Pokémon Go sẽ chẳng hạ nhiệt bởi 6 tính năng "thần thánh”

Với những tính năng chuẩn bị được ra mắt sắp tới đây, dự rằng không chỉ những game thủ mà tất cả mọi người đều đứng ngồi không yên với trò chơi trực tuyến này.
Pokémon Go sẽ chẳng hạ nhiệt bởi 6 tính năng "thần thánh”
Pokémon Go sẽ chẳng hạ nhiệt bởi 6 tính năng "thần thánh”
loading...
Ngay sau khi Pokémon Go ra mắt, tựa game mobile này đã khiến cả thế giới phát cuồng vì nó
Pokémon Go mới ra mắt là dòng game di động tăng cường thực tế ảo (augmented reality) do hãng Nintendo và nhà phát triển Niantic Labs hợp tác phát triển.
Trò game này đã chính thức phát hành từ ngày 6/7, dành cho các thiết bị có nền tảng iOS và Android ở một số thị trường nhất định. Tuy nhiên, ngay cả khi chưa phổ biến nhưng sự ảnh hưởng của trò chơi này đang lan mạnh một cách không tưởng.
Không chỉ dừng lại ở đó, trong thời gian tới, Pokémon Go chắc chắn sẽ không hạ nhiệt với những  tính năng cực kì hấp dẫn dưới đây.
1. Tính năng theo dõi, phát hiện Pokémon tốt hơn
Ở phiên bản hiện tại, cách duy nhất để người chơi phát hiện ra các Pokémon đang ở gần trong Pokémon Go là thông qua tab "Nearby" được đặt ở góc dưới bên phải màn hình.
Tuy nhiên, dựa vào một trailer được nhà phát hành giới thiệu vào năm ngoái, sẽ có những tính năng theo dõi, phát hiện Pokémon hấp dẫn và tốt hơn được giới thiệu trong thời gian tới.
2. Trao đổi Pokémon với bạn bè
Sẽ không còn cảnh “1 mình 1 ngựa” khi bạn chơi đơn lập ở trò chơi này, theo tiết lộ đến từ nhà sản xuất, tính năng trao đổi Pokemon với bạn bè hoặc những game thủ khác sẽ được đưa vào để tăng tính tương tác cho trò chơi. 
3. Đấu Pokémon với bạn bè
Như đã được giới thiệu vào năm 2015, Pokemon Go sẽ cho bạn thách đấu với những người chơi xung quanh hoặc bạn bè của mình. Với một tựa game xoay quanh về việc bắt Pokemon và những trận đấu, thì đây chính là tính năng "buộc phải có" ở tựa game này.
Vì tính tương tác của trò chơi được tăng lên, trong tương lai rất gần, việc Pokémon  Go sẽ có thêm tính năng chiến đấu một cách trực tiếp giữa những người chơi với nhau sẽ trở thành hiện thực. 
4. Ảo mà thực, thực mà ảo
Tính hấp dẫn của Pokémon Go nằm ở công nghệ thực tế ảo ấn tượng và hấp dẫn, mang nhiều yếu tố trong game vào thế giới thực mà chúng ta đang sống.
Trong thời gian tới, nhiều yếu tố hơn trong games sẽ được "tích hợp" vào môi trường thực để tạo cảm hứng và trải nghiệm hoàn hảo hơn cho người chơi.
5. Xuất hiện thêm nhiều Pokemon mới
Với nhiều tính năng mới xuất hiện thì chắc chắn nhà sản xuất sẽ đưa vào thêm số lượng Pokemon đông đảo hơn nhằm tăng tính hứng thú và cạnh tranh với người chơi hơn.
Tech Insider dự đoán người chơi sẽ sớm được đón nhận các Pokémon huyền thoại trong game và đây sẽ là mục tiêu của nhiều người chơi.
6. Thu thập những huy hiệu Gym
Trong các dòng game Pokemon, việc thu thập các huy hiệu Pokemon luôn là một trong những mục tiêu chính của người chơi. Ai sở hữu càng nhiều các huy hiệu này, người đó sẽ chứng tỏ được sức mạnh của mình trong thế giới Pokemon.
Việc sở hữu hết toàn bộ 8 huy hiệu trong game sẽ tạo ra cảm giác như đã "chinh phục" được mọi đối thủ sừng sỏ trong Pokemon. Trong tương lai gần,  “cha đẻ” của Pokemon Go sẽ thêm tính năng này cho trò chơi.
Tổng hợp
(Theo Tuổi Trẻ Thủ Đô)
loading...

    
Tâm Sự Gia Đình