Sex và những tình huống “khóc không ra tiếng”

Tình dục luôn là hành động bản năng của con người nhằm duy trì nòi giống cũng như làm cảm xúc thăng hoa. Nhưng ở đâu đó lại xuất hiện những tình huống oái oăm khiến những người trong trận lại cảm thấy tẽn tò.
Sex và những tình huống “khóc không ra tiếng”
Sex và những tình huống “khóc không ra tiếng”
loading...

 Sex và những tình huống “khóc không ra tiếng”

Dưới đây là những tình huống đặc biệt mà chắc chắn không ai muốn mình lâm vào:

1. Đang hưng phấn lại thét tên… người cũ
 
Khi đang lâm trận, cả đôi bên bắt đầu có những cảm giác phấn khích thì bất giác bạn lại gọi tên người cũ. Không có từ ngữ nào để miêu tả cảm giác tồi tệ của nàng khi phải nghe tới cái tên đó.
 
Dù vô tình hay cố ý, nhắc đến tên người yêu cũ đều có thể phá hỏng mối quan hệ giữa hai người trong tương lai. Điều cần làm bây giờ là hãy xoa dịu nỗi đau cho cô ấy và khẳng định đó chẳng qua là thói quen. 
 
2. Đang cao hứng thì bị ngã khỏi giường
 
Thường thì các quý ông là nạn nhân của tình huống dở khóc dở cười này vì tính mạnh bạo cũng như thích thay đổi các tư thế khác nhau. 
 
Tuy nhiên, đang lúc cao hứng mà lại… ngã vật ra khỏi giường thì thật không vui chút nào. Thậm chí nếu giường mà cao thì nguy cơ bị thương lại rất cao. Vì thế, các quý ông nên chọn một chiếc giường thấp hoặc có những hành động nhẹ nhàng để không rơi vào hoàn cảnh “khóc không ra tiếng” như trên.
 
3. Gãy súng vì những tư thế táo bạo
 
Nhiều quý ông cho rằng, “cậu nhỏ’ làm gì có xương mà… gãy nên vô tư cuồng nhiệt mà chưa hề lường trước được hậu quả. 
 
Theo các bác sĩ, gãy "cậu nhỏ" thường xảy ra với những người muốn thử quan hệ ở những tư thế quá táo bạo. Khi "cậu bé" bị uốn cong quá nhiều, sai tư thế sẽ dẫn đến gãy. Để tránh những rủi ro như vậy, cả hai không nên cuồng nhiệt thái quá tới mức không kiểm soát được, cũng như không nên thử các vị trí quá mạo hiểm.
 
Sex và những tình huống “khóc không ra tiếng”
 
4. “Cậu bé" bất ngờ xìu
 
Nhiều quý ông thường than vãn rằng, khi chuẩn bị đến cao trào, mọi thứ đang hoạt động theo đúng “quy trình” thì bỗng dưng "cậu bé" ỉu xìu không thể kiểm soát. Những lúc như vậy, nhiều ông ngượng đỏ chín mặt, không biết chui vào đâu. 
 
Nguyên nhân của tình trạng này có thể do rối loạn cương dương hoặc do tâm lý căng thẳng. Tuy nhiên, thay vì kích thích bằng tay để đánh thức lại "cậu nhỏ" một cách cưỡng ép, cả hai nên chờ thêm một thời gian ngắn để cảm xúc được nối lại trước khi “hành quân” tiếp. 
 
5. Áp dụng “phim đen” nhưng nàng khóc thét
 
Nhiều cánh mày râu thích xem phim đen rồi ao ước có ngày sẽ được thực hiện những chiêu thức đó với bạn tình của mình. Tuy nhiên, khi đưa phim ảnh vào thực tế với những tư thế có 1-0-2, nàng đã phải khóc thét lên và nhìn bạn với ánh mắt hoảng loạn, sợ hãi. 
 
Hãy nhớ rằng, phim ảnh là hư cấu, vì thế có những tình huống và hành động đôi khi phi thực tế. Nếu bạn cứ hình tượng hóa phim ảnh và coi những cảnh nóng trong đó đáng để bắt chước thì rất dễ rước họa vào thân. 
 
Tổng hợp
(Theo Tuổi Trẻ Thủ Đô)
loading...

    
Tâm Sự Gia Đình