Hoán đổi cặp đôi tập 9 ngày 3/11

Hoán đổi cặp đôi tập 9 - Với sự tham gia của các cặp đôi và được ông Tơ bà Nguyệt hoán đổi một cách đầy thú vị khi tham gia chương trình. Hai cặp đôi sẽ trải qua 3 vòng thi đấu thú vị là Giai điệu tình yêu - Kẻ thách thức - Tùy cơ ứng biến!
Hoán đổi cặp đôi tập 9 ngày 3/11
Hoán đổi cặp đôi tập 9 ngày 3/11
loading...

Chương trình Hoán đổi cặp đôi - Những màn hoán đổi thú vị khi mọi người được cùng trải nghiệm những điều thú vị đến từ chương trình. Tập 9 Hoán đổi cặp đôi được phát sóng lúc 21h thứ 5 hàng tuần trên kênh THVL1!

Hoán đổi cặp đôi tập 9

Hoán đổi cặp đôi tập 8 

Hoán đổi cặp đôi tập 9 ngày 3/11

Tập tuần trước, chúng ta đã cùng với Châu Đăng Khoa - Băng Di, Puca - Diệp Tiên trải qua những vòng thi vô cùng thú vị. Màn mở đầu quen thuộc khi ông Tơ bà Nguyệt làm nhiệm vụ hoán đổi 2 cặp đôi đến với chương trình ngày hôm nay.

Hoán đổi cặp đôi

Cặp đôi đầu tiên Mạc Đăng Khoa - Puca tham gia vòng đầu với trạng thái "mặt cười", họ đã hoàn thành phần thi của mình xuất sắc cả về mặt ngăn cản đội đối thủ và tự tin thể hiện giọng hát. Chính vì vậy, họ mang về cho đội của mình số điểm lợi thế là 30 điểm.

Hoán đổi cặp đôi tập 9

Đội Băng Di - Diệp Tiên xoay được trục cảm xúc buồn mang về cho mình số điểm chênh lệnh là 28 điểm so với đội Puca. Để giành được phần thắng thì đội này phải thật cố gắng trong 2 vòng thi sau! Tiếp theo là phần Kẻ thách thức. Ở phần thi này không có đội nào giành được phần thắng khi không đoán được người nào là người có khả năng nhảy trên giày cao gót!

Tập 9 Hoán đổi cặp đôi

Cuối cùng, phần thi Tùy cơ ứng biến đã biểu hiện rõ khả năng phản ứng và xử lý tình huống của cả 2 đội. Đội Băng Di - Diệp Tiên đã lật ngược được tình thế và giành chiến thắng với số điểm 38, hơn đội đối thủ chỉ 3 điểm! 

Hoán đổi cặp đôi tập 9 ngày 3/11

Đón xem Hoán đổi cặp đôi được phát sóng trên kênh THVL1 vào tối thứ 5 hàng tuần!

loading...
Tổng hợp
Tâm Sự Gia Đình