Đình

Bạn muốn chia sẻ tâm sự của mình ?

Gửi tâm sự đến tamsugiadinh.vn