Xấu hổ với em bởi sự "nhơ nhớp giường chiếu" một thời

Ngày tôi giả vờ say để đòi đưa em lên giường, em cũng theo tôi vào khách sạn, rồi chỉ mải miết lấy khăn lau mặt, lau tay cho tôi. Khi tôi đòi hỏi, em nhìn thẳng vào tôi mà nói "Em không phải là "gái", anh cũng là người có tự trọng, đừng để em khinh thường anh".
Xấu hổ với em bởi sự "nhơ nhớp giường chiếu" một thời
Xấu hổ với em bởi sự "nhơ nhớp giường chiếu" một thời

Xấu hổ với em bởi sự nhơ nhớp giường chiếu một thời

Tôi đã từng đi qua biết bao cuộc tình 1 đêm với nhiều cô gái khác nhau

Ký ức về một tuổi thơ dữ dội, bố cặp bồ mẹ cũng ngoại tình, đã đẩy tôi vào lối sống sở khanh, xảo trá mà chính tôi phải khinh bỉ bản thân mình. Đã có lúc tôi nghĩ cuộc đời chỉ là chuỗi ngày lừa lọc nhau mà sống nên đã gây ra tổn thương không nhỏ cho người bạn đời của mình, tôi không hề nghĩ rằng, sự chân thành, hy sinh, tình yêu thực sự vẫn ngày ngày hiện hữu.

Ký ức tuổi thơ tôi ngoài lẻ loi, nước mắt thì hình như không còn gì nữa. Không biết bao nhiêu lần trong mơ tôi khóc, nước mắt đầm đìa nhưng cũng không ai biết, chẳng ai an ủi động viên. Cho đến lúc trưởng thành, chưa khi nào tôi được bố mẹ ôm ấp, cưng nựng, xoa đầu như những đứa bạn cùng trang lứa. Có chăng cũng chỉ là những câu ra lệnh, quát tháo "ăn đi", "không dậy đi học còn chờ đến bao giờ", "lấy thau cho bố mày nôn, tao không hầu được mãi…".
 
Khóc cũng làm được gì khi bố mẹ ngoài việc kinh doanh là lại bận rộn với mối tình ngoài luồng của mình. Việc bị đánh thức giữa đêm bởi những trận cãi vã của bố mẹ khiến tôi dần thành quen, ban đầu còn sợ hãi run rẩy, sau đó chỉ cần chùm chăn là có thể tiếp tục trôi vào giấc ngủ.
 
Rất nhiều lần tôi tự hỏi, hai người không còn yêu nhau sao không giải thoát cho nhau đi, cứ phải tiếp tục cuộc hôn nhân chỉ là vỏ bọc đến bao giờ. Rồi tôi lớn dần, cũng hiểu ra, sự ràng buộc này là cần thiết cho việc làm ăn, cho uy tín của mỗi người.
 
Bởi nó chẳng ảnh hưởng gì đến thú vui cặp kè của hai người, thậm chí còn thoải mái hơn khi không mang tiếng ruồng rẫy gia đình chạy theo tình mới. Trước mặt bàn dân thiên hạ, bố mẹ tôi vẫn thể hiện là một cặp đôi tình cảm, chỉ có khi nào về đến nhà họ mới trút bỏ vỏ bọc, sống thực là mình.
 
Trong bối cảnh ấy, tôi nào học được gì ngoài sự giả dối và cách kiếm tiền. Điều may mắn nhất là trời phú cho tôi trí thông minh, dù phải tự học từ bé nhưng tôi luôn học rất tốt. Khi vào đại học, chính sự lạnh lùng phớt đời của tôi cộng với nguồn tài chính dồi dào khiến tôi trở thành đối tượng theo đuổi của rất nhiều cô gái.
 
Tôi chơi đùa với sự quan tâm của họ, chẳng phân biệt thế nào là tình yêu và tình dục, cũng không biết mình thực sự cần gì và muốn gì. Cứ yêu là lên giường rồi… chia tay sau khi vứt cho họ một ít tiền gọi là đền bù.
 
Xấu hổ với em bởi sự nhơ nhớp giường chiếu một thời
 
Lấy em, tôi đã hiểu thế nào là một gia đình, là tình yêu, sự quan tâm, chia sẻ
 
Cứ như thế tôi không đếm nổi đã có bao nhiêu người con gái qua tay mình. Họ chơi bời có, ngây thơ có, ít tuổi hơn có mà nhiều tuổi hơn cũng không ít. Trong đầu tôi không có cái gọi là tình yêu thực sự, chỉ là sự thỏa mãn. Thế nên mới có chuyện đến tận khi tôi lấy vợ vẫn có người tìm đến vợ tôi cảnh báo rằng "Gã là một kẻ máu lạnh, trái tim chỉ một màu đen nên đừng dại gì mà trao gửi cuộc đời cho gã". Lạ là ngày ấy vợ tôi đã không bỏ chạy…
 
Tôi phải thú nhận một điều, khi quyết định lấy vợ tôi bây giờ, tôi chưa hề yêu em, chỉ là thấy em đặc biệt hơn những người con gái khác và cũng là để thiên hạ đỡ dị nghị rằng tôi bệnh hoạn, yêu ai chỉ được dăm ba ngày rồi các cô đều bỏ chạy, họ không biết rằng chính tôi là người ruồng bỏ.
 
Yêu tôi, em không hề săn đón như những người khác, tôi lôi em đi lang thang vỉa hè em cũng đi, dự tiệc cơ quan em không từ chối, thậm chí đến những nơi không lấy gì làm thoải mái lắm, em cũng không phản ứng gì. Em tuyệt nhiên không bao giờ vòi vĩnh hay thắc mắc về tôi.
 
Ngày tôi giả vờ say để đòi đưa em lên giường, em cũng theo tôi vào khách sạn, rồi chỉ mải miết lấy khăn lau mặt, lau tay cho tôi. Khi tôi đòi hỏi, em nhìn thẳng vào tôi mà nói: "Em không phải là "gái", anh cũng là người có tự trọng, đừng để em khinh thường anh".
 
Chưa từng có người phụ nữ nào từng coi tôi là gã đàn ông thực thụ, họ chỉ nhìn tôi và thấy vẻ đẹp hình thể cũng như túi tiền của tôi. Họ không bao giờ quên mặc cả, nhõng nhẽo mua cái này cái kia, xin tiền đi đây đi đó khi sắp trao thân cho tôi, chứ không như em.
 
Sự đoan trang của em làm tôi có chút xao động, lần đầu tiên tôi đưa em, một người phụ nữ, về thăm nhà. Rồi em nhận lời lấy tôi khi chưa có một lời yêu thương nào từ tôi. Em chỉ nói rằng "Em tin anh sẽ trở thành một người chồng, người cha tốt".
 
Về sống với nhau, tôi đã dần hiểu được thế nào gọi là một gia đình, là tình yêu, sự quan tâm, chia sẻ. Em cũng là người ít nói nhưng những hành động của em luôn khiến tôi phải suy nghĩ. Sự trong trắng của em khiến tôi xấu hổ bởi tính dâm đãng và nhơ nhớp giường chiếu một thời mình từng trải qua. 
 
Em đã làm tôi tin rằng cuộc đời còn nhiều thứ tốt đẹp ở phía trước, chỉ là chúng ta có tin vào nó hay không.
 
Ba năm hôn nhân, thời gian tuy chưa dài, nước mắt cũng đã rơi nhưng tôi đang học được ý nghĩ của từ "HẠNH PHÚC". 
 
Tôi viết ra đây trước là muốn gửi lời xin lỗi đến những người phụ nữ từng bị tôi phụ tình và cảm ơn chân thành đến vợ, người đã lôi tôi ra khỏi vũng bùn lầy, xây dựng cho tôi niềm tin vào bản thân, vào cuộc đời. Sau là có đôi lời nhắn nhủ đến các bạn trẻ, đừng lấy hoàn cảnh để biện minh cho sai lầm của mình. Đời trong hay đục đều do ta quyết định!
 
Nguyễn Thương
(Theo Tuổi Trẻ Thủ Đô)
 
Xấu hổ với em bởi sự nhơ nhớp giường chiếu một thời
Combo áo ngực nữ Relax chỉ từ 99.000đ.Giảm 13% cho Combo 10 vớ gót Relax.

    
Tâm Sự Gia Đình