Đàn ông thông minh nên tặng vợ son đỏ

Cái nóng rực "chết người" của màu son sẽ giúp các anh hâm lại tình yêu (có thể đang nguội lạnh) với vợ. Còn các chị, biết đâu vì xúc động tấm chân tình của chồng quá, sẽ tìm cách... thưởng lớn không biết chừng!
Đàn ông thông minh nên tặng vợ son đỏ
Đàn ông thông minh nên tặng vợ son đỏ
loading...

Đàn ông thông minh nên tặng vợ son đỏ

Phụ nữ không dại! 

Mà dại thế nào được, khi phụ nữ sinh ra đã nhạy cảm - tinh tế gấp mấy lần cánh mày râu. Thế nên chiêu nịnh đầm tặng son đỏ vào 8/3 của các anh chắc chắn không qua nổi "con mắt liếc ngang" của chị em. Nhưng biết là một chuyện, thích hay không lại là chuyện khác. Phụ nữ phức tạp lắm! 

Một người chị của tôi từng nói "đàn ông vô duyên mới đi tặng son cho phụ nữ", tôi đồng ý - son và nước hoa là hai mỹ phẩm đặc biệt giúp tôn thần sắc cho phái đẹp. Việc quyết định chọn loại nào là cả quá trình tìm tòi, khám phá, cân nhắc kỹ lưỡng của chị em. Thậm chí, một vài cô gái có ý thức còn chọn cho mình màu son và mùi hương riêng khiến người khác lưu luyến mãi, đến độ nhầm tưởng son ấy  - hương ấy thuộc về bản thể của cô mà quên béng thương hiệu đã khai sinh ra chúng. 

Cái "vô duyên" của đàn ông các anh là ở chỗ  "cứ mua son đắt tiền thì kiểu gì nàng cũng thích". Các anh nhầm, nhầm to. Tiêu chí mua son của chị em  đâu có dễ dàng và đơn thuần như thế. Anh bạn chí cốt của tôi từng ôm bộ mặt hậm hực tâm sự: "Tôi mua son Louboutin gần 3 triệu tặng sinh nhật, thế mà vợ vẫn kêu tôi không tinh tế, chả hiểu ra làm sao". Tôi cười ngất: "Mắng thế là đúng. Chị Ngọc nhà ông xưa nay chỉ nhất nhất son bóng thôi. Ông tặng bà ấy son 3 triệu chứ 10 triệu bà ấy cũng vẫn chê. Son Louboutin đẹp và xịn, nhưng đến 8 phần là lỳ ông ơi". Bạn tôi mắt mở to ngơ ngác: "Ơ, lại còn phức tạp thế cơ à...". Vâng, phức tạp chứ, phụ nữ mà!

Đàn ông, nếu muốn hiểu hơn về vợ mình thì hãy để ý thỏi son cô ấy dùng. Vì sao cô ấy chọn chất son bóng mà không phải lỳ? Chọn màu tươi mà không phải trầm? Thích dạng cọ mà không phải dạng thỏi? Mỗi một mắt xích ấy khi được tháo gỡ sẽ giúp các anh tiếp cận, may mắn hơn nữa là nắm bắt được gu thẩm mỹ của nàng. Người phụ nữ nào cũng thích đàn ông tinh tế, các anh chỉ cần chịu khó để ý một tí là trở thành soái ca trong lòng vợ ngay. 

Có thể các anh thắc mắc "thấy cô nào cũng một đống son cơ mà". Vâng, với son môi - phụ nữ "đa tình" lắm! Vốn đã có 1 thỏi ưng ý rồi vẫn muốn thử những mẫu và màu mới cho thỏa sự tò mò. Nhưng cũng giống như đàn ông thích rạch ròi vợ - người yêu - người tình , phụ nữ cũng có những phân định ngầm tương tự: 1 thỏi dùng hàng ngày; Vài thỏi dùng khi đi tiệc hoặc muốn thay đổi cảm xúc, và vô số thỏi "lướt" - Dùng một lần không thích là bỏ xó hoặc đem cho. Chẳng có chị em nào chối từ việc kết nạp thêm vài thỏi mới cho mỗi một mùa mốt cả, chỉ khác nhau ở việc người có tiền mua, người thì không! 

Phụ nữ phức tạp nhỉ! 

Nhưng may mắn cho các anh, dù vợ các anh là người Việt hay người ngoại, da trắng hay da ngăm, sành điệu hay giản dị, vốn dùng son màu nổi hay màu nhạt... vẫn chọn được một sản phẩm chiều lòng được tất cả - Son đỏ! Cái  nóng rực "chết người"  của màu son này sẽ giúp các anh hâm nóng lại tình cảm (mà biết đâu đã nguội lạnh từ lâu) với vợ. Biết đâu chị nhà vì cảm động tấm chân tình mà... thưởng lại cũng nên!  

Vì sao nên là đỏ mà không phải hồng hay cam? Thưa rằng từ thời đại Marilyn Monroe làm bà hoàng Hollywood đến nay, son đỏ được công nhận là một trong những món đồ phụ nữ cần có, đại diện cho sự nữ tính và sexy tuyệt đối. Cái hay của son đỏ ở việc dù bắt cặp với màu da và dáng môi nào chăng nữa - sắc son cũng tôn lên tối đa vẻ đẹp của người dùng - Một điều không sắc màu nào khác có thể cạnh tranh được. Các anh cũng yên tâm tặng son đỏ không bao giờ "ế", chị nhà không dùng ngay thì sang năm dùng cũng chưa muộn, vài năm nữa dùng vẫn nồng nàn, vẫn tràn đầy sức hút. 

Tuy nhiên còn một thử thách cuối cùng cần các anh vận dụng "ánh nhìn của đấng mày râu" ngay lập tức, đó là chọn tông đỏ nào giữa các lựa chọn tuyệt vời dưới đây: đỏ cổ điển, đỏ hồng, đỏ cam và đỏ mận. Chúc may mắn nhé! 

Đàn ông thông minh nên tặng vợ son đỏĐàn ông thông minh nên tặng vợ son đỏĐàn ông thông minh nên tặng vợ son đỏĐàn ông thông minh nên tặng vợ son đỏ

Trịnh Văn

(Theo Tuổi Trẻ Thủ Đô)

loading...

    
Tâm Sự Gia Đình