Phụ nữ thích "chuyện ấy" khi làm "chuyện ấy"...

“Chuyện ấy” ngọt ngào thì nhớ lâu mà vô duyên ngớ ngẩn thì nhớ dai. Thế nên hãy nhớ giúp những điều phụ nữ thích khi ở trên giường...
Phụ nữ thích "chuyện ấy" khi làm "chuyện ấy"...
Phụ nữ thích "chuyện ấy" khi làm "chuyện ấy"...
loading...

Phụ nữ thích chuyện ấy khi làm chuyện ấy...

Dù độc thân hay đã có chồng, dù xinh hay xấu, dù sở hữu 3 vòng hoàn hảo hay là mẹ sề “mấy lứa” thì “chuyện ấy” đối với phụ nữ lúc nào cũng phải hoàn hảo. Bởi sau mỗi cuộc yêu, có thăng hoa hay không thì các anh cũng quên sạch, còn phận nữ thì trân trọng những ái ân đó lắm. “Chuyện ấy” ngọt ngào thì nhớ lâu mà vô duyên ngớ ngẩn thì nhớ dai. Thế nên hãy nhớ giúp những điều chúng tôi thích khi ở trên giường sau đây nhé.

Chú ý đến vùng nhạy cảm

Trong suy nghĩ của các anh, vùng nhạy cảm chắc chỉ giới hạn ở vùng trên và vùng dưới. Các anh quên mất rằng phụ nữ chúng tôi luôn bí ẩn. Mọi ngõ ngách trên cơ thể đều đáng để tìm tòi, khám phá và kích thích. Chúng tôi sẽ chết mê nếu có ai đó hôn nhẹ nhàng sau gáy, rồi vừa thủ thỉ vừa cắn nhẹ vào tai. Cách này chẳng cần tốn sức mà vẫn có thể gián tiếp “đánh thức” vùng quan trọng nhất.

Nói về chuyện ấy

Chưa cần động chạm về thể xác, cứ thử nói về chuyện ấy với ngôn từ dung tục một chút để chúng tôi có thể mường tượng chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo. Mà cũng không nhất thiết phải nói khi ở trên giường. Phụ nữ luôn thích sự tấn công và bất ngờ. Vào một bữa tối lãng mạn hoặc ở quầy bar ồn ào, gợi ý với giọng điệu quyến rũ xem sao, đảm bảo là tôi sẽ bị gục ngay.

Biết phải làm gì với đôi gò bồng đảo

Chúng tôi sẽ phát điên (và cả các bộ phận khác nữa) khi anh ấy bắt đầu hôn nhẹ, hôn ướt át đến khi bầu ngực của tôi đơ ra, sau đó anh ý kết thúc chuỗi cảm xúc tuyệt vời ấy cái cắn nhẹ. Chúng tôi đủ “ẩm ướt” để sẵn sàng một cuộc yêu thăng hoa tới bến. Mà thực ra tôi cũng thăng hoa sẵn rồi, khi anh ấy vừa hôn vừa đưa tay chu du xuống phía dưới.

Phụ nữ thích chuyện ấy khi làm chuyện ấy...

Để phụ nữ được làm những gì họ thích

Chúng tôi thích cơ thể mình phóng khoáng, chẳng bận bịu mặc thứ gì trên người, chúng tôi muốn chủ động đưa tay anh đến nơi cần đến, tự do chà phần xác thịt của mình vào anh. Chúng tôi muốn xem đàn ông các anh chịu đựng được bao lâu.

Để phụ nữ chủ động trong “cuộc yêu”

Chúng tôi thích cái cảm giác hoang dại và được sống đúng với bản ngã của mình khi yêu. Cảm giác được điều khiển mọi thứ, từ bàn tay, ánh mắt, trái tim và cả sự cuồng si thật tuyệt vời... 

Phụ nữ cũng thích “phim người lớn”

Không xem thường xuyên nhưng thỉnh thoảng xem cũng không vấn đề gì. Mỗi lần như vậy, có lẽ chúng ta sẽ "hành động" ngọt ngào hơn chăng?  

Hiện thực hóa những “mơ mộng” của phụ nữ

Chúng tôi mơ mộng được trói tay và được người đàn ông của đời mình thống trị mình cả về thể xác lẫn tinh thần. Hãy làm chúng tôi bất ngờ bằng cách hiện thực hóa ý nghĩ táo bạo và nổi loạn của chúng tôi.

Đừng ngại những rào cản

“Làm chuyện ấy vào mùa hè nóng nực không có điều hòa, một tay phải đuổi muỗi hoặc dũng cảm chạm vào nhau trong thời tiết lạnh giá đều là những điều chúng tôi sẽ đánh giá cao ở người đàn ông của mình. Các anh phải biết cách biến những bất lợi thành điều có lợi cho mình chứ! Phải không?!

 Hàn Vân

Dịch từ MF

(Theo Tuổi Trẻ Thủ Đô)

 

loading...

    
Tâm Sự Gia Đình