Tin hay cho đàn ông: "Cai" bao cao su 1 năm chỉ nhờ 1 mũi tiêm

Loại thuốc tránh thai mới mang tên Vasalgel có thể giúp các quý ông thoải mái quan hệ tình dục trong 365 ngày mà không sợ đối tác dính bầu.
Tin hay cho đàn ông: "Cai" bao cao su 1 năm chỉ nhờ 1 mũi tiêm
Tin hay cho đàn ông: "Cai" bao cao su 1 năm chỉ nhờ 1 mũi tiêm
loading...

Tin hay cho đàn ông: Cai bao cao su 1 năm chỉ nhờ 1 mũi tiêm

Đây là kết quả nghiên cứu mới nhất đến từ Đại học Illinois ở Chicago, Mỹ, tuy nhiên mới thực hiện thành công thí nghiệm trên thỏ. 

Theo đó, Vasalgel mang lại hiệu quả tránh thai nhanh chóng kéo dài suốt thời gian nghiên cứu nhờ những đặc tính hydrogel độc đáo. Những đặc tính này được coi là quan trọng đối với một sản phẩm tránh thai sử dụng ở người.
 
Sau khi gel được tiêm vào ống dẫn tinh, đường dẫn tinh trùng từ tinh hoàn tới niệu đạo của 12 con thỏ, phân tích tinh trùng chỉ ra rằng 11 con thỏ đã không còn tinh trùng trong tinh dịch.
 
Một con thỏ có một vài mẫu với số lượng tinh trùng rất ít trước khi trở nên không có tinh trùng. Thử nghiệm ở người về Vasalgel dự kiến sẽ được bắt đầu vào cuối năm nay.
 
Trước đó, các nhà nghiên cứu thuộc Đại học Edinburgh (Anh) đã chế ra một loại thuốc tránh thai mới dành cho đàn ông với tên gọi: Vacxin tránh thai cho đàn ông.
 
Các nhà nghiên cứu khẳng định, kỹ thuật tiêm thuốc phòng tránh thai mới có thể làm giảm lượng tinh trùng ở đàn ông từ mức trên 20 triệu tinh trùng/ml tinh dịch xuống bằng 0.
 
Trong khi đó, nam giới sẽ không thể khiến bạn tình mang bầu nếu có lượng tinh trùng thấp hơn ngưỡng 1 triệu/ml.
 
Loại thuốc mới được quảng cáo là có khả năng phòng tránh thai tốt hơn cả bao cao su và có tỉ lệ thành công tương tự như thuốc ngừa thai dành cho phụ nữ.
 
Theo nhóm nghiên cứu, để đạt hiệu quả tốt nhất, cứ hai tháng, các quý ông cần được tiêm loại thuốc tránh thai mới một lần.
 
Tổng hợp
(Theo Tuổi Trẻ Thủ Đô)
 
loading...

    
Tâm Sự Gia Đình