Ơn giời cậu đây rồi mùa 3 tập 3 ngày 19/11

Ơn giời cậu đây rồi mùa 3 tập 3 - Bốn khách mời của tuần này sẽ là ai? Chúng ta sẽ tìm ra người xứng đáng nhất được chủ nhà giao chiếc cup của người thắng cuộc. Mời các bạn đón xem.
Ơn giời cậu đây rồi mùa 3 tập 3 ngày 19/11
Ơn giời cậu đây rồi mùa 3 tập 3 ngày 19/11

Phim Ơn giời cậu đây rồi mùa 3 tiếp tục ra mắt tập 3 với 4 vị khách mời của tuần này sẽ là ai? Cùng chờ đón tập 3 - Ơn giời cậu đây rồi mùa 3 để biết được những thử thách mà các trưởng phòng đặt ra cho các khách mời là gì nhé!

Ơn giời cậu đây rồi mùa 3 tập 2

Ơn giời cậu đây rồi mùa 3 tập 2

Bốn khách mời của tuần trước là diễn viên Việt Trinh, Trung Dân, MC Hoàng Oanh và ca sĩ Chí Thiện. Trong tập 2, nội dung tiếp tục là điều được các trưởng phòng chăm chút kĩ lưỡng. Các tiểu phẩm nhờ có nội dung tốt, trở nên có sức nặng, logic và để lại cho người xem nhiều cảm xúc hơn, kể cả khi chương trình đã kết thúc.

Ơn giời cậu đây rồi mùa 3 tập 2 -1

Mang đến nhiều cung bậc cảm xúc nhất trong tập 2 chắc chắn là tiểu phẩm về chuyện tình yêu đồng tính éo le giữa Chí Thiện và Trương Thế Vinh.

Xem Ơn giời cậu đây rồi mùa 3 tập 2

Trong âu phục lịch lãm, Chí Thiện về quê thăm mẹ (do trưởng phòng Hồng Đào đóng). Ngay từ đầu, Hồng Đào đã cho nam khách mời “vào tròng” khi gán cho anh trọng trách gia đình nặng nề như cháu đích tôn, con trai cả của gia đình. Tuy nhiên Chí Thiện lại không biết điều đó, hí hửng khoe mình đã có bạn gái và sẵn sàng lập gia đình làm vui lòng mẹ.

 Tập 3 - Ơn giời cậu đây rồi mùa 3 ngày 19/11

Vào vai chủ của dinh thự cổ, Trấn Thành hoan hỉ vì thầy pháp Trung Dân cũng đã đến để giúp mình giải hạn. Không chút nể nang dù NS Trung Dân là thần tượng của mình, Trấn Thành liên tục tung chiêu nhưng đều bị đàn anh của mình “dắt mũi”, dẫn đến nhiều phen hớ hênh không nói nên lời.

Đừng bỏ lỡ Tập 3 - Ơn giời cậu đây rồi mùa 3 ngày 19/11 phát sóng lúc 21h00 trên kênh VTV3. Chúc các bạn có những giây phút thư giãn cùng chương trình.
loading...
Tổng hợp
Tâm Sự Gia Đình