Bí quyết làm mới chuyện "gối chăn" qua phim người lớn

Xem “phim người lớn” không có gì sai trái trong trường hợp bạn cần cải thiện đời sống "chăn gối" của mình.
Bí quyết làm mới chuyện "gối chăn" qua phim người lớn
Bí quyết làm mới chuyện "gối chăn" qua phim người lớn
loading...

“Phim đen” hay “phim người lớn” đều là những danh từ thay thế cho thể loại phim mà... ai cũng biết là phim gì ấy. Là phim mà cả thời niên thiếu bị hấp dẫn đến nỗi “mắt chữ O, mồm chữ A”, xem rồi lại muốn xem thêm. Là phim thôi mà sao cái thời đấy xem là cảm thấy tội lỗi, lỡ ai biết được thì nhục nhã ê chề.

Lớn rồi mới biết, à thì ra ai cũng như mình cả. Xem “phim đen” chẳng có gì là sai trái trong trường hợp bạn xem phim đó chỉ với mục đích tìm hiểu do tò mò về sự khác biệt giới tính hoặc học hỏi thêm để cải thiện đời sống chăn gối của mình. 

Để xem “phim đen” đúng cách, để không trở thành con nghiện của thể loại phim này, và nói thẳng ra là để không bị điều khiển thành "kẻ bệnh hoạn", hãy làm theo những hướng dẫn sau.

Sử dụng công cụ tìm kiếm chuyên dụng

“Boodigo” – công cụ tìm kiếm “phim người lớn” chuyên dụng sẽ giúp bạn lọc những bộ phim đã vi phạm bản quyền, nội dung quá thô tục và không đáng xem. Yên tâm là với công cụ tìm kiếm thông minh này, bạn sẽ tìm được những bộ phim đáng giá, để thấy rằng việc xem phim sex không hề tầm phào chút nào.

Tìm hiểu kỹ trước đó

Việc tìm một bộ phim người lớn ở độ tuổi dậy thì giống như việc bạn đang đi giữa siêu thị với chiếc bụng đói cồn cào. Khi này, đầu óc của bạn không còn tỉnh táo và dễ bị dụ dỗ, sa đà vào những món nhìn hấp dẫn nhưng lại không chất lượng. Vì vậy hãy tìm hiểu nghiêm túc về thị trường phim người lớn để có lựa chọn phù hợp nhất với mình.

Bí quyết làm mới chuyện gối chăn qua phim người lớn
 
Chỉ xem phim ở những trang chính thống
 
Những bộ phim người lớn được đăng tải trên các trang chính thống là những bộ phim được đầu tư bài bản, kiểm duyệt chặt chẽ và không vi phạm bản quyền hay các quy định khác. Những diễn viên trong các bộ phim này hoạt động khá nghiêm túc, được khám sức khỏe định kỳ và đảm bảo không mắc các bệnh lây lan qua đường tình dục. Ngoài ra các file tải phim cũng an toàn, không chứa các virus độc hại tấn công máy tính của bạn.
 
Lên danh sách những ngôi sao phim khiêu dâm bạn yêu thích
 
Bạn thích ngôi sao phim khiêu dâm là người châu Á hay châu Âu, xinh theo kiểu dịu dàng nữ tính hay mạnh mẽ hoang dại, diễn viên mới nổi hay diễn viên có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Hãy tự mình tìm hiểu trước và lên danh sách những ngôi sao mình yêu thích. 
 
Tìm những bộ phim cho biết phụ nữ muốn gì trong chuyện ấy
 
Bí quyết làm mới chuyện gối chăn qua phim người lớn
 
Mục đích quan trọng nhất khi xem phim người lớn là để học hỏi bí kíp khiến nàng thỏa mãn trong “chuyện ấy”. Vì vậy hãy hướng đến những dòng phim có nội dung thiên về vấn đề này. Với những bộ phim này, bạn không những được khám phá thế giới nội tâm của phụ nữ, mà còn giúp chính bản thân mình tự tin hơn và hạ gục nàng nhanh hơn.
 
Và cuối cùng, quan trọng nhất là kiểm soát thời gian xem phim của mình
 
Kiểm soát thời gian xem phim của bản thân và dành thời gian tham gia các hoạt động khác. Khi xem phim, bạn có thể tự cho phép mình đam mê tận hưởng, nhưng một khi phim kết thúc, bạn không nên nghĩ quá nhiều và ám ảnh về nó. Hãy cho bản thân mình có cơ hội trải nghiệm những điều mới mẻ bên ngoài như khám phá một quán cà phê mới, đọc một cuốn sách đang bán chạy hay đi du lịch đến một địa điểm lạ.
 
Sex là điều không thể thiếu trong cuộc sống, đóng góp không nhỏ vào một mối quan hệ bền vững dài lâu, nhưng phim sex thì chỉ như một công cụ hỗ trợ nho nhỏ, giúp bạn những lúc “bế tắc” trong đời sống chăn gối. Mà trên hết, làm khán giả chắc gì đã thú vị bằng việc thủ vai chính trong bộ phim đó đúng không!
 
 
 
Thục Anh
(Dịch từ Askmen)
 
loading...

    
Tâm Sự Gia Đình