Pokemon Go rất thú vị, nhưng...

Về nhà với đôi bàn chân đau nhức do phải đạp xe một hành trình dài để lùng bắt những con Pokemon huyền thoại. Có vẻ thú chơi này đang gây ra khá nhiều phiền toái.
Pokemon Go rất thú vị, nhưng...
Pokemon Go rất thú vị, nhưng...
loading...
Pokemon Go đang là trò chơi hot nhất hiện nay
Pokemon Go đang là một tựa game gây sốt trên toàn cầu. Ở khắp mọi nơi, mọi người đều có nhu cầu ra ngoài để bắt những con Pokemon lém lỉnh.
Tuy nhiên vì lối chơi thực tế tăng cường dựa vào môi trường xung quanh, game đã khiến người chơi phải di chuyển từ địa điểm này đến địa điểm khác bằng cách đi bộ hoặc xe đạp, tương tự như cách nhân vật trong game đi khám phá thế giới.
Game sẽ phát hiện gian lận nếu người dùng di chuyển nhanh bằng xe máy hoặc ô tô. Chính vì thế, những game thủ trước đó ít tập luyện thể thao đã phải về nhà với bàn chân sưng tấy và đau nhức.
Sau đây là một vài cảm nhận của người dùng chia sẻ trên mạng xã hội Twitter:
"Tôi đạp xe tận 1 tiếng khi chơi Pokemon Go, chân của tôi giờ đau nhức quá. Lần cuối tôi đạp xe là khoảng 4-5 năm trước", Phancakes.
"Tôi chạy bộ khoảng một hai phút vào hôm qua cho Pokemon Go, bây giờ chân tôi nhức mỏi cực. Chắc do tôi mập quá rồi", pandabeebe
"Quả là một ngày có năng suất tốt. Đi bộ 2 tiếng, bắt được 20 con Pokemon. Chân và bàn chân sưng tấy", MissyYuri.
Tuy nhiên trò chơi này đem lại không ít phiền toái
Trước đó, Lamar Hickson, 26 tuổi, tài xế xe tải ở Massachusetts, Mỹ bị cáo buộc gây ra một trong những vụ tai nạn nhảm nhí nhất sau khi đột ngột dừng xe giữa đường để bắt một chú Pikachu.
Bác tài thừa nhận với cảnh sát rằng anh ta đang chơi Pokemon Go trong khi lái xe, anh nói rằng "Nếu bạn muốn bắt hết lũ Pokemon (Gotta catch'em all) thì đương nhiên phải chấp nhận nguy hiểm rồi, vì vậy tôi dừng xe và bắt đầu ném Pokeball"
Cú dừng xe đột ngột của tài xế xe tải đã gây ra tai nạn liên hoàn và ách tắc nặng nề trên đường cao tốc. Chưa biết mức án phạt dành cho Lamar Hickson là bao nhiêu dù không ai bị thương nghiêm trọng nhưng đã làm gia tăng mối lo ngại về an toàn giao thông trong tương lai. 
Tổng hợp
(Theo Tuổi Trẻ Thủ Đô)
loading...

    
Tâm Sự Gia Đình