Tất tần tật lý do khiến đàn ông dễ ngoại tình

Có rất nhiều lý do khiến một người đàn ông sẵn sàng dối vợ lừa con để chạy theo một bóng hồng khác.
Tất tần tật lý do khiến đàn ông dễ ngoại tình
Tất tần tật lý do khiến đàn ông dễ ngoại tình
loading...
 Tất tần tật lý do khiến đàn ông dễ ngoại tình
 
Đàn ông dễ bị "say nắng" trước những cô nàng xinh đẹp, dễ dãi
 
Và những lý do đó là: 
 
Không hiểu rõ nhau trước khi kết hôn
 
Chưa bao giờ tiếng sét ái tình hay yêu nhau từ ánh mắt đầu tiên lại dễ dàng như ở thời điểm hiện tại. Rất nhiều cánh mày râu lấy vợ vì nguyên nhân: Cô ấy đẹp, Cô ấy sexy hay Chúng tôi vừa nhìn đã biết sinh ra để dành cho nhau… Nhưng khi bước vào cuộc sống hôn nhân rồi thì mọi ảo mộng đều nhanh chóng vỡ tan tành nếu đối phương thực sự không thấu hiểu lẫn nhau. 
 
Nhiều người khi đổ vỡ hôn nhân đều thừa nhận rằng: Tình yêu không phải lúc nào cũng đủ nồng nàn để che chở cho uyên ương khi họ đối mặt với những mâu thuẫn. Cảm giác tình yêu dành cho nhau vơi đi chính là nguyên nhân chủ yếu dẫn đến sự xa cách về tinh thần. Nếu không giải quyết được sự bất hòa này thì đàn ông rất dễ  “trật đường ray” trong cuộc hôn nhân của mình. 
 
Bất hòa về tình dục
 
Tình dục là một phần vô cùng quan trọng để duy trì cuộc sống hôn nhân bền vững. Nhưng không phải cặp vợ chồng nào cũng có cuộc sống tình dục thăng hoa để duy trì tình cảm vợ chồng của mình. 
 
Đã có rất nhiều quý ông tâm sự rằng đã chán vợ vì không đáp ứng được nhu cầu tình dục của chồng. Nhiều ông chê vợ như khúc gỗ khi làm tình, không hiểu cũng như không thể chiều được chồng mỗi khi hai người gần gũi nhau. Vì thế, đối với nam giới có ham muốn tình dục cao, họ thường ra ngoài để thỏa mãn nhu cầu cũng như tìm cảm giác mới lạ. Đây là một trong những nguyên nhân khiến họ sa ngã vào vòng tay của những cô gái khác. 
 
Áp lực công việc cao
 
Với trọng trách là trụ cột của gia đình, phải gánh vác, lo lắng cho vợ con, đàn ông thường xuyên bị stress khiến cho họ cảm thấy mệt mỏi. Nếu khi trở về nhà, gặp phải người vợ vô lo vô nghĩ hay lắm mồm, suốt ngày cằn nhằn, đàn ông dễ nảy sinh tâm lý chán nản và muốn tìm một người thấu hiểu và chia sẻ cùng mình.
 
Đây là thời điểm mà họ dễ sa ngã nhất nếu như có một người phụ nữ khác ở bên cạnh. “Ở bên cô ấy tôi thấy cuộc sống nhẹ nhàng biết bao, còn ở nhà với bà vợ lắm mồm thì chẳng khác nào địa ngục”, nhiều ông chồng đã nói như vậy khi hỏi nguyên nhân ngoại tình của mình. 
 
Tất tần tật lý do khiến đàn ông dễ ngoại tình
 
Đối với nam giới có ham muốn tình dục cao, họ thường ra ngoài để tìm cảm giác mới lạ
 
Vợ quá tài giỏi
 
Nghe thì có vẻ phi lý nhưng sự thật thì không phải người đàn ông nào cũng muốn vợ giỏi, tài năng và kiếm nhiều tiền hơn mình. 
 
Việc một người vợ luôn biết làm mọi việc, tranh luôn việc của đàn ông sẽ khiến cho cánh mày râu cảm thấy nóng mặt, xấu hổ với mọi người. Thậm chí trong gia đình, khi người mẹ quá tài giỏi thì những đứa con có xu hướng xem thường người bố, đó là nguyên nhân khiến cho đàn ông cảm thấy bản thân bất tài và họ dễ muốn kiếm tìm bóng hồng khác. 
 
Vợ không hiểu và không quan tâm tới chồng
 
Là một người vợ thì điều quan trọng nhất là phải hiểu rõ tâm lý, suy nghĩ và những sở thích của chồng. Nhiều bà vợ vì không hiểu chồng nên có những hành động không hòa nhập với chồng mình trong tất cả vấn đề, kể cả những giây phút riêng tư. Chính lẽ này mà các ông chồng thường thấy chán vợ. 
 
Một nguyên nhân cơ bản nữa khiến đàn ông muốn đi ngoại tình là do tính vô tâm của người vợ. Chồng ăn gì, mặc gì người vợ không cần để ý. Đến những ngày trọng đại của gia đình như sinh nhật chồng, giỗ chạp hai họ... mà vợ cũng quên thì ông chồng nào chẳng thấy ngán ngẩm. Nhiều ông đã phải thốt lên rằng: “Chán nhất là ở cạnh một người vô tâm, chỉ biết nghĩ đến bản thân mình". 
 
Người chồng có tính trăng hoa
 
Sở thích “trêu hoa ghẹo liễu” là bản chất của đàn ông, nên hầu như cánh mày râu nào cũng dễ say nắng trước những cô gái xinh đẹp, dễ dãi. 
 
Đàn ông trăng hoa thường có nhu cầu cao về tình dục. Và có thể họ sẽ cặp kè thường xuyên nhiều cô gái để có thể đáp ứng được nhu cầu của mình. 
 
Hải Vy
(Theo Tuổi Trẻ Thủ Đô)
loading...

    
Tâm Sự Gia Đình