Biến cuộc yêu thành trải nghiệm có "1-0-2"

Hãy là người dẫn đường cho chàng bước vào "mê cung tình ái", nơi mọi xúc cảm thăng hoa và hai cơ thể hòa làm một...
Biến cuộc yêu thành trải nghiệm có "1-0-2"
Biến cuộc yêu thành trải nghiệm có "1-0-2"
loading...

Biến cuộc yêu thành trải nghiệm có 1-0-2

Hãy là người dẫn đường cho chàng...

Trong ánh đèn lung linh huyền ảo, mọi vật thể đều không được nhìn bằng mắt mà bằng cảm xúc, bằng những động chạm và bằng trái tim…chàng rất cần có ai đó bật đèn xanh và dẫn đường để cuộc yêu như một cuộc chu du bất tận. Bởi chàng và nàng chọn một cách rất khác để “chạm” vào nhau. Không phải quan hệ thông thường mà là…quan hệ bằng miệng.

Hãy là người dẫn đường cho chàng. Chàng sợ lắm cái tính khí thất thường và phức tạp của nàng. Vì rằng quan hệ theo cách này tế nhị vô cùng, nhỡ làm sai ý thì "thôi xong", không có cơ hội gặp lại nàng thêm lần nào nữa. Nên nàng nếu muốn cuộc chu du cùng chàng trọn vẹn, nhớ tế nhị hướng dẫn chàng theo những bước sau.

1. Túm lấy tóc chàng và “dẫn chàng đi”

Cách bạn túm tóc chàng giống như dùng hai tay cầm vô lăng và lái xe đến nơi cần đến. Nếu muốn chàng dịch lên trên một chút, hãy kéo nhẹ tóc chàng lên cao và ngược lại. Khi chàng đã ở đúng vị trí rồi, bạn có thể chủ động điều khiển và kiểm soát tốc độ của chàng theo ý mình.

2. Thể hiện rõ phản ứng khi chàng đang làm đúng việc

Vì đang ở dưới, nên chàng khó quan sát biểu cảm của bạn. Việc của bạn là thể hiện rõ cảm xúc của mình khi chàng đang làm đúng. Nhưng nếu chàng hơi vụng về thì cũng đừng vội la toáng lên hoặc phản ứng tiêu cực. Hãy làm chủ cuộc yêu và nhớ đến quy tắc “nóng-lạnh”. Nghĩa là sẽ có những khoảng hờ hững đến vô cảm. Bạn cần phải chỉ đường để chàng dám thực hiện những ý tưởng táo bạo, mang đến những khoảng cuồng nhiệt lấp đầy những khoảng “lạnh” kia.

Biến cuộc yêu thành trải nghiệm có 1-0-2

Khi chàng đã ở đúng vị trí rồi, bạn có thể chủ động điều khiển và kiểm soát tốc độ của chàng theo ý mình.

3. Hãy mạo hiểm

Biến cuộc yêu của mình mạo hiểm lý thú như một cuộc chu du thực sự bằng cách sử dụng đồ chơi tình dục. Phổ biến nhất, dễ dùng nhất và mang lại hiệu quả cao nhất là máy rung. Có thể chơi trò “bịt mắt bắt dê” hoặc trò “trói tay”, yêu cầu chàng kéo dài màn dạo đầu hơn rồi mới dùng đến đồ chơi hỗ trợ kia. Hoặc táo bạo hơn, thẳng thừng yêu cầu chàng đi xuống dưới và dùng máy rung nhé. Như vậy bạn vừa được lợi từ đôi môi của chàng, lại vừa được trải nghiệm cảm xúc mới mẻ của đồ chơi tình dục. 

4. Xem phim người lớn cùng nhau

Chuẩn bị sẵn bộ phim người lớn về tư thế quan hệ bằng miệng rồi rủ chàng cùng xem. Chắc chắn chàng không bao giờ từ chối đâu mà gật đầu cái rụp ngay. Cũng không nhất thiết phải chọn những phim ngắn, đi ngay vào “chủ đề” kia, mà có thể xem phim có dẫn dắt và cốt truyện đầy đủ. Màn dạo đầu càng lâu, cảm giác râm ran, thèm mà chưa được càng kéo dài, thì cuộc yêu càng nồng cháy và ý nghĩa. 

5. Nếu thấy chưa đủ, hãy yêu cầu thêm

Sử dụng quyền năng tối thượng của phái nữ trong phòng ngủ, đó là ra lệnh cho chàng. Nếu bạn thấy màn dạo đầu chưa đủ, chưa nóng bỏng, hãy yêu cầu thêm. Nếu bạn cần một nụ hôn lãng mạn trước những động chạm khác, hãy gợi ý cho chàng biết. Nếu quan hệ kiểu này chưa làm bạn thỏa mãn, hãy khuyến khích chàng.

6. Trói chàng

Nếu chàng đồng ý, hãy trói chàng và bắt đầu cuộc vờn bắt thú vị. Cái gì càng khó đạt, thì càng khiến chàng phải ngày đêm tơ tưởng. Bạn có thể khoác lên mình một bộ cánh quyến rũ và đi trước mặt chàng. Chàng bị trói nên chẳng thể làm gì ngoài việc nhìn xoáy vào bạn. Nếu ăn mặc kín đáo, bạn vẫn có thể khiến chàng nóng trong người khi tặng chàng một nụ hôn kiểu Pháp cực lãng mạn. Lúc này tay chân chàng chẳng động đậy được gì, chàng sẽ van xin bạn đấy. Khi nhập cuộc, có thể hỏi ý kiến chàng muốn cởi trói hay không. Nhưng vừa bị trói và vừa đi xuống dưới bạn như vậy, chắc hẳn chàng cũng muốn.

7. Tế nhị bảo chàng phát âm bằng lưỡi

Nếu bạn đang thấy khó hiểu với cụm từ “phát âm bằng lưỡi”, thì ngay lúc này bạn thử phát âm chữ A bằng lưỡi xem sao. Đây là một cách tế nhị để bảo chàng quan hệ bằng miệng đấy. Trong hoàn cảnh này, chàng sẽ hiểu ý bạn ngay thôi.

8. Đặt một chiếc gối dưới mông bạn

Quan hệ theo cách này là chàng phải “khổ” lắm đó. Để tạo điều kiện cho chàng và cũng để bạn thỏa mãn hơn, hãy đặt một chiếc gối dưới mông bạn. 

9. Nói thẳng cho chàng biết bạn thích kiểu nào

Bộ phận phía dưới của phụ nữ rất phức tạp và nhạy cảm. Tuy nhiên có người này cảm thấy khoái cảm ở một vị trí nào đó trên bộ phận này, nhưng người khác lại không như vậy. Vì thế hãy nói thẳng cho chàng biết bạn thích những động chạm ở đâu, như thế nào. Nếu chưa có kinh nghiệm, hãy nhờ chàng thử mọi cách, để cùng tìm ra lời giải đáp nhé. 

Thục Anh

(Dịch từ Cosmopolitan)

(Theo Tuổi Trẻ Thủ Đô)

loading...

    
Tâm Sự Gia Đình