Khám phá "8 điểm vàng sung sướng" trên thân thể đàn bà

Hãy âu yếm 8 "điểm vàng" trên cơ thể phụ nữ trước khi đưa nàng vào cuộc yêu!
Khám phá "8 điểm vàng sung sướng" trên thân thể đàn bà
Khám phá "8 điểm vàng sung sướng" trên thân thể đàn bà
Khám phá 8 điểm vàng sung sướng trên thân thể đàn bà 
 
Không có màn dạo đầu, cuộc yêu sẽ “chết yểu”. Tất nhiên cũng có những cuộc yêu chớp nhoáng, lao vào nhau và đi vào “chủ đề” chính ngay. Nhưng thực ra từ trước đó đã có những khởi động ngầm. Đàn ông cần nhớ, màn dạo đầu càng lâu, càng khiến phụ nữ ghi nhớ và trân trọng suốt đời. Bởi chỉ có yêu và thương mới có thể kiên nhẫn kích thích từng giác quan và đánh thức từng milimet trên làn da của phụ nữ.... Hãy âu yếm 8 "điểm vàng" trên cơ thể phụ nữ trước khi đưa nàng vào cuộc yêu
 
Khởi động với mái tóc mình
 
Vùng da đầu chứa nhiều xung thần kinh và cũng là một trong những nơi nhạy cảm nhất trên cơ thể. Phụ nữ thích được ngâm mình trong bồn tắm cùng người mình yêu. Sau đó được chàng gội đầu mát xa thì còn gì bằng. Cô nàng khó tính đến mấy cũng ghi nhận hành động lãng mạn, ý tứ này của chàng.
 
Tập trung vào đôi chân
 
Chân dài hay chân ngắn không quan trọng. Bởi điểm kích thích nằm ở ngón chân, mắt cá chân và vùng sau đầu gối. Đàn bà rất thích bạn tình mát-xa vùng này, tiếp theo hôn và cắn nhẹ nhàng. Vùng sau đầu gối cũng là vùng giúp chàng dễ ghi điểm.
 
Đừng bỏ lỡ vùng tai
 
Cắn, hôn hay đơn giản chỉ là thủ thỉ vào tai thôi cũng khiến phụ nữ “lên đỉnh” trong tâm tưởng. Lúc này nàng chẳng còn tâm trí đâu nghĩ đến vấn đề chính kia, chỉ mong chàng càng kéo dài hành động này càng tốt.
 
Khám phá 8 điểm vàng sung sướng trên thân thể đàn bà
 
Vùng lưng là “mảnh đất” màu mỡ
 
Mát xa, hôn, đánh yêu hay dùng lưỡi di chuyển trên lưng đều khiến đàn bà thích thú. Sẽ càng tuyệt vời hơn nếu chàng vừa làm như vậy vừa dùng tay thực hiện những khám phá khác nữa.
 
Hôn nhẹ nhàng lên bụng
 
Hôn nhẹ nhàng lên bụng, mơn trớn đùa nghịch để đàn bà tưởng như sắp được chạm vào vùng nhạy cảm kia, nhưng lại chưa được. Cảm giác buồn buồn, nhột nhột lúc đầu sẽ dần chuyển thành nóng bừng bừng, và chỉ muốn được yêu ngay lập tức.
 
Chơi đùa với đôi gò bồng đảo
 
Đàn bà thích dùng đôi gò bổng đảo như đôi tay chạm vào chàng, nhưng chàng cấm có được động đậy. Việc “tự thân vận động” này cũng là cách khởi động cuộc yêu khá hiệu quả. 
 
Chiếc rốn cũng rất nhạy cảm
 
Dùng ngón tay di chuyển theo vòng tròn quanh rốn, hoặc hôn và dùng lưỡi chạm vào vùng này sẽ khiến nàng cảm thấy như có luồng xung điện mãnh liệt chạy qua người. Và lúc này nàng chỉ cần chàng mà thôi.
 
Chú ý đến vùng cổ
 
Cổ là vùng dễ kích thích đàn bà nhất, vì thế đàn ông đừng bỏ qua vùng "chiến thuật" này để kích thích nàng nhé! 
 
Hàn Vân
Dịch từ GTK
(Theo Tuổi Trẻ Thủ Đô)
loading...

    
Tâm Sự Gia Đình