Gương mặt thân quen nhí mùa 3 tập 8 ngày 2/12

Gương mặt thân quen nhí mùa 3 - Sau mỗi tuần các bé đều trưởng thành và tự tin hơn trên sân khấu cũng như về khả năng diễn xuất và giọng hát của mình. Tuần này , các bé sẽ gây bất ngờ gì cho quý vị khán giả đây?
Gương mặt thân quen nhí mùa 3 tập 8 ngày 2/12
Gương mặt thân quen nhí mùa 3 tập 8 ngày 2/12
loading...

Gameshow Gương mặt thân quen nhí đã đi qua tập thứ 7 và để lại không ít những ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả. Cùng chờ đón Tập 8 - Gương mặt thân quen nhí mùa 3 để biết được nhân vật mà các bé sẽ hóa thân tuần này là ai nhé!

Gương mặt thân quen nhí mùa 3 tập 7

Gương mặt thân quen nhí mùa 3 tập 7

Sự tranh tài của 6 cặp thí sinh - huấn luyện viên. Tuần trước, 6 giọng ca nhí bốc thăm 3 nhân vật. Sau nhiều tuần mờ nhạt, cặp đôi Vũ Hà - Diệp Nhi gây ấn tượng với khán giả truyền hình khi hóa thành Siu Black trong ca khúc Đâu phải bởi mùa thu.

Gương mặt thân quen nhí mùa 3 tập 7 -1

Thầy trò vừa bước ra sân khấu đã làm giám khảo ngơ ngác bởi tạo hình thú vị. Sau câu hát đầu tiên, Hoài Linh thốt lên “giống quá” và ôm bụng cười nắc nẻ trước sự duyên dáng của Vũ Hà cùng giọng hát nội lực của Diệp Nhi. NSND Hồng Vân chạy lên sân khấu ôm lấy phiên bản nhí của giọng ca núi rừng và liên tục khen ngợi.

Xem  Tập 7 - Gương mặt thân quen nhí mùa 3 ngày 2/12

Chị dí dỏm nhận xét: “Chị Siu Black nhỏ chỉ không giống với phiên bản gốc là đôi giày. Ngược lại, phiên bản Siu Black của Vũ Hà thì chỉ giống bản gốc ở đôi giày”. 

 Tập 7 - Gương mặt thân quen nhí mùa 3

Hoài Linh phát hiện sự tinh tế của nam ca sĩ khi để học trò thể hiện phần cao trào và anh chỉ đóng vai trò minh họa. Danh hài thỏa mãn cả phần nhìn lẫn phần nghe.

 Tập 7 - Gương mặt thân quen nhí mùa 3 ngày 2/12

Đừng bỏ lỡ Tập 7 - Gương mặt thân quen nhí mùa 3 ngày 2/12 phát sóng lúc 21h15 trên kênh VTV3. Chúc các bạn có những giây phút thư giãn tuyệt vời.

loading...
Tổng hợp
Tâm Sự Gia Đình