Ơn giời cậu đây rồi mùa 3 tập 1 ngày 5/11

Ơn giời cậu đây rồi mùa 3 tập 1 - Chương trình Ơn giời cậu đây rồi chính thức lên sóng VTV vào khung giờ vàng, với những nghệ sĩ quen thuộc như Hoài Linh, Xuân Bắc. Nhưng lần này Thanh Duy và Ngô Kiến Huy sẽ được thăng chức .
 Ơn giời cậu đây rồi tập 1
Ơn giời cậu đây rồi tập 1
loading...

Chương trình Ơn giời cậu đây rồi mùa 3 đã chính thức lên sóng khung giờ vàng Việt sau khi chương trình The Voice Kids kết thúc. Cùng chờ đón Tâp 1 - Ơn giời cậu đây rồi để biết được những điều thú vị gì sẽ diễn ra trong mùa 3 nhé!

 Ơn giời cậu đây rồi

"Ơn giời! Cậu đây rồi" tiếp tục mang đến nhiều tiếng cười cho khán giả truyền hình với sự dẫn dắt của các trưởng phòng là những nghệ sĩ hài nổi tiếng. Ngoài các vị trưởng phòng quen thuộc như nghệ sĩ Trấn Thành, Trường Giang, NSND Tự Long, Ơn giời! Cậu đây rồi mùa 3 sẽ có sự xuất hiện của một gương mặt mới - nghệ sĩ Hồng Đào. 

Xem  Tập 1 - Ơn giời cậu đây rồi ngày 5/11

Những nghệ sĩ khách mời đầu tiên của Ơn giời! Cậu đây rồi năm nay gồm Xuân Nghĩa, Duy Nam, Nam Thư, Việt Trinh, Trung Dân, Hoàng Oanh và Trúc Nhân. Giống như 2 mùa trước, các khách mời phải thể hiện khả năng ứng biến trên sân khấu khi đối diện với những tình huống bất ngờ, khó đoán do các vị trưởng phòng, phó phòng đưa ra. Họ không được biết trước kịch bản cũng như nhân vật mình hóa thân.

 Tập 1 - Ơn giời cậu đây rồi

NSƯT Hoài Linh là gương mặt tiếp tục đảm nhận vai trò giám khảo để tìm ra những khách mời xuất sắc giải quyết các tình huống khó nhằn mà chương trình đưa ra. Ở 2 mùa trước, nghệ sĩ giành cúp chiến thắng cuối cùng của Ơn giời! Cậu đây rồi là Thu Trang và Cát Phượng. NSƯT Xuân Bắc vẫn giữ vai trò MC cho Ơn giời! Cậu đây rồi mùa 3.

 Tập 1 - Ơn giời cậu đây rồi ngày 5/11

Đừng bỏ lỡ Tập 1 - Ơn giời cậu đây rồi ngày 5/11 phát sóng lúc 21h15 trên kênh VTV3 vào thứ 7 tuần này các bạn nhé! Chúc các bạn có những giây phút thư giãn tuyệt vời.

loading...
Tổng hợp
Tâm Sự Gia Đình