Nếu "soái ca chết", phụ nữ 8X - 9X sẽ mê mẫu đàn ông nào?

Đây là thắc mắc của phái mày râu. Nhưng các anh có biết đâu, trước câu hỏi hóc búa này, chị em cũng "đau đầu" dữ dội lắm!
Nếu "soái ca chết", phụ nữ 8X - 9X sẽ mê mẫu đàn ông nào?
Nếu "soái ca chết", phụ nữ 8X - 9X sẽ mê mẫu đàn ông nào?
Nếu soái ca chết, phụ nữ 8X - 9X sẽ mê mẫu đàn ông nào?
Nếu "soái ca" không có thật trên đời, hoặc từng có nhưng... "chết hết rồi", thì đây, những mẫu nam nhân khiến phụ nữ "mở lối vườn đào" có thể là một trong số các đối tượng sau:
 
Nói ít làm nhiều
 
Một người đàn ông đúng nghĩa sẽ dùng hành động cụ thể để chứng minh tình yêu của mình thay vì luôn ba hoa rằng yêu bạn rất nhiều. Các nàng cũng biết rõ điều đó. Sự quan tâm chăm sóc đến những điều nhỏ nhất, ân cần túc trực khi nàng ốm… Hành động chính là cách để nói lên nhiều điều nhất.
 
Hào phóng, nghĩa hiệp
 
Đàn ông có thể không có nhiều tiền, nhưng cũng không thể vì thế mà keo kiệt. tính cách hào phóng sẽ khiến đàn ông hấp dẫn trong mắt phụ nữ, khiến họ tin tưởng và thán phục.  Thậm chí, nếu nàng biết rõ ràng trong túi bạn chỉ còn 900 nghìn nhưng bạn sẵn sàng dốc toàn bộ để mua cho nàng một chiếc váy chỉ vì nàng đã quá thích nó, bạn thực đã là một soái ca trong lòng nàng.
 
Thông minh, làm kinh tế giỏi
 
Lấy một người chồng có tài, biết kiếm tiền và lo lắng cho vợ con thì đúng là một trong những mẫu người chị em tìm kiếm. Người xưa có câu: "Gái mê tài, trai mê sắc" là thế mà! 
 
Nếu soái ca chết, phụ nữ 8X - 9X sẽ mê mẫu đàn ông nào?
 
Quyết đoán 
 
Phụ nữ vốn yếu đuối, ít khi mạnh mẽ, bởi vậy họ cần người đàn ông tự tin quyết đoán để bù lại những phẩm chất còn thiếu. Nếu đàn ông mạnh mẽ và kiên cường, chắc chắn sẽ không bao giờ bó tay trước bất cứ trở ngại nào, luôn có ý chí phấn đấu vươn lên. Người đàn ông có bản tính này không hề run sợ trước trở ngại, luôn có thể 'chèo lái' con thuyền gia đình tới bến bờ hạnh phúc và đó cũng là lý do nhiều cô gái chọn mẫu đàn ông này làm người chồng lý tưởng.
 
Năng động, mạnh mẽ 
 
Người mang phẩm chất này luôn cố gắng tìm tòi cái mới, họ không chịu ngồi yên một chỗ. Sở hữu đức tính này, đàn ông sẽ  hấp dẫn nàng và khiến nàng phải 'tâm phục, khẩu phục'. Nàng sẽ thấy khi nàng rơi vào khó khăn, anh chàng này hoàn toàn có thể xoay xở tìm kiếm giải pháp. Và cuộc sống thì có rất nhiều khó khăn, một chàng trai linh hoạt thực sự quý giá.
 
Nếu soái ca chết, phụ nữ 8X - 9X sẽ mê mẫu đàn ông nào?
 
Gia thế tốt  và hiền lành
 
Thường thì con trai sinh ra trong nhà giàu sẽ "dính mác" công tử bột,  nhưng nếu vừa giàu có, vừa hiền lành thì dễ làm xiêu lòng phái đẹp lắm đấy. Cô gái nào chả muốn chồng có điều kiện kinh tế tốt, lại hiền lành, biết nhường nhịn thì cuộc sống vợ chồng chẳng lo cãi cọ. 
 
Tổng hợp
(Ảnh: Instyle)
(Theo Tuổi Trẻ Thủ Đô)

    
Tâm Sự Gia Đình