Hàng xóm lắm chiêu mùa 3 tập 16 ngày 18/10

Hàng xóm lắm chiêu mùa 3 tập 16 ngày 18/10 - Là những câu chuyện hài về những con người mới với những bất ngờ và thử thách mới về khả năng suy đoán. Hãy cùng xem hôm nay 2 đội chơi của chương trình là ai nhé!
Hàng xóm lắm chiêu mùa 3 tập 16 ngày 18/10
Hàng xóm lắm chiêu mùa 3 tập 16 ngày 18/10
loading...

Hàng xóm lắm chiêu mùa 3 tập 16 ngày 18/10 - Cuộc chiến lắm chiêu lại bắt đầu một tuần mới mang đến những tiếng cười vô cùng sảng khoái cho khán giả của chương trình. Tập 16 Hàng xóm lắm chiêu được phát sóng hàng tuần vào thứ 3 trên kênh HTV7!

Hàng xóm lắm chiêu mùa 3 tập 15

Hàng xóm lắm chiêu mùa 3 tập 16

Người chơi hôm nay của chương trình gồm có 4 thành viên Đỗ Phú Quí, Hoàng Yến Chibi, Thuận Nguyễn và Minh Xù. Bốn khách mời tham gia lần này đã mang đến nhiều tiếng cười cho khán giả với những tình huống vô cùng hài hước.

Hàng xóm lắm chiêu mùa 3 tập 16 ngày 18/10

Hoàng Yến Chibi xuất hiện với chiếc áo bà ba với những làng điệu dân ca nổi tiếng. Ở màn mở đầu đã khẳng định chia đội thi khi Hoàng Yến Chibi và Đỗ Phú Quí về một đội còn 2 người còn lại sẽ thuộc một đội khác.

Hàng xóm lắm chiêu mùa 3

Cuộc tranh đấu diễn ra khi Đỗ Phú Quí vào vai người muốn đi đò và được quyền chọn lựa mình sẽ đi đò nào. Chính lý do này khiến cho cuộc tranh tài diễn ra qua 3 vòng thi. Vòng đầu tiên là thi về "Tìm tiếng động để thách đố".

Hàng xóm lắm chiêu

Cuối chương trình là sự tham gia của khán giả, với những gì mà chương trình đưa ra đã khiến cho khán giả có dịp tham gia tiếp xúc với những luật chơi thú vị của chương trình!

Các bạn nhớ đón xem Tập 16 Hàng xóm lắm chiêu mùa 3 được phát sóng vào tối thứ 3 hàng tuần nhé!

loading...
Tổng hợp
Tâm Sự Gia Đình