Vợ tôi “chiều” chồng... cho có vì còn dành sức đi yêu người khác?

Trong chuyện chăn gối, cô ấy tỏ ra không có nhu cầu, nhiều khi còn lấy cớ mệt mỏi và trốn tránh. Thậm chí rất nhiều lần cô ấy chỉ miễn cưỡng chiều cho có mà thôi. Có lúc tôi từng nghĩ, hay là cô ấy có người đàn ông khác?
Vợ tôi “chiều” chồng... cho có vì còn dành sức đi yêu người khác?
Vợ tôi “chiều” chồng... cho có vì còn dành sức đi yêu người khác?
loading...
 Vợ tôi “chiều” chồng... cho có vì còn dành sức đi yêu người khác?
 
Tôi lập gia đình được hơn 5 năm. Vợ chồng tôi cũng có với nhau hai đứa con, một trai một gái. Nhìn bề ngoài ai cũng ngợi ca chúng tôi có một cuộc sống hạnh phúc, con cái có nếp có tẻ, kinh tế gia đình ổn định. Vợ tôi là giáo viên cấp 1, thu nhập không quá cao nhưng đổi lại, cô ấy có thời gian chăm sóc con cái, lo cơm nước gia đình. Tôi thì làm cho một công ty nước ngoài, năng lực tốt cộng với kinh nghiệm lâu năm cũng khiến mức thu nhập của tôi khá ổn, đủ lo chi tiêu và tiết kiệm cho cả gia đình. 

Thời gian đầu cuộc sống của vợ chồng tôi cũng khá bình thường. Vợ tôi rất chiều chuộng, quan tâm chồng. Nét dịu dàng, đằm thắm của một cô giáo trẻ như cô ấy khiến tôi thấy vô cùng bị cuốn hút và yêu thương vợ. Nó khác hẳn với sự lả lơi, mạnh bạo quá mức của những cô gái công sở nơi tôi làm việc. Nhưng càng ngày vợ tôi càng tỏ ra xa lánh tôi. Thời gian đầu tôi nghĩ, có lẽ do cô ấy sinh con hơi dày, công việc lại bận rộn nên không có thời gian quan tâm đến tôi. Nhưng giờ đây, cháu lớn đã 5 tuổi, cháu thứ hai cũng đã 3 tuổi, lại được bà nội ở quê lên ở cùng đỡ đần, cô ấy không còn phải đầu tắt mặt tối vì con như trước nữa. Vậy tại sao, tình cảm của vợ dành cho tôi lại lạnh nhạt đi. Điều này khiến tôi rất buồn, nhất là trong chuyện chăn gối, cô ấy tỏ ra không có nhu cầu, nhiều khi còn lấy cớ mệt mỏi và trốn tránh. Thậm chí rất nhiều lần tôi phải ép và cô ấy chỉ miễn cưỡng chiều cho có mà thôi. Làm chuyện ấy mà không tự nguyện, không hào hứng thì thử hỏi có ông chồng nào muốn. Có lúc tôi từng nghĩ thoáng qua, hay là cô ấy có người đàn ông khác và không hứng thú với tôi nữa?

Đời sống vợ chồng ngày càng trở nên căng thẳng. Câu chuyện từ giường chiếu cứ kéo dài mãi và căng thẳng sang cả những sinh hoạt thường ngày. Tôi đi làm về mệt, cô ấy cũng chỉ hỏi han qua loa. Có lần cơ quan tôi tổ chức đi picnic trong ngày ở ngoại thành, tôi rủ vợ đi cùng thì cô ấy từ chối là bận việc nhà trường. Trong khi hôm đó rõ ràng là ngày nghỉ. Khi tôi hỏi rõ thì cô ấy giải thích, có cuộc họp chuyên môn đột xuất với hai thầy giáo trong tổ Toán để chuẩn bị đón đoàn kiểm tra. Nói rồi, cô ấy hào hứng lên xe phóng vút đi với tâm trạng vui phơi phới. 

Trước khi lấy nhau, vợ chồng tôi cũng ít có thời gian tìm hiểu nhau, chủ yếu là qua mai mối. Vợ tôi cũng khá hiền lành nhưng cô ấy chẳng mấy khi chia sẻ với tôi. Nhiều khi tôi cũng nản. Tôi buồn quá nên có lần đã rủ cậu bạn cùng cơ quan đi uống rượu và tâm sự chuyện gia đình. Nghe xong câu chuyện của tôi, cậu bạn lắc đầu nguầy nguậy rồi khẳng định: Vợ tôi ngoại tình. Mới đầu thì tôi một mực phản đối, nhưng khi nghe một tay đầy kinh nghiệm tình trường như cậu ta phân tích, tôi lại thấy kết luận của cậu ấy có lý. Qua vài lần gặp gỡ với đồng nghiệp cùng trường của vợ, tôi được biết, trong tổ Toán của vợ tôi, có một thầy giáo từng chết mê chết mệt vợ tôi. Nhưng chẳng hiểu vì lý do gì vợ tôi không nhận lời yêu người đàn ông đó. Sau 5 năm vợ tôi lập gia đình, thầy giáo đó vẫn còn độc thân. Có lẽ nào…

Nghe lời cậu bạn, tôi lên kế hoạch theo dõi vợ xem cô ấy có đi ngoại tình không. Tôi còn bí mật cài định vị trên điện thoại của vợ. Đôi khi tôi đột xuất đến trường đón vợ. Tuy nhiên, gần 2 tháng rồi mà tôi vẫn chưa có được bằng chứng nào. Tôi còn đang nghĩ đến khả năng liệu cô ấy có phải là người đồng tính không vì tôi thấy cô ấy vô cảm về chuyện chăn gối với tôi quá. Tôi phải làm sao? Xin chuyên gia cho tôi lời khuyên.

Ngọc Hải (Nghệ An)
 
loading...

    
Tâm Sự Gia Đình