3 TV show hài Việt chọc cười khán giả đang "hot" trên truyền hình

Bên cạnh các gameshow hấp dẫn, những TV show hài Việt ngày càng cho thấy sức công phá trên truyền hình khi thu hút lượng khán giả ngày một đông.
3 TV show hài Việt chọc cười khán giả đang "hot" trên truyền hình
3 TV show hài Việt chọc cười khán giả đang "hot" trên truyền hình
loading...

Ơn giời cậu đây rồi mùa 3

Show hài đình đám này đã trải qua 2 mùa rất thành công, thu hút sự quan tâm lớn của khán giả trên truyền hình. Chương trình do nghệ sĩ Hoài Linh là giám khảo và nghệ sĩ Xuân Bắc làm MC, quy tụ nhiều diễn viên hài nổi tiếng trong vai trò trưởng phòng.

"Ơn giời cậu đây rồi" mời các nhân vật nổi tiếng trong showbiz tham gia trong vai trò khách mời, nhận các thử thách từ các trưởng phòng. Một điều thu hút ở tv show hài Việt này là không hề cho khách mời biết trước kịch bản nhằm khai thác triệt để khả năng ứng biến của từng người trên sân khấu.

Bên cạnh những tình huống dở khóc dở cười, khán giả sẽ có những giây phút lắng đọng xúc động với thông điệp nhân văn mà các nghệ sĩ muốn truyền tải đến công chúng qua chương trình.

Trải qua 2 mùa thành công rực rỡ, “Ơn giời cậu đây rồi” sắp sửa lên sóng truyền hình với phần 3, hứa hẹn nhiều yếu tố hấp dẫn bất ngờ, đặc biệt là nghệ sĩ Hoài Linh và Xuân Bắc vẫn là những người cầm trịch, đảm bảo tính hấp dẫn của chương trình.

Ơn giời cậu đây rồi
Nghệ sĩ Hoài Linh là người cầm cân nảy mực của chương trình
Ơn giời cậu đây rồi
Ơn giời cậu đây rồi
Ơn giời cậu đây rồi
Những nghệ sĩ quen thuộc như: Việt Hương, Trấn Thành, Trường Giang, Chí Tài trong vai các trưởng phòng quái chiêu góp phần tạo nên sức hút của chương trình
Ơn giời cậu đây rồi
Ngô Kiến Huy và trưởng phòng Trấn Thành

Thách thức danh hài

“Thách thức danh hài” là TV show Việt tương tác giữa người chơi và các diễn viên hài. Luật chơi của chương trình là các thí sinh tham gia sẽ có 60 giây để làm giám khảo cười và rinh được tiền.

Giải thưởng tiền mặt có giá trị tăng từ hai triệu đồng trở lên theo từng vòng chơi và thí sinh có thể dừng cuộc ở bất cứ thời điểm nào để bảo toàn số tiền thưởng. Bên cạnh đó, những thí sinh xuất sắc nhất còn được tham gia vào vòng Gala để giành giải.

Trong năm vừa qua, “Thách thức danh hài” trở thành chương trình được nhiều người đón nhận của đài HTV khi đạt tỉ suất người xem 5-7,1%. Trên youtube, mỗi tập phát sóng, chương trình thu hút gần 5 triệu lượt xem với hàng ngàn lượt bình luận.

Chương trình thu hút hàng nghìn thí sinh tham gia đến từ mọi lứa tuổi, vùng miền. Chính tính đa dạng của các thí sinh tạo nên các tác phẩm với tính sáng tạo vô biên, không bị rập khuôn.

Sau khi tham gia chương trình, có nhiều tài năng đã được phát hiện và thành công với nghiệp diễn hài, điển hình là Ku Tin, một cậu bé 4 tuổi đến từ Sài Gòn. 

Bên cạnh đó, vị trí giám khảo của chương trình do các gương mặt hài được yêu mến như Việt Hương, Trấn Thành và Trường Giang (tham gia mùa 3) đảm nhiệm. Mỗi tập phát sóng, chương trình đều cố gắng lồng ghép có thêm yếu tố lấy nước mắt người xem tạo ra sự cân bằng sau những tiếng cười sảng khoái và chính giám khảo là người khéo léo truyền sự cảm động đến với khán giả.

Thách thức danh hài
"Thách thức danh hài" là một chương trình hot của đài HTV7, công phá sóng truyền hình trong suốt thời gian phát sóng
Thách thức danh hài
Thách thức danh hài

Thách thức danh hài

Chương trình thu hút rất nhiều thí sinh đến từ mọi lĩnh vực, rất nhiều thí sinh qua chương trình đã khám phá được tài năng của bản thân.
Thách thức danh hài
Ku Tin là một thí sinh tham gia chương trình, được yêu mến bởi vẻ ngoài dễ thương, vô cùng đáng yêu khi diễn các tiểu phẩm hài. Sau chương trình, Ku Tin đã trở thành hiện tượng và được mệnh danh là thần đồng
Thách thức danh hài

Nhà Cười

Theo nội dung fomat của chương trình, mỗi tập “Nhà cười” sẽ có 1 cặp diễn viên khách mời tham gia các thử thách do 3 vị chủ nhà bao gồm: Hoài Linh, Cát Phượng và Xuân Bắc đưa ra.

Ngay từ đầu chương trình, các cặp đôi khách mời sẽ được chủ nhà hào phóng tặng 100.000,000 đồng nhưng để giữ được số tiền này họ sẽ phải trải qua 3 thử thách do chính 3 vị chủ nhà đưa ra. Điểm tạo nên sự đặc sắc của TV show hài này nằm ở chỗ những thử thách đó được lấy cảm hứng từ chính bộ phim mà diễn viên khách mời của “Nhà cười” đã tham gia đóng trước đó.

Đây là chương trình hài tương tác và là sân chơi dành riêng cho các diễn viên phim truyền hình. Chính vì thế, khi theo dõi chương trình, khán giả có thể xem được các diễn viên mình yêu thích sẽ phản ứng ra sao trước các tình huống khó đỡ mà các vị chủ nhà đưa ra.

Ngoài ra, sự xuất hiện của những cái tên hút khách như nghệ sĩ Hoài Linh, Xuân Bắc, Cát Phượng cũng là những yếu tố thu hút khán giả, tạo nên sức hút cho chương trình.

Nhà Cười
Nhà Cười
Ở đầu chương trình, mỗi cặp khách mời tham gia sẽ được trao số tiền là 100 triệu đồng
Nhà Cười
Nhà Cười
Nhà Cười
Các khách mời phải vượt qua các thử thách do các vị chủ nhà đưa ra để bảo toàn được số tiền của mình

Nhà Cười

Nhà Cười
Nhà Cười
"Nhà cười" hút khán giả với ba vị giám khảo nổi tiếng: Hoài Linh, Cát Phượng, Xuân Bắc
loading...
Tổng hợp (Theo Màn Ảnh Sân Khấu)
Tâm Sự Gia Đình