Hình như anh ta họ... Sở?

Trước khi "kết tội" chồng hay người yêu của mình đang "bắt cá hai tay", chị em cần nắm được những bằng chứng xác thực. Đàn ông "Sở khanh" thường có những biểu hiện khả nghi sau đây:
Hình như anh ta họ... Sở?
Hình như anh ta họ... Sở?
loading...

Hình như anh ta họ... Sở?

Cách nào để vạch mặt những gã sở khanh? 

1. Chàng nhắn tin nhưng có biểu hiện lạ

Chàng dĩ nhiên có quyền có bạn thân là nữ giới, thi thoảng trò chuyện, nhắn tin hỏi thăm nhau. Nhưng biểu cảm khi nhắn tin với bạn bè khác hẳn với khi đang tán tỉnh, bồ bịch. Nếu chàng ngẩn ngơ, đờ đẫn hoặc cười tủm tỉm, lâng lâng vui sướng, thì bạn cần cảnh giác. Vì rất có thể chàng đang có quan hệ ngoài luồng.

2. Chàng đang cười cợt với cô gái khác nhưng bạn lại cảm thấy bất an

Bạn tự trấn an mình rằng chàng chỉ đang cười cợt, trêu đùa cô gái kia thôi. Nhưng sẽ bất ổn nếu ánh mắt, cử chỉ điệu bộ của hai người kia gợi nhớ về hình ảnh bạn và chàng đã từng khi còn tán tỉnh nhau. Phụ nữ được trời phú cho sự tinh tế và nhạy cảm, vì thế hãy luôn tin vào cảm xúc của mình.

3. Bạn gái của bạn tố rằng chàng có dấu hiệu lạ khi nói chuyện với họ

Hãy tin bạn của mình. Chuyện này tế nhị và khó nói. Nếu không vì quá nghiêm trọng và cấp bách, chắc bạn của bạn không bao giờ muốn nói thẳng như vậy đâu.

Hình như anh ta họ... Sở?

Nên nhớ mệt hay bận đến mấy, nếu còn quan tâm bạn, chàng sẽ biết cách sắp xếp thời gian hẹn hò với bạn

4. Bạn bè của chàng chẳng biết đến sự hiện diện của bạn

Bạn chẳng mấy xuất hiện trong những cuộc trò chuyện của chàng cùng các “chiến hữu”. Bạn bè chàng thậm chí không biết đến sự tồn tại của bạn và mối quan hệ tình cảm của hai người. Rất có thể chàng giấu nhẹm chuyện này đi để mọi người tưởng rằng chàng vẫn đang độc thân. Và chàng dễ dàng tán tỉnh bất cứ ai mà không gặp chướng ngại vật nào.

5. Khi bạn chia sẻ tin vui với chàng, chàng nói: “Mừng quá, anh phải báo ngay với…đây”. Dấu … là tên cô gái đó.

Có thể mối quan hệ giữa chàng và cô gái kia chưa vượt quá giới hạn cho phép. Nhưng dấu hiệu cho biết chuyện ngoại tình không sớm thì muộn cũng xảy ra. Vì họ đã có mối liên hệ trong tư tưởng với nhau. Chàng đã tin tưởng cô gái ấy đến mức muốn chia sẻ mọi niềm vui nỗi buồn với cô ta.

6. Dường như chàng kết bạn với những cô gái và bạn chẳng biết gì về họ ngoài cái tên

Nếu chàng có bạn thân là nữ giới, chắc chắn chàng sẽ đưa bạn đến ra mắt, giới thiệu với cô bạn thân của chàng. Nhưng nếu chàng thường xuyên biện minh là đi với bạn thân nhưng là phái nữ, mà bạn lại chẳng biết chút gì về họ, thì 100% chàng đang có vấn đề.

7. Chàng nhiều lần khen ai đó “ấn tượng”

Vẫn biết bản chất của đàn ông là yêu cái đẹp, luôn hướng tới cái đẹp. Chuyện chàng nhìn ngang liếc dọc một cô gái đẹp nào đó dù cả hai người đang đi cùng nhau là điều dễ hiểu và bình thường. Nhưng sẽ nguy hiểm nếu chàng nhiều lần khen ai đó “ấn tượng”. Ngay lúc này bạn biết làm gì không? Hãy kiểm tra ví của chàng xem có nhiều “áo mưa” không nhé.

Hình như anh ta họ... Sở?

Sẽ nguy hiểm nếu chàng khen ai đó "ấn tượng", biết đâu sau đó...

8. Chàng lười trả lời tin nhắn của bạn hoặc hồi âm rất chậm, nhưng với ai đó thì ngược lại

Đừng tự huyễn hoặc mình rằng chàng mệt, chàng bận, vì hai bạn yêu nhau quá lâu nên có thể bỏ qua. Nên nhớ mệt hay bận đến mấy, nếu còn quan tâm bạn, chàng sẽ biết cách sắp xếp để trả lời tin nhắn của bạn.

9. Facebook của chàng có nhiều cô nàng theo dõi, quan tâm nhưng chàng có vẻ phớt lờ tất cả

Đừng vội tin. Có thể chàng đang muốn chứng minh sự chung thủy với bạn đấy. Sự thủy chung cần gì bằng chứng nào to tát, qua cảm nhận bạn cũng có thể biết mà.

10. Khi đi bar, chàng không ngần ngại hay lúng túng vì ngồi gần những cô gái khác

Và nếu bạn trách cứ chàng về điều này, chàng sẽ lờ đi như không. Còn nếu bạn gay gắt, chàng sẽ gạt phăng đi và nói đầu óc bạn không bình thường.

Hàn Vân

Dịch từ CM

(Theo Tuổi Trẻ Thủ Đô)

loading...

    
Tâm Sự Gia Đình