Vào vai người tình trẻ trên mạng, ngỡ ngàng phát hiện ra con người thật của chồng

Người ta thường nói “rảnh rỗi sinh nông nổi”. Phải chăng vì thế mà em đang tự đưa mình vào vòng tròn luẩn quẩn không lối thoát?
Vào vai người tình trẻ trên mạng, ngỡ ngàng phát hiện ra con người thật của chồng
Vào vai người tình trẻ trên mạng, ngỡ ngàng phát hiện ra con người thật của chồng
loading...

 Vào vai người tình trẻ trên mạng, ngỡ ngàng phát hiện ra con người thật của chồng

 

Trước đây, em vẫn nghĩ chồng mình chung thủy, yêu con, thương vợ 

Em năm nay 28 tuổi, đã kết hôn được gần 2 năm. Cô con gái xinh xắn của chúng em hiện đã hơn 5 tháng tuổi. Cháu rất ngoan, còn nhỏ nhưng không hay quấy khóc, ăn ngủ rất tốt và đúng giờ. Em lại được sự trợ giúp của mẹ chồng nên không mấy vất vả trong quá trình chăm con. Con ngoan, mẹ chồng lại đảm nên thời gian rảnh của em khá nhiều.

Quanh ra quẩn vào trong ngôi nhà nhỏ, nhiều lúc em cảm thấy buồn chán vô cùng. Thế rồi, em bàn với chồng kế hoạch đi làm sớm thì anh bảo, em cứ yên tâm ở nhà chăm con, bao giờ con hơn 1 tuổi mới cho em ra khỏi nhà, chuyện kinh tế cứ để anh lo.

Chồng em học về công nghệ thông tin và hiện đang là trưởng phòng kỹ thuật cho một công ty tại Hà Nội. Thu nhập của chồng cũng khá ổn nên tiền nong chưa bao giờ là gánh nặng đối với em. Nghe chồng nói vậy, ý định “đi làm giải khuây” của em bỗng tan thành mây khói. Em lại quay về với nhịp điệu sinh hoạt của một bà mẹ bỉm sữa. 

Sinh con xong khỏi phải nói cơ thể em bị phá dáng thế nào. Vóc dáng cân đối, cao ráo thuở nào bị thay thế bởi một thân hình xồ xề và cái bụng bệu mỡ. Em ra sức tập luyện thể dục thể thao nhưng không mấy hiệu quả vì vẫn phải ăn thật lực để có sữa cho con bú. Nhìn cơ thể của em, thi thoảng chồng lại bảo: “Bao giờ người ta tổ chức cuộc thi Bước nhảy ngàn cân, anh đăng ký cho mình đi thi nhé”.

Biết là chồng nói đùa nhưng em vẫn cảm thấy chạnh lòng. Chính vì tự ti về cơ thể mình nên từ sau khi sinh đến giờ, em chẳng dám gần gũi chồng. Trước đó, khi cưới xong, em cũng không mấy khi chiều anh ấy vì cảm thấy rất ngượng ngùng mỗi khi làm chuyện ấy. Thế rồi có con, em lại giữ cho con nên tiếp tục cho chồng nhịn đói. 

Vào vai người tình trẻ trên mạng, ngỡ ngàng phát hiện ra con người thật của chồng

 

Anh dùng những lời lẽ thô tục để miêu tả về cảnh ân ái

 

Dạo gần đây, thấy chồng mê chơi mạng xã hội Facebook, Zalo, em rảnh rỗi nên cũng tí toáy lên mạng tìm hiểu và lập thêm một số tài khoản. Em nảy ra ý định, vào vai một cô sinh viên trong diễn đàn công nghệ anh tham gia để kết bạn, trò chuyện, thử lòng chung thủy của chồng. Em lấy hình một cô gái xinh xắn người Hàn Quốc làm ảnh đại diện, thi thoảng lại cập nhật thêm những dòng trạng thái mùi mẫn, khơi gợi sự cô đơn. Em dùng tài khoản đó chủ động bày tỏ tình cảm, buông lời lả lơi mời gọi chồng em.

Sau một thời gian tán anh, anh đã gạ gẫm em đến gặp anh để đi nhà nghỉ. Anh dùng những lời lẽ thô tục để miêu tả về cảnh ân ái, anh còn kể lại chuyện gần đây “lái” hẳn “máy bay bà già” trong kỳ nghỉ cùng cơ quan ở Cửa Lò (Nghệ An). Hai người “chơi” với nhau một ngày không biết mệt, bỏ mặc đoàn du lịch cơ quan đi đâu thì đi. Ghê sợ hơn, anh ấy chụp hình mình trong nhà tắm để gửi cho em. Kèm theo hình ảnh, anh còn khẳng định chắc chắn sẽ cho em lên mây nếu đồng ý làm bạn với anh ấy.

Em vẫn tìm cách trì hoãn buổi hẹn trong nhà nghỉ với anh. Trước đây, em vẫn nghĩ chồng mình chung thủy, yêu con, thương vợ nên không cho em đi làm sớm. Mà thực tế, anh sống cũng rất có trách nhiệm với gia đình, đối xử rất khéo léo với mọi người. Yêu anh gần 3 năm rồi kết hôn, chưa khi nào em nghĩ có ngày anh quay lưng phản bội em.

Liệu sự thực là như thế, hay đó chỉ là những lời “chém gió” của chồng em cho vui. Em đang cố tìm mọi cách để an ủi mình. Lòng em đang rối như tơ vò, cứ nhìn con là em lại chảy nước mắt. Em thấy thương mình và thương con vô cùng. 

Linh Giang (giangll...@gmail.com)

loading...

    
Tâm Sự Gia Đình