"Chuyện ấy": Những điều đàn bà nghĩ, đàn ông sợ "xanh mắt mèo"

Đừng nghĩ phụ nữ nhạy cảm, yếu đuối thì mơ tưởng về "chuyện ấy" cũng đậm chất ngôn tình. Không đâu! Sự thật diễn ra trong suy nghĩ của phái đẹp táo bạo hơn nhiều...
"Chuyện ấy": Những điều đàn bà nghĩ, đàn ông sợ "xanh mắt mèo"
"Chuyện ấy": Những điều đàn bà nghĩ, đàn ông sợ "xanh mắt mèo"
loading...

Chuyện ấy: Những điều đàn bà nghĩ, đàn ông sợ xanh mắt mèo

Phụ nữ nghĩ gì về "chuyện ấy"?

Nàng nghĩ về thân hình vạm vỡ, cơ bụng 6 múi quyến rũ cùng nụ cười ngọt ngào của chàng khi làm “chuyện ấy”. Nàng tưởng tượng mình nhỏ bé mong manh được chàng ôm lấy trọn, khi chàng di chuyển nhẹ nhàng bên trên. Chắc chắn nàng sẽ nghĩ về sex như một câu chuyện ngôn tình lãng mạn. Không! Không đúng! Dừng lại ngay suy nghĩ đó đi. Nàng tưởng tượng về “chuyện ấy” trần trụi và thực tế hơn nhiều.

Tưởng tượng về “cuộc yêu” 3 người

“Cuộc yêu” 3 người mãi mãi sẽ chẳng bao giờ thành hiện thực, nên chỉ dám mơ mộng về nó thôi. Không chỉ đấng mày râu mới “to gan” nghĩ về ước mơ xa vời này, mà cả phụ nữ vốn thủy chung son sắt cũng từng một lần tưởng tượng về nó. Bỏ qua những chuẩn mực về đạo đức, thuần phong mỹ tục, thì việc chị em tưởng tượng về “chuyện ấy” với hai anh chàng khác nhau cũng như một cách để thỏa mãn sự hoang dã ẩn sâu trong con người mình.

Tưởng tượng mình là vũ nữ thoát y

Đến một lúc nào đó, khi đã trưởng thành và đi qua cái tuổi “mắt nai tròn xoe ngơ ngác”, phụ nữ sẽ muốn được là người phụ nữ quyến rũ và hấp dẫn nhất. Thước đo đánh giá chính xác nhất hấp lực của phụ nữ lại là ánh mắt nhìn đắm đuối của đàn ông. Bạn có khoe da thịt đến mấy, xinh đẹp đến mấy mà không khiến chàng ngẩn ngơ nhìn ngắm, thì tất cả chỉ là vô nghĩa.

Nghĩ về sex, phụ nữ sẽ liên tưởng ngay đến việc đàn ông thưởng lãm cơ thể mình theo cách nào. Thú vị hơn, phụ nữ tự viết kịch bản cho câu chuyện ấy như sau. Chàng bị trói vào giường, nàng mặc bộ đồ gợi ra nhiều thứ, cùng tiếng nhạc thôi thúc, nàng sẽ biến thành một vũ nữ thoát y thực thụ. Chỉ có khác rằng nàng chỉ là vũ nữ cho một mình chàng thôi. 

“Chuyện ấy” với người cũ

Xin lỗi người yêu/ anh chồng hiện tại vì phụ nữ dám nghĩ đến chuyện “tày trời” này. Nhưng chỉ là tưởng tượng thôi, cũng giống như việc các anh ngoại tình trong tâm tưởng ấy. Hoang đường thì mãi là hoang đường mà.

Nghĩ đến những chiếc dây da

Bình thường càng e lệ, dịu dàng, nhẹ nhàng đến bao nhiêu thì trong “chuyện ấy” các nàng càng mơ tưởng mình được thống lĩnh chàng. Nàng tưởng tượng ra viễn cảnh chàng bị khuất phục hoàn toàn khi nàng cầm trên tay chiếc dây da đầy quyền uy và mặc bộ y phục gợi cảm. Bản thân chàng sẽ bất ngờ và thích thú lắm khi ở tình thế bị động này. Đây cũng là gợi ý khá hay ho cho những cặp đôi đang muốn làm mới đời sống gối chăn của mình.

Chuyện ấy: Những điều đàn bà nghĩ, đàn ông sợ xanh mắt mèo

Tưởng tượng của phụ nữ thật là... táo bạo và phong phú!

Tưởng tượng bị cưỡng hôn

Đồng ý là việc tưởng tượng chuyện ấy theo cách này hơi bị ảnh hưởng từ phim ảnh. Nàng mơ được chàng cưỡng hôn hoặc có những động chạm thể xác mạnh bạo có cố thoát ra cũng không thể thoát được. Mong có anh chàng nào đó hiểu và hiện thực hóa ước mơ này của nàng. Lúc đầu chắc sẽ hơi gượng và buồn cười, nhưng chỉ cần nhấp vài ngụm rượu là cả hai sẽ “nhập vai” thành công thôi.

Làm “chuyện ấy” với người lạ

Thế mới biết các nàng chẳng tầm thường chút nào, dám mơ đến chuyện ái ân với người lạ không quen biết cơ mà. Tưởng tượng gặp một anh chàng lạ hoắc, không biết làm nghề gì, không biết từ đâu đến, cái tên cũng chẳng màng hỏi và làm “chuyện ấy” cùng nhau. Tưởng tượng thì thấy thích thú và thỏa mãn lắm, nhưng các nàng không dám làm như thế thật đâu.

Làm “chuyện ấy” trên máy bay

Cái cảm giác vừa lo vừa sợ như đang ăn trộm, lại thêm không gian chật hẹp và đang lơ lửng trên không trung là những lý do tại sao phụ nữ lại tơ tưởng đến việc làm chuyện ấy trên máy bay. Hãy thử một lần, dù có bị bắt gặp và xấu hổ thì cũng đáng!

Một cuộc yêu “thô bạo”

Cũng giống như chàng, nàng vừa thích được thống trị và bị thống trị. Sẽ biết ơn cuộc đời lắm nếu được ái ân với một chàng trai cao to, quyết đoán như mãnh hổ. Còn nàng thì tất nhiên sẽ oằn mình trong hạnh phúc và ngoan ngoãn như một chú cún cam chịu.

Quay phim cảnh giường chiếu

Nàng ước một ngày có cơ hội ghi lại cảnh ái ân với người mình yêu. Làm chuyện ấy trước ống kính camera chắc không dễ dàng gì, nhưng nếu chàng sẵn sàng để hòa làm một, thì nàng cũng sẽ không đắn đo gì mà tận hưởng “tới bến” cuộc yêu này.

Tưởng tượng mình là nô lệ trong “chuyện ấy”

Nàng muốn chuyện ái ân của mình như thế này. Bị bịt mắt, trói tay, ghì chặt, hay thậm chí bị chàng cào, cắn vào những vùng da thịt trên cơ thể. Nếu muốn hiện thực hóa ước mơ này, bắt đầu từ từ với việc đến cửa hàng bán đồ người lớn và học hỏi kinh nghiệm nhé. 

 

Hàn Vân
(Dịch từ GK)
(Ảnh: makelove)
(Theo Tuổi Trẻ Thủ Đô)

loading...

    
Tâm Sự Gia Đình